Thể loại: Tiếng Ý

Thêm vào mục yêu thích
Ngôn ngữ

English, Spanish, Italian Teacher –...

I am Italian and available in Ho Chi Minh City for teaching English, Spanish and Italian at all levels. I…

View profile

Lượt xem
379
Thêm vào mục yêu thích
Ngôn ngữ

French, Spanish, English Tutor – French...

I hold a Master’s Degree in teaching and have taught for several years now in the French and American systems.…

View profile

Lượt xem
543
Thêm vào mục yêu thích
Ngôn ngữ

Experience native Italian teacher – All...

Hello, My name is Domenico. I am an Italian citizen who has been living abroad since 1995 in different countries…

View profile

Lượt xem
288
Thêm vào mục yêu thích
Ngôn ngữ

Experienced native Italian Tourism Professional

I normally prepare the lessons accordingly to their interests and needs. Let me introduce myself: I am a traveling passionate,…

View profile

Lượt xem
459
Thêm vào mục yêu thích
Ngôn ngữ

Australian native English speaker with a CELTA /...

Hi everyone. I’m an Australian native English speaker with a CELTA / TESOL Diploma and 12 years teaching experience. I’ve…

View profile

Lượt xem
519
Thêm vào mục yêu thích
Ngôn ngữ

english, italian, spanish educator

I have ample experience in applying appropriate teaching and assessment methodologies, and I am well trained at designing and developing…

View profile

Lượt xem
564
Thêm vào mục yêu thích
Ngôn ngữ

Giáo viên tiếng Việt và tiếng Ý có...

Hi, my name is Ly, I have more than 5 years as a Vietnamese/Italian teacher. I had lived in Italy…

View profile

Lượt xem
6
Giáo viên dạy Tiếng Ý tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông - Các quận tại thành phố Hồ Chí Minh

TeachMe cung cấp gia sư dạy Tiếng Ý cho việc dạy tại nhà một kèm một cho học sinh ở tất cả các bậc học từ tiểu học, trung học cơ sở đến trung học phổ thông mọi cấp lớp tại thành phố Hồ Chí Minh. Giáo viên kèm môn Tiếng Ý của TeachMe cung cấp cho học sinh một thiết kế chương trình học riêng để bổ sung thêm vào chương trình học của học sinh. Bất cứ nơi nào bạn đang ở tại TP. Hồ Chí Minh, quận 1, quận 2, quận 3 hay các quận khác, gia sư Tiếng Ý của chúng tôi sẽ làm việc trực tiếp với bạn hoặc con của bạn để đảm bảo rằng chúng tôi mang đến cho bạn kết quả học tập hiệu quả nhất. Các thầy cô dạy kèm Tiếng Ý này không những giúp cho việc học môn Tiếng Ý được thuận lợi hơn, mà còn giúp bạn tăng động lực học và hướng dẫn để bạn tự tin vào khả năng của bản thân.

Dạy kèm môn Tiếng Ý riêng: Dành cho các lớp được cải thiện & Tự tin

Với TeachMe, chúng tôi đang giúp học sinh lên lớp và đạt điểm các bài kiểm tra cao hơn. Chúng tôi biết rằng điểm số cao và lên lớp là nền tảng để các học sinh thành công trong quá trình tuyển sinh đại học và hơn thế nữa, và bởi lý do đó, chúng tôi đề nghị việc dạy kèm riêng môn Tiếng Ý để hỗ trợ cho hầu hết mỗi chủ đề ở cấp hai và cấp ba. Gia sư Tiếng Ý của chúng tôi có nhiều rất kinh nghiệm và là những chuyên gia Tiếng Ý học - cho dù con bạn cần được kèm riêng với Tiếng Ý tiểu học hoặc một khóa tính Tiếng Ý cấp đại học - nhóm chúng tôi có thể giúp đỡ.

Dạy kèm môn Tiếng Ý tại nhà

Lựa chọn cho việc dạy kèm tại nhà của TeachMe chúng tôi cung cấp cho bạn sự tiện lợi vô song và sự quan tâm chú ý dành cho học sinh từ một gia sư riêng môn Tiếng Ý, người mà sẽ dạy kèm và học cùng với con bạn ngay tại bàn trong nhà bếp của bạn. Tất cả các bài học đều là một kèm một, và người hướng dẫn riêng này sẽ đảm bảo rằng mỗi buổi học đều là sự tập trung cao độ dành cho các nhu cầu duy nhất của con bạn.

Dạy kèm Tiếng Ý trực tuyến

Nếu bạn muốn, buổi dạy kèm Tiếng Ý có thể được thực hiện trực tuyến trong môi trường học tập trực tuyến dựa vào ý muốn của người học. Công cụ sáng tạo này cho phép người học và người hướng dẫn trò chuyện qua các chiến lược và các vấn đề liên quan đến hoàn thành bài tập/ bài thực hành, giống như gia sư riêng này đang dạy kèm bạn trên một bảng tính tại bàn bếp trong nhà bạn. Dạy kèm Tiếng Ý trực tuyến giúp học sinh tái tạo lại động lực học ở lớp học kèm trực tiếp, và nó có hiệu quả rõ rệt.

Các lớp Tiếng Ý mạnh

Con bạn sẽ tập trung vào việc xem xét các tài liệu học tập trong quá khứ, học các khái niệm mới và chuẩn bị cho các bài kiểm tra và câu hỏi Tiếng Ý học - tất cả nhằm mục tiêu nắm bắt và làm chủ tốt hơn các chủ đề, và học tốt hơn trong lớp Tiếng Ý của các em.

Hỗ trợ tập trung

Dạy kèm là hình thức giảng dạy hiệu quả nhất trên thế giới và vì lý do này, tất cả các chương trình của chúng tôi đều là một kèm một. Với một gia sư Tiếng Ý riêng, con bạn sẽ thoải mái hơn khi đặt câu hỏi và yêu cầu sự giúp đỡ.

Những gia sư xuất sắc môn Tiếng Ý

Gia sư Tiếng Ý tài năng của TeachMe là những gì làm cho chúng tôi khác biệt. Họ có các bằng cấp về Tiếng Ý học từ các trường đại học danh giá nhất/ tốt nhất của đất nước, những thầy cô này còn rất đam mê giảng dạy và biết cách giúp học sinh, sinh viên làm chủ trong việc học ở trường.

     
Contact us