Dạy Tiếng Nhật dễ hiểu và dễ nhớ nhất.

Mỹ Linh TP Hồ Chí Minh

Xin chào tất cả các bạn!

Chào mừng các bạn đến với kênh Học tiếng Nhật trực tiếp dễ nhớ cùng với Cô RinJin.Cô sẽ cùng các bạn học tập tiếng Nhật bằng phương pháp sáng tạo và luyện trí nhớ.Giúp các bạn học nhanh và hiệu qủa hơn rất nhiều lần với chi phí tiết kiệm và thời gian linh động.Hãy nhắn tin cho RinJin để chúng ta cùng bắt đầu ngay nhé!

Học là hành,Nhớ không quên!

Kinh nghiệm

Linh có phương pháp hướng dẫn cho các bạn dễ nhớ,học là thực hành Truyền cảm hứng học tập cho các bạn Giúp các bạn học tiếng Nhật tiết kiệm tời gian hơn dành cho những người bận rộn Chi phí học phí phù hợp cho các bạn sinh viên,người nội trợ

Sơ yếu lý lịch

Linh đang làm việc cho công ty đại diện thương hiệu Casio của Nhật Bản. Linh đang dạy tiếng Nhật sơ cấp cho các bạn mới bắt đầu nhập học Linh đang làm marketing thương hiệu cho các đối tác Nhật Bản Trình độ tiếng Nhật N3.

Phong cách giảng dạy

Dễ hiểu,thực hành ngay,tươi trẻ,vui vẻ. Áp dụng phương pháp luyện trí nhớ,các hình ảnh tưởng tượng. Trò chơi vui nhộn,sáng tạo Nhiệt tình,sáng tạo Khi học với Linh các bạn dễ thực hành và nhớ lâu hơn. Chi phí học phí phù hợp cho tất cả mọi người và linh động về thời gian hơn.
Contact us