Thể loại: Sinh học

Thêm vào mục yêu thích
Khoa học

Gia sư Sinh học & Hóa học

Sinh viên năm cuối ĐH.Khoa Học Tự Nhiên. Có kinh nghiệm 2 năm dạy kèm học sinh cấp trung học…

View profile

Lượt xem
1735
Thêm vào mục yêu thích
Khoa học

Math, Physics, Chemistry, Business, Economic,...

I have a Master Degree in Science. I have more than 15 years experience in teaching Math, Physics, Chemistry… I…

View profile

Lượt xem
700
Thêm vào mục yêu thích
Khoa học

NHẬN DẠY ÔN THI TỐT NGHIỆP THPT QUỐC...

Kiến thức môn Sinh học cấp 2 và cấp 3 ok. Từng 2 lần đạt giải môn Sinh học Cấp…

View profile

Lượt xem
890
Thêm vào mục yêu thích
Khoa học

Sinh học không khó như mọi người nghĩ

Là một sinh viên mới ra trường, mình khao khát tìm kiếm cơ hội gây dựng sự nghiệp hơn bao…

View profile

Lượt xem
1092
Thêm vào mục yêu thích
Khoa học

Academic Tutor specialising in Biology, Maths and...

Qualifications: Natural Sciences degree, Cambridge University PhD Medical Sciences, Warwick University CELTA

View profile

Lượt xem
1224
Thêm vào mục yêu thích
Khoa học

English and Science Tutor!

Hello, I am a competent and friendly tutor for a wide variety of subjects! Subjects Offered for Tutoring: Biology Psychology…

View profile

Lượt xem
767
Thêm vào mục yêu thích
Khoa học

Mệt mỏi vì học nhiều ? Hãy để tôi...

Mình đã dạy nhiều học sinh lớp 10, 11, 12 và cảm thấy các bạn học tập thật khó khăn.…

View profile

Lượt xem
643
Giáo viên dạy Sinh học tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông - Các quận tại thành phố Hồ Chí Minh

TeachMe cung cấp gia sư dạy Sinh học cho việc dạy tại nhà một kèm một cho học sinh ở tất cả các bậc học từ tiểu học, trung học cơ sở đến trung học phổ thông mọi cấp lớp tại thành phố Hồ Chí Minh. Giáo viên kèm môn Sinh học của TeachMe cung cấp cho học sinh một thiết kế chương trình học riêng để bổ sung thêm vào chương trình học của học sinh. Bất cứ nơi nào bạn đang ở tại TP. Hồ Chí Minh, quận 1, quận 2, quận 3 hay các quận khác, gia sư Sinh học của chúng tôi sẽ làm việc trực tiếp với bạn hoặc con của bạn để đảm bảo rằng chúng tôi mang đến cho bạn kết quả học tập hiệu quả nhất. Các thầy cô dạy kèm Sinh học này không những giúp cho việc học môn Sinh học được thuận lợi hơn, mà còn giúp bạn tăng động lực học và hướng dẫn để bạn tự tin vào khả năng của bản thân.

Dạy kèm môn Sinh học riêng: Dành cho các lớp được cải thiện & Tự tin

Với TeachMe, chúng tôi đang giúp học sinh lên lớp và đạt điểm các bài kiểm tra cao hơn. Chúng tôi biết rằng điểm số cao và lên lớp là nền tảng để các học sinh thành công trong quá trình tuyển sinh đại học và hơn thế nữa, và bởi lý do đó, chúng tôi đề nghị việc dạy kèm riêng môn Sinh học để hỗ trợ cho hầu hết mỗi chủ đề ở cấp hai và cấp ba. Gia sư Sinh học của chúng tôi có nhiều rất kinh nghiệm và là những chuyên gia Sinh học học - cho dù con bạn cần được kèm riêng với Sinh học tiểu học hoặc một khóa tính Sinh học cấp đại học - nhóm chúng tôi có thể giúp đỡ.

Dạy kèm môn Sinh học tại nhà

Lựa chọn cho việc dạy kèm tại nhà của TeachMe chúng tôi cung cấp cho bạn sự tiện lợi vô song và sự quan tâm chú ý dành cho học sinh từ một gia sư riêng môn Sinh học, người mà sẽ dạy kèm và học cùng với con bạn ngay tại bàn trong nhà bếp của bạn. Tất cả các bài học đều là một kèm một, và người hướng dẫn riêng này sẽ đảm bảo rằng mỗi buổi học đều là sự tập trung cao độ dành cho các nhu cầu duy nhất của con bạn.

Dạy kèm Sinh học trực tuyến

Nếu bạn muốn, buổi dạy kèm Sinh học có thể được thực hiện trực tuyến trong môi trường học tập trực tuyến dựa vào ý muốn của người học. Công cụ sáng tạo này cho phép người học và người hướng dẫn trò chuyện qua các chiến lược và các vấn đề liên quan đến hoàn thành bài tập/ bài thực hành, giống như gia sư riêng này đang dạy kèm bạn trên một bảng tính tại bàn bếp trong nhà bạn. Dạy kèm Sinh học trực tuyến giúp học sinh tái tạo lại động lực học ở lớp học kèm trực tiếp, và nó có hiệu quả rõ rệt.

Các lớp Sinh học mạnh

Con bạn sẽ tập trung vào việc xem xét các tài liệu học tập trong quá khứ, học các khái niệm mới và chuẩn bị cho các bài kiểm tra và câu hỏi Sinh học học - tất cả nhằm mục tiêu nắm bắt và làm chủ tốt hơn các chủ đề, và học tốt hơn trong lớp Sinh học của các em.

Hỗ trợ tập trung

Dạy kèm là hình thức giảng dạy hiệu quả nhất trên thế giới và vì lý do này, tất cả các chương trình của chúng tôi đều là một kèm một. Với một gia sư Sinh học riêng, con bạn sẽ thoải mái hơn khi đặt câu hỏi và yêu cầu sự giúp đỡ.

Những gia sư xuất sắc môn Sinh học

Gia sư Sinh học tài năng của TeachMe là những gì làm cho chúng tôi khác biệt. Họ có các bằng cấp về Sinh học học từ các trường đại học danh giá nhất/ tốt nhất của đất nước, những thầy cô này còn rất đam mê giảng dạy và biết cách giúp học sinh, sinh viên làm chủ trong việc học ở trường.

     
Contact us