Vị trí: Hà Đông

Thêm vào mục yêu thích
Ngôn ngữ

Muttersprachlicher Deutschlehrer – Thầy giáo...

Hallo, mein Name ist Etienne. Ich bin Deutscher, lebe seit mehr als 2,5 Jahren in Hanoi und bin freiberuflicher Deutschlehrer.…

View profile

Lượt xem
540
Thêm vào mục yêu thích
Khoa học máy tính

Advenced level AutoCad designer

5 year experienced of using AutoCad 3 year work as technical designer and part-time AutoCad tutor Understand all version of…

View profile

Lượt xem
257
Thêm vào mục yêu thích
Khoa học máy tính

Gia sư Excel nhiều kinh nghiệm cho nhân...

Bạn muốn gây ấn tượng với đồng nghiệp, cấp trên hay người tuyển dụng bằng kỹ năng Excel của mình…

View profile

Lượt xem
355
Thêm vào mục yêu thích
Khoa học

Experienced Math Tutor, Trained in Singapore Math

Bachelor of Arts in Mathematics graduate, Certificate in Singapore Math issued by Expert Rating, Diploma in Computer Hardware Servicing.

View profile

Lượt xem
273
Khoa học

I’m teaching Math

My name is Thuy, i graduated Thai Nguyen University of Infomation and Technology. When i’m a student, I had the…

View profile

Lượt xem
233
Thêm vào mục yêu thích
Ngôn ngữ

Speak Vietnamese – You can know a different...

Dear everybody! I’m Hoa. I graduated Vietnamese Study in Thang Long University. I have taught Vietnamese since 2013. Studying Vietnamese…

View profile

Lượt xem
298
Khoa học máy tính

Dạy thiết kế

M nhận dạy thiết kế (graphic design) cho các bạn từ mới bắt đầu đến các bạn muốn nâng cao…

View profile

Lượt xem
322
Thêm vào mục yêu thích
Ngôn ngữ

Tiếng Anh chuyên ngành kỹ thuật

Là một kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong môi trường quốc tế, tôi thông thạo tiếng…

View profile

Lượt xem
196
Thêm vào mục yêu thích
Ngôn ngữ

Giáo viên Tiếng Anh

Tôi tốt nghiệp Học viện Quản lý Giáo dục, hiện tại đang học Thạc sỹ quản lý giáo dục. Tôi…

View profile

Lượt xem
305
Thêm vào mục yêu thích
Khoa học máy tính

Dạy lập trình android

Dạy lập trình từ cơ bản đến nâng cao Kiến thức tổng quát(cài đặt, thành phần của ứng dụng, vòng…

View profile

Lượt xem
286
Gia sư tại Hà Đông, Hà Nội - Trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, Đại học & Gia sư riêng cho người lớn

Các gia sư riêng ở cấp tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông tại Hà Đông về Ngôn ngữ, Toán, Tiếng Anh, Âm nhạc, Vật lý, Hóa học và còn nhiều hơn thế nữa!  TeachMe cung cấp việc dạy kèm một-một tại nhà trên địa bàn toàn Hà Đông! Tất cả các gia sư của chúng tôi đã được xác minh danh tính qua giấy chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước trong quá trình phỏng vấn và sàng lọc, và các bằng cấp hay chứng chỉ của họ đều được lưu trữ trong hồ sơ. Hãy bắt đầu tìm kiếm các gia sư tốt nhất gần nơi bạn đang ở tại Hà Đông ngay hôm nay!

Tôi có thể tìm gia sư riêng ở đâu ở Hà Đông, Hà Nội?

TeachMe cung cấp các gia sư tận tụy, bài học được thiết kế dành riêng một kèm một và các bài học nhóm cho tất cả học sinh sinh viên tại Hà Đông và các quận dành cho người lớn, tiểu học, trung học và đại học, bao gồm trong nhà của bạn, thư viện công cộng, trường học, trực tuyến hoặc bất cứ nơi nào phù hợp bạn ở Hà Đông! Bắt đầu tìm kiếm của bạn để xem những gia sư có sẵn trong quận Hà Nội của bạn ngày hôm nay.

Ai sẽ là người dạy? Đây là lý do vì sao chúng tôi cung ứng những giáo viên dạy kèm tốt nhất ở Hà Đông!

Tất cả các gia sư riêng của chúng tôi tại Hà Đông đều chuyên nghiệp, phẩm chất tốt và nhiệt tình. Tất cả các giáo viên dạy kèm đều đạt được điểm số học tập xuất sắc trong các môn học tương ứng. Để trở thành một gia sư với Dạy, tất cả các gia sư phải trải qua QUY TRÌNH MÔI TRƯỜNG TUTOR đầy đủ của chúng tôi. Tất cả các gia sư được cung cấp các nguồn lực và cơ hội trực tuyến để tham dự các cuộc gặp gỡ hợp tác thường xuyên với các gia sư khác. Trở thành một gia sư tuyệt vời không chỉ là kiến thức, mà còn là việc gia sư xây dựng mối quan hệ với sinh viên được thành lập dựa trên những sở thích tương tự như thế nào! Tất cả các gia sư có thể cung cấp dạy kèm tại nhà tại nhà, quán cà phê hoặc tại thư viện địa phương; bất cứ nơi nào phù hợp với bạn!

Gia sư của bạn ở Hà Đông có phải là gia sư đủ tiêu chuẩn, được đào tạo và tuyển chọn không?

Những người giáo viên dạy kèm được tuyển chọn không chỉ có nền tảng học vấn và kinh nghiệm dạy kèm mà còn ở cả tính cách, phương pháp, ở động lực và sự nhiệt tình của họ đối với vai trò này. Tất cả các gia sư là giáo viên có trình độ chuyên môn, họ là những người có bằng cấp, tốt nghiệp đại học. Mỗi gia sư tại Hà Đông phải đáp ứng các tiêu chuẩn cao và khắt khe của chúng tôi về kết quả học tập của họ trong quá khứ, phải cung cấp đủ các văn bằng, bằng cấp và chứng chứng chỉ, cung cấp cả sơ yếu lí lịch và báo cáo hồ sơ tội phạm, vượt qua quy trình tuyển chọn và phỏng vấn nghiêm ngặt của chúng tôi. Nếu bạn muốn biết thêm về quy trình này của TeachMe chúng tôi, vui lòng truy cập trang QUY TRÌNH TUYỂN CHỌN GIA SƯ của chúng tôi.

Có gia sư tại Hà Đông dạy kèm các môn học ở cấp tiểu tiểu, trung học cơ sở và trung học phổ thông?

Vâng, Chúng tôi có gia sư! Chúng tôi cung cấp một mạng lưới lớn các gia sư được đào tạo và có trình độ dạy ở cấp tiểu học tại Hà Đông. Chúng tôi có thể giúp việc học của con bạn, đặc biệt với môn Toán và tiếng Anh. Chúng tôi cũng cung cấp nhiều gia sư cho nhiều môn học khác ở bậc trường tiểu học và trung học cơ sở và trung học phổ thông.

Những môn học nào mà giáo viên dạy kèm riêng ở Hà Đông có thể dạy?

Gia sư riêng tại nhà của chúng tôi có thể dạy đa dạng các môn học khác nhau tại Hà Đông bao gồm Tiếng Anh, Toán, m nhạc, Sinh học, Vật lý, Hóa học, Nghệ thuật, Thể thao, kỹ năng mềm và rất nhiều môn học khác! Chúng tôi còn cung cấp dạy kèm trực tuyến cho những người không thể tìm thấy một gia sư địa phương nào tại Hà Đông.

Dạy kèm riêng của TeachMe cung cấp gia sư cho cả 3 cấp tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông, vì vậy bạn đang tìm một gia sư tiểu học hoặc giáo viên dạy kèm tại nhà cấp trung học cơ sở và trung học phổ thông ở Hà Đông! Hãy bắt đầu tìm kiếm với TeachMe ngay hôm nay.

     
Contact us