Gia sư môn Toán&Vật lý tại TP. HCM – Nhiệt tình và kinh nghiệm

Dang Khoa TP Hồ Chí Minh

Đã đạt danh hiệu HSG cấp quốc gia, đạt được nhiều giải thưởng HSG toán và vật lý như giải nhất HSG cấp tỉnh lớp 9 với số điểm tuyệt đối 20 điểm/20, HCB kỳ thi Olympic 30-4, giải 3 HSG cấp quốc gia lớp 12; thi đại học môn lý khối A được 9,5 điểm…

Đã từng dạy kèm nhiều học sinh cấp 2,3 từ mức mất căn bản đến thi HSG, luyện thi chuyển cấp và thi đại học.

Để việc học không còn là nổi ám ảnh, học hiểu một cách sinh động sẽ giúp học sinh dễ tiếp thu và ghi nhớ là phương pháp dạy của mình

Kinh nghiệm

- Đã dạy được 4 năm, sau đó tạm nghỉ 1 năm cho đến hiện tại. Tổng cộng 2 học sinh luyện thi đại học, 1 học sinh giỏi cấp quận, 3 học sinh luyện thi chuyển cấp và tiếp tục dạy môn toán/lý lớp 10

Sơ yếu lý lịch

1) Đạt giải khuyến khích HSG thực hành môn vật lý cấp thành phố lớp 7, 2) Đạt giải 3 HSG toán và giải khuyến khích HSG vật lý cấp thành phố lớp 8 3) Đạt giải nhất HSG vật lý toàn tỉnh lớp 9 với số điểm tuyệt đối 20/20 4) Huy chương bạc kỳ thi Olympic vật lý lớp 11 khu vực phía nam, đồng thời giải nhì HSG Vật lý cấp tỉnh lớp 11 và vượt cấp tham gia HSG cấp quốc gia dành cho lớp 12 5) Giải nhất HSG vật lý cấp tỉnh lớp 12 và giải 3 HSG Vật lý cấp Quốc gia lớp 12. --> 2 lần nhận giải thưởng Phan Châu Trinh và nhận học bổng Vallet 6) Thi đại học khối A năm 2011 với môn toán 8,5 điểm, môn vật lý 9,5 điểm, đậu trường ĐH Ngoại thương

Phong cách giảng dạy

Đã từng dạy toán/vật lý cho học sinh cấp 2,3, luyện thi chuyển cấp, thi đại học và thi học sinh giỏi vật lý cấp quận, huyện. Dạy theo phương pháp hiểu sâu, nhớ lâu từ những tích lũy bản thân có được lúc học và dạy. Nói không với học vẹt hoặc nhồi nhét kiến thức

Chào mừng đến với TeachMe!

Nơi giúp bạn tìm kiếm các chuyên gia giáo dục trên khắp Việt Nam đưa bạn đến con đường thành công.

Giới thiệu về TeachMe

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp mọi người tìm được chuyên gia giàu kinh nghiệm cho mình để bạn có thể đạt được mục tiêu học tập và phát triển cá nhân.

Teachme là một trang web được thiết kế để giúp bạn tìm gia sư riêng hoặc khai vấn nghề nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi tập hợp tất cả các chuyên gia giỏi nhất vào một nơi mà họ có thể giúp bất kỳ ai tìm thấy những chuyên gia hoàn hảo cho họ.

Chúng tôi là một cộng đồng gồm các gia sư và nhà khai vấn tiềm năng thực sự của học sinh và mang lại cái nhìn sâu sắc chưa từng có về từng giai đoạn phát triển của học sinh.

Dịch vụ của chúng tôi

Dạy online và dạy tại nhà học sinh

Hầu hết các buổi dạy online và tại nhà được cá nhân hóa nhằm thúc đẩy kết quả học tập của con bạn ở trường, cải thiện sự tự tin và tâm trí sáng suốt. Gia sư riêng cũng có thể phát triển cả kỹ năng học tập và kỷ luật cần thiết để học tập hữu ích, sau đó có thể áp dụng cho bất kỳ môn học nào khác. Chúng tôi phục vụ nhiều nhu cầu khác nhau ở mọi lứa tuổi, từ tiểu học đến đại học. Môn học phổ biến nhất của chúng tôi là toán học; khoa học (IB, IGCSE, GCSE); Kinh tế IB và ngôn ngữ.

Dịch vụ gia sư tại nhà của chúng tôi cung cấp không chỉ dành cho trẻ em mà còn dành cho những người lớn muốn nâng cao trình độ học vấn của mình thì với mức chi phí riêng có thể là một giải pháp lý tưởng.

Việc trò chuyện với gia sư riêng của chúng tôi để kiểm tra xem họ có đáp ứng được yêu cầu của bạn hay không là hoàn toàn miễn phí nên không có lý do gì mà không liên hệ!

Khai vấn nghề nghiệp cho học sinh

Trao quyền cho học sinh trung học, đại học hoặc sinh viên mới tốt nghiệp.

Teachme có nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp hướng dẫn nghề nghiệp và khai vấn cho các cá nhân trong độ tuổi đi học. Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ khai vấn nghề nghiệp toàn diện để phù hợp với nhu cầu của học sinh. Khai vấn viên của chúng tôi làm việc với sinh viên để giúp họ tiến lên phía trước và chuẩn bị cho cuộc sống sau khi tốt nghiệp. Cho dù học sinh đang khám phá các lựa chọn nghề nghiệp, chuẩn bị vào đại học hay thậm chí không biết bắt đầu từ đâu, các khai vấn viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ làm việc trực tiếp với học sinh thông qua Zoom để giúp các em sẵn sàng cho tương lai. Các chủ đề khai vấn bao gồm xác định điểm mạnh và sở thích cá nhân, sơ yếu lý lịch, kỹ năng phỏng vấn, v.v.! Chúng tôi xác định những sở thích và kỹ năng chính của học sinh để giúp các em tìm ra nhiều động lực và thỏa mãn cơ hội nghề nghiệp. Chúng tôi có thể giúp học sinh tìm được sự nghiệp phù hợp nhất.

Thông tin dành cho chuyên gia giáo dục

Nếu bạn là gia sư hoặc khai vấn viên, bạn có thể tham gia Teachme miễn phí để quảng cáo các dịch vụ bạn cung cấp ở bất kỳ đâu tại Việt Nam. Điều này cho phép bạn thể hiện trình độ và niềm đam mê của mình. Những học sinh quan tâm đến con đường sự nghiệp của mình hãy liên hệ với nhân viên Teachme, họ sẽ liên hệ với bạn để cung cấp dịch vụ. Hãy truy cập trang web của chúng tôi để tìm hiểu thêm về cách chúng tôi tiếp cận việc dạy kèm hoặc khai vấn riêng và nên nhớ rằng đăng ký với chúng tôi hoàn toàn miễn phí!

Contact us