An alternative Beginner/Intermediate English Tutor

Hwan Hà Nội

Hi.

I am a learner of English for approximately 22 years and counting. In my journey to further my knowledge, I have found several issues related to language teaching and studying – in this case, English being the main scope.

Having faced the aforementioned issues, I find that they could be overcome very easily, if you could have someone point you the way to stay off the beaten path set by the armies of educator who came before me. After all, it wouldn’t be exciting if you’re not trying something new, right?

At an IELTS band score of 8.0 (without supplemental and exam prep classes), I am confident to say that I know enough to show you the way through this journey to knowledge, and capable of helping you reach where I am right now, or possibly further than that.

My conventional teaching experience are close to nil, but what makes up to it is my unconventionality. It has given my students time, convenience as well as making them more interested in what they are studying, and that is important for inspiring them to study in the future.

Unlike other English teachers, I’m a Vietnamese native. Some might find native teachers very hard to approach as a beginner, simply because in the beginning they cannot speak the language, and become discouraged as they continue to learn from a native teacher in frustration. In my class you will find a friendly, helpful partner instead of an overbearing teacher that makes you feel alienated.

Having said all that, I still have something to make very clear: I am an alternative. My methods are borderline unorthodox. It would be very different from what you would expect a teacher would be.

But if you decide to take me for a ride, I promise you will never be disappointed.
Vietnamese version below:

Xin chào các bạn.

Mình đã học tiếng anh được gần 22 năm rồi. Trong quá trình học tập để mở mang kiến thức, mình thấy có một vài vấn đề còn tồn tại trong việc dạy và học ngoại ngữ – ở đây là môn Tiếng Anh.

Sau khi đối mặt với những vấn đề như vậy, mình thấy rằng chúng ta có thể vượt qua những vấn đề này dễ dàng, nếu như có một ai đó chỉ cho chúng ta con đường để thoát khỏi lối mòn được tạo bởi đội quân những nhà giáo dục tiền nhiệm. Mà, nếu không thử bước khỏi lối mòn, làm sao các bạn thấy hứng thú được?

Với mức điểm IELTS ở khoảng 8 (mà không phải đi học thêm hay đi ôn thi nhiều lần), mình có thể tự tin khi nói rằng mình biết đủ để có thể chỉ lối đưa đường cho các bạn trên hành trình tiếp cận kiến thức mới mẻ này, và đưa các bạn đến trình độ của mình, hoặc có thể còn cao hơn thế nữa.

Trình độ sư phạm truyền thống của mình gần như bằng 0, nhưng thứ bù đắp cho nó là tính phi-truyền-thống của mình. Nó đã giúp cho các học viên trước đây của mình có thêm thời gian, tiện lợi cũng như khiến họ thích thú hơn với việc học tập, và điều này sẽ khích lệ họ rất nhiều trong quá trình tự học.

Không như các giáo viên tiếng Anh khác, mình là người Việt gốc. Sẽ có những người thấy rằng các giáo viên bản ngữ rất khó tiếp cận ở trình độ cơ bản, đơn giản bởi tại ban đầu họ không biết chút gì về ngôn ngữ họ sắp học, và sẽ càng lúc càng thấy khó chịu khi phải học từ một giáo viên không hiểu mình, và bị mất hứng thú học tập. Trong lớp học của mình, các bạn sẽ không thấy một thầy giáo khắc khổ xa cách, mà sẽ thấy một người bạn thân thiện sẽ giúp các bạn trên con đường học tập.

Nói cho cùng, mình phải tổng kết một điều duy nhất: Mình là sự khác biệt. Các phương pháp của mình đều gần với sự phi-chính-thống. Cái bạn tiếp xúc sẽ khác xa những gì bạn vẫn tưởng về một giáo viên.

Nhưng nếu các bạn vẫn chọn mình, mình sẽ không để các bạn phải thất vọng.

Chào mừng đến với TeachMe!

Nơi giúp bạn tìm kiếm các chuyên gia giáo dục trên khắp Việt Nam đưa bạn đến con đường thành công.

Giới thiệu về TeachMe

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp mọi người tìm được chuyên gia giàu kinh nghiệm cho mình để bạn có thể đạt được mục tiêu học tập và phát triển cá nhân.

Teachme là một trang web được thiết kế để giúp bạn tìm gia sư riêng hoặc khai vấn nghề nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi tập hợp tất cả các chuyên gia giỏi nhất vào một nơi mà họ có thể giúp bất kỳ ai tìm thấy những chuyên gia hoàn hảo cho họ.

Chúng tôi là một cộng đồng gồm các gia sư và nhà khai vấn tiềm năng thực sự của học sinh và mang lại cái nhìn sâu sắc chưa từng có về từng giai đoạn phát triển của học sinh.

Dịch vụ của chúng tôi

Dạy online và dạy tại nhà học sinh

Hầu hết các buổi dạy online và tại nhà được cá nhân hóa nhằm thúc đẩy kết quả học tập của con bạn ở trường, cải thiện sự tự tin và tâm trí sáng suốt. Gia sư riêng cũng có thể phát triển cả kỹ năng học tập và kỷ luật cần thiết để học tập hữu ích, sau đó có thể áp dụng cho bất kỳ môn học nào khác. Chúng tôi phục vụ nhiều nhu cầu khác nhau ở mọi lứa tuổi, từ tiểu học đến đại học. Môn học phổ biến nhất của chúng tôi là toán học; khoa học (IB, IGCSE, GCSE); Kinh tế IB và ngôn ngữ.

Dịch vụ gia sư tại nhà của chúng tôi cung cấp không chỉ dành cho trẻ em mà còn dành cho những người lớn muốn nâng cao trình độ học vấn của mình thì với mức chi phí riêng có thể là một giải pháp lý tưởng.

Việc trò chuyện với gia sư riêng của chúng tôi để kiểm tra xem họ có đáp ứng được yêu cầu của bạn hay không là hoàn toàn miễn phí nên không có lý do gì mà không liên hệ!

Khai vấn nghề nghiệp cho học sinh

Trao quyền cho học sinh trung học, đại học hoặc sinh viên mới tốt nghiệp.

Teachme có nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp hướng dẫn nghề nghiệp và khai vấn cho các cá nhân trong độ tuổi đi học. Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ khai vấn nghề nghiệp toàn diện để phù hợp với nhu cầu của học sinh. Khai vấn viên của chúng tôi làm việc với sinh viên để giúp họ tiến lên phía trước và chuẩn bị cho cuộc sống sau khi tốt nghiệp. Cho dù học sinh đang khám phá các lựa chọn nghề nghiệp, chuẩn bị vào đại học hay thậm chí không biết bắt đầu từ đâu, các khai vấn viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ làm việc trực tiếp với học sinh thông qua Zoom để giúp các em sẵn sàng cho tương lai. Các chủ đề khai vấn bao gồm xác định điểm mạnh và sở thích cá nhân, sơ yếu lý lịch, kỹ năng phỏng vấn, v.v.! Chúng tôi xác định những sở thích và kỹ năng chính của học sinh để giúp các em tìm ra nhiều động lực và thỏa mãn cơ hội nghề nghiệp. Chúng tôi có thể giúp học sinh tìm được sự nghiệp phù hợp nhất.

Thông tin dành cho chuyên gia giáo dục

Nếu bạn là gia sư hoặc khai vấn viên, bạn có thể tham gia Teachme miễn phí để quảng cáo các dịch vụ bạn cung cấp ở bất kỳ đâu tại Việt Nam. Điều này cho phép bạn thể hiện trình độ và niềm đam mê của mình. Những học sinh quan tâm đến con đường sự nghiệp của mình hãy liên hệ với nhân viên Teachme, họ sẽ liên hệ với bạn để cung cấp dịch vụ. Hãy truy cập trang web của chúng tôi để tìm hiểu thêm về cách chúng tôi tiếp cận việc dạy kèm hoặc khai vấn riêng và nên nhớ rằng đăng ký với chúng tôi hoàn toàn miễn phí!

Contact us