english, italian, spanish educator

Richard Đà Nẵng

I have ample experience in applying appropriate teaching and assessment methodologies, and I am well trained at designing and developing educational objectives and preparing teaching material. I am prepared to become an immediate team player within your organization. I can deliver all the technical information for your sector, supply all the terminology, explanation  and submit general conversation to your client.

 

The following are highlights of my skills and accomplishments:

 

Cardiology Department Hoan-My Hospital : (Đà Nẵng)                Nov. 2015 – 2016

Teaching medical and general English for the cardiology sector, design the course and cater to their requirements. Possess an ability to communicate complex information in an understandable way students can easily comprehend.

Prior experiencePanda O.SC.D. Language Center: (Đà Nẵng)            Oct. 2013 – Present

Visa Interview Preparation to study abroad.

Đà Nẵng Customs (Haỉ Quan)                                                                                    Oct. 2013 – Dec. 2013

Teaching Technical, legal, Global Customs interaction, General English. Co-author “Tiếng Anh Giao Thiếp Ngành Hải Quan, Communication English For Customs”.

My strong initiative and exceptional organizational skills, combined with my ability to work well under pressure, allow me to play a crucial role in fast-paced teaching environment. Furthermore, I am capable of simplifying lesson plans to achieve curriculum objectives, without sacrificing quality. I believe I will reach and improve upon your education standards.

 

Enclosed is my resume for your review. I welcome the opportunity to discuss with you personally how my skills and strengths can best served to  your institution.

 

Tôi xin tự giới thiệu, tôi là Richard Protti đến từ Canada

Tôi là giáo viên dạy tiếng Anh có 8 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh và dịch thuật. Các ngôn ngữ có thể dịch thuật: tiếng Anh, tiếng Ý, tiếng Tây Ban Nha.

Tôi dạy tiếng Anh phổ thông và tiếng Anh chuyên ngành như Ngân hàng, hải quan, du lịch, xây dựng, tiếng Anh cho những học sinh có nguyện vọng phỏng vấn visa du học và đang triển khai tiếng Anh trong lĩnh vực y tế – bệnh viện.

Tôi đã và đang dạy tiếng Anh cho nhiều trung tâm Anh ngữ cũng như nhiều cơ quan đơn vị như: Trung tâm Anh văn Quốc tế Việt Mỹ, Trung tâm Anh ngữ ABC, Trung tâm Anh ngữ Anh – Việt, Trung tâm Anh ngữ Thành Tài, Trung tâm Anh ngữ AMA, Trung tâm phân tích phân loại hàng hóa xuất nhập khẩu thuộc Tổng cục Hải quan Việt Nam tại Đà Nẵng, văn phòng tư vấn du học Panda…

Tôi có thể soạn thảo và giảng dạy chương trình tiếng Anh theo yêu cầu của các cơ quan đơn vị. Tôi rất vinh hạnh nếu được xây dựng chương trình và đào tạo tiếng Anh cho cán bộ nhân viên.

 

Chào mừng đến với TeachMe!

Nơi giúp bạn tìm kiếm các chuyên gia giáo dục trên khắp Việt Nam đưa bạn đến con đường thành công.

Giới thiệu về TeachMe

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp mọi người tìm được chuyên gia giàu kinh nghiệm cho mình để bạn có thể đạt được mục tiêu học tập và phát triển cá nhân.

Teachme là một trang web được thiết kế để giúp bạn tìm gia sư riêng hoặc khai vấn nghề nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi tập hợp tất cả các chuyên gia giỏi nhất vào một nơi mà họ có thể giúp bất kỳ ai tìm thấy những chuyên gia hoàn hảo cho họ.

Chúng tôi là một cộng đồng gồm các gia sư và nhà khai vấn tiềm năng thực sự của học sinh và mang lại cái nhìn sâu sắc chưa từng có về từng giai đoạn phát triển của học sinh.

Dịch vụ của chúng tôi

Dạy online và dạy tại nhà học sinh

Hầu hết các buổi dạy online và tại nhà được cá nhân hóa nhằm thúc đẩy kết quả học tập của con bạn ở trường, cải thiện sự tự tin và tâm trí sáng suốt. Gia sư riêng cũng có thể phát triển cả kỹ năng học tập và kỷ luật cần thiết để học tập hữu ích, sau đó có thể áp dụng cho bất kỳ môn học nào khác. Chúng tôi phục vụ nhiều nhu cầu khác nhau ở mọi lứa tuổi, từ tiểu học đến đại học. Môn học phổ biến nhất của chúng tôi là toán học; khoa học (IB, IGCSE, GCSE); Kinh tế IB và ngôn ngữ.

Dịch vụ gia sư tại nhà của chúng tôi cung cấp không chỉ dành cho trẻ em mà còn dành cho những người lớn muốn nâng cao trình độ học vấn của mình thì với mức chi phí riêng có thể là một giải pháp lý tưởng.

Việc trò chuyện với gia sư riêng của chúng tôi để kiểm tra xem họ có đáp ứng được yêu cầu của bạn hay không là hoàn toàn miễn phí nên không có lý do gì mà không liên hệ!

Khai vấn nghề nghiệp cho học sinh

Trao quyền cho học sinh trung học, đại học hoặc sinh viên mới tốt nghiệp.

Teachme có nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp hướng dẫn nghề nghiệp và khai vấn cho các cá nhân trong độ tuổi đi học. Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ khai vấn nghề nghiệp toàn diện để phù hợp với nhu cầu của học sinh. Khai vấn viên của chúng tôi làm việc với sinh viên để giúp họ tiến lên phía trước và chuẩn bị cho cuộc sống sau khi tốt nghiệp. Cho dù học sinh đang khám phá các lựa chọn nghề nghiệp, chuẩn bị vào đại học hay thậm chí không biết bắt đầu từ đâu, các khai vấn viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ làm việc trực tiếp với học sinh thông qua Zoom để giúp các em sẵn sàng cho tương lai. Các chủ đề khai vấn bao gồm xác định điểm mạnh và sở thích cá nhân, sơ yếu lý lịch, kỹ năng phỏng vấn, v.v.! Chúng tôi xác định những sở thích và kỹ năng chính của học sinh để giúp các em tìm ra nhiều động lực và thỏa mãn cơ hội nghề nghiệp. Chúng tôi có thể giúp học sinh tìm được sự nghiệp phù hợp nhất.

Thông tin dành cho chuyên gia giáo dục

Nếu bạn là gia sư hoặc khai vấn viên, bạn có thể tham gia Teachme miễn phí để quảng cáo các dịch vụ bạn cung cấp ở bất kỳ đâu tại Việt Nam. Điều này cho phép bạn thể hiện trình độ và niềm đam mê của mình. Những học sinh quan tâm đến con đường sự nghiệp của mình hãy liên hệ với nhân viên Teachme, họ sẽ liên hệ với bạn để cung cấp dịch vụ. Hãy truy cập trang web của chúng tôi để tìm hiểu thêm về cách chúng tôi tiếp cận việc dạy kèm hoặc khai vấn riêng và nên nhớ rằng đăng ký với chúng tôi hoàn toàn miễn phí!

Contact us