Thể loại: Hóa học

Thêm vào mục yêu thích
Khoa học

Gia sư Sinh học & Hóa học

Sinh viên năm cuối ĐH.Khoa Học Tự Nhiên. Có kinh nghiệm 2 năm dạy kèm học sinh cấp trung học…

View profile

Lượt xem
1673
Thêm vào mục yêu thích
Khoa học

Math, Physics, Chemistry, Business, Economic,...

I have a Master Degree in Science. I have more than 15 years experience in teaching Math, Physics, Chemistry… I…

View profile

Lượt xem
611
Khoa học

Gia sư môn toán

Đã từng làm gia sư toán tốt ở trình độ cấp 1, cấp 2, cấp 3. Hiện là sinh viên…

View profile

Lượt xem
592
Thêm vào mục yêu thích
Khoa học

Math and Chemistry tutor with over 10 years...

OBJECTIVE: To obtain a position where I can share my mathematical and scientific skills in a pedagogical way to modern…

View profile

Lượt xem
285
Thêm vào mục yêu thích
Khoa học

Sinh viên Bách khoa vững kiến thức,...

Tổng hợp phát triển vững kiến thức vật lý, hóa học Giúp học sinh đúc kết kiến thức mới, ghi…

View profile

Lượt xem
554
Thêm vào mục yêu thích
Khoa học

Ôn là đỗ lớp 10 các môn toán, hóa...

Có kinh nghiệm giảng dạy phong phú, nhiệt tình, dễ hiểu Khiến học sinh tin tưởng và có động lực…

View profile

Lượt xem
594
Giáo viên dạy Hóa học tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông - Các quận tại thành phố Hồ Chí Minh

TeachMe cung cấp gia sư dạy Hóa học cho việc dạy tại nhà một kèm một cho học sinh ở tất cả các bậc học từ tiểu học, trung học cơ sở đến trung học phổ thông mọi cấp lớp tại thành phố Hồ Chí Minh. Giáo viên kèm môn Hóa học của TeachMe cung cấp cho học sinh một thiết kế chương trình học riêng để bổ sung thêm vào chương trình học của học sinh. Bất cứ nơi nào bạn đang ở tại TP. Hồ Chí Minh, quận 1, quận 2, quận 3 hay các quận khác, gia sư Hóa học của chúng tôi sẽ làm việc trực tiếp với bạn hoặc con của bạn để đảm bảo rằng chúng tôi mang đến cho bạn kết quả học tập hiệu quả nhất. Các thầy cô dạy kèm Hóa học này không những giúp cho việc học môn Hóa học được thuận lợi hơn, mà còn giúp bạn tăng động lực học và hướng dẫn để bạn tự tin vào khả năng của bản thân.

Dạy kèm môn Hóa học riêng: Dành cho các lớp được cải thiện & Tự tin

Với TeachMe, chúng tôi đang giúp học sinh lên lớp và đạt điểm các bài kiểm tra cao hơn. Chúng tôi biết rằng điểm số cao và lên lớp là nền tảng để các học sinh thành công trong quá trình tuyển sinh đại học và hơn thế nữa, và bởi lý do đó, chúng tôi đề nghị việc dạy kèm riêng môn Hóa học để hỗ trợ cho hầu hết mỗi chủ đề ở cấp hai và cấp ba. Gia sư Hóa học của chúng tôi có nhiều rất kinh nghiệm và là những chuyên gia Hóa học học - cho dù con bạn cần được kèm riêng với Hóa học tiểu học hoặc một khóa tính Hóa học cấp đại học - nhóm chúng tôi có thể giúp đỡ.

Dạy kèm môn Hóa học tại nhà

Lựa chọn cho việc dạy kèm tại nhà của TeachMe chúng tôi cung cấp cho bạn sự tiện lợi vô song và sự quan tâm chú ý dành cho học sinh từ một gia sư riêng môn Hóa học, người mà sẽ dạy kèm và học cùng với con bạn ngay tại bàn trong nhà bếp của bạn. Tất cả các bài học đều là một kèm một, và người hướng dẫn riêng này sẽ đảm bảo rằng mỗi buổi học đều là sự tập trung cao độ dành cho các nhu cầu duy nhất của con bạn.

Dạy kèm Hóa học trực tuyến

Nếu bạn muốn, buổi dạy kèm Hóa học có thể được thực hiện trực tuyến trong môi trường học tập trực tuyến dựa vào ý muốn của người học. Công cụ sáng tạo này cho phép người học và người hướng dẫn trò chuyện qua các chiến lược và các vấn đề liên quan đến hoàn thành bài tập/ bài thực hành, giống như gia sư riêng này đang dạy kèm bạn trên một bảng tính tại bàn bếp trong nhà bạn. Dạy kèm Hóa học trực tuyến giúp học sinh tái tạo lại động lực học ở lớp học kèm trực tiếp, và nó có hiệu quả rõ rệt.

Các lớp Hóa học mạnh

Con bạn sẽ tập trung vào việc xem xét các tài liệu học tập trong quá khứ, học các khái niệm mới và chuẩn bị cho các bài kiểm tra và câu hỏi Hóa học học - tất cả nhằm mục tiêu nắm bắt và làm chủ tốt hơn các chủ đề, và học tốt hơn trong lớp Hóa học của các em.

Hỗ trợ tập trung

Dạy kèm là hình thức giảng dạy hiệu quả nhất trên thế giới và vì lý do này, tất cả các chương trình của chúng tôi đều là một kèm một. Với một gia sư Hóa học riêng, con bạn sẽ thoải mái hơn khi đặt câu hỏi và yêu cầu sự giúp đỡ.

Những gia sư xuất sắc môn Hóa học

Gia sư Hóa học tài năng của TeachMe là những gì làm cho chúng tôi khác biệt. Họ có các bằng cấp về Hóa học học từ các trường đại học danh giá nhất/ tốt nhất của đất nước, những thầy cô này còn rất đam mê giảng dạy và biết cách giúp học sinh, sinh viên làm chủ trong việc học ở trường.

     
Contact us