Thể loại: Web design

Thêm vào mục yêu thích
Khoa học máy tính

Chia sẻ kiến thức về lập trình(Java,...

Hi guy! I am a coder. Currently, I have been working for Fpt Coporation like a Java developer for 3…

View profile

Lượt xem
252
Thêm vào mục yêu thích
Khoa học máy tính

Giáo viên dạy lập trình php, nodejs, html,...

  Có 3 năm kinh nghiệm tham gia các dự án oursource cho 1 công ty Nhật. Sử dụng tốt…

View profile

Lượt xem
219
Thêm vào mục yêu thích
Khoa học máy tính

Giảng viên PHP 7 năm

Hiện tại tôi đang là giảng viên ở trung tâm tin học Khoa Phạm, công việc giảng dạy là do…

View profile

Lượt xem
239
Thêm vào mục yêu thích
Khoa học máy tính

Hướng dẫn thiết kế website...

Mình có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển website sử dụng ngôn ngữ PHP/MySQL, Nếu các…

View profile

Lượt xem
211
Thêm vào mục yêu thích
Khoa học máy tính

Giáo viên 5 năm kinh nghiệm lập trình...

Mình dạy tất cả các level từ cơ bản đến nâng cao để có thể xin việc trong ngành thiết…

View profile

Lượt xem
200
Thêm vào mục yêu thích
Khoa học máy tính

Dạy lập trình html/css/js cho người mới...

Xin chào, Tên tôi là Dũng, tốt nghiệp cử nhân CNTT và hiện đang đi làm được 2 năm tại một…

View profile

Lượt xem
213
Thêm vào mục yêu thích
Khoa học máy tính

Dạy lập trình phần mềm, Web từ cơ...

Tôi có kinh nghiệm lập trình phần mềm ở các công ty lớn Đối tượng: C#, Cơ sở dữ liệu SQL…

View profile

Lượt xem
209
Thêm vào mục yêu thích
Khoa học máy tính

Giảng viên Thiết kế website bằng...

Chào các bạn. Tôi là Phạm Quốc Toàn, lập trình viên website chuyên nghiệp, hiện đang giảng dạy về bộ…

View profile

Lượt xem
202
Giáo viên dạy Web design tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông - Các quận tại thành phố Hồ Chí Minh

TeachMe cung cấp gia sư dạy Web design cho việc dạy tại nhà một kèm một cho học sinh ở tất cả các bậc học từ tiểu học, trung học cơ sở đến trung học phổ thông mọi cấp lớp tại thành phố Hồ Chí Minh. Giáo viên kèm môn Web design của TeachMe cung cấp cho học sinh một thiết kế chương trình học riêng để bổ sung thêm vào chương trình học của học sinh. Bất cứ nơi nào bạn đang ở tại TP. Hồ Chí Minh, quận 1, quận 2, quận 3 hay các quận khác, gia sư Web design của chúng tôi sẽ làm việc trực tiếp với bạn hoặc con của bạn để đảm bảo rằng chúng tôi mang đến cho bạn kết quả học tập hiệu quả nhất. Các thầy cô dạy kèm Web design này không những giúp cho việc học môn Web design được thuận lợi hơn, mà còn giúp bạn tăng động lực học và hướng dẫn để bạn tự tin vào khả năng của bản thân.

Dạy kèm môn Web design riêng: Dành cho các lớp được cải thiện & Tự tin

Với TeachMe, chúng tôi đang giúp học sinh lên lớp và đạt điểm các bài kiểm tra cao hơn. Chúng tôi biết rằng điểm số cao và lên lớp là nền tảng để các học sinh thành công trong quá trình tuyển sinh đại học và hơn thế nữa, và bởi lý do đó, chúng tôi đề nghị việc dạy kèm riêng môn Web design để hỗ trợ cho hầu hết mỗi chủ đề ở cấp hai và cấp ba. Gia sư Web design của chúng tôi có nhiều rất kinh nghiệm và là những chuyên gia Web design học - cho dù con bạn cần được kèm riêng với Web design tiểu học hoặc một khóa tính Web design cấp đại học - nhóm chúng tôi có thể giúp đỡ.

Dạy kèm môn Web design tại nhà

Lựa chọn cho việc dạy kèm tại nhà của TeachMe chúng tôi cung cấp cho bạn sự tiện lợi vô song và sự quan tâm chú ý dành cho học sinh từ một gia sư riêng môn Web design, người mà sẽ dạy kèm và học cùng với con bạn ngay tại bàn trong nhà bếp của bạn. Tất cả các bài học đều là một kèm một, và người hướng dẫn riêng này sẽ đảm bảo rằng mỗi buổi học đều là sự tập trung cao độ dành cho các nhu cầu duy nhất của con bạn.

Dạy kèm Web design trực tuyến

Nếu bạn muốn, buổi dạy kèm Web design có thể được thực hiện trực tuyến trong môi trường học tập trực tuyến dựa vào ý muốn của người học. Công cụ sáng tạo này cho phép người học và người hướng dẫn trò chuyện qua các chiến lược và các vấn đề liên quan đến hoàn thành bài tập/ bài thực hành, giống như gia sư riêng này đang dạy kèm bạn trên một bảng tính tại bàn bếp trong nhà bạn. Dạy kèm Web design trực tuyến giúp học sinh tái tạo lại động lực học ở lớp học kèm trực tiếp, và nó có hiệu quả rõ rệt.

Các lớp Web design mạnh

Con bạn sẽ tập trung vào việc xem xét các tài liệu học tập trong quá khứ, học các khái niệm mới và chuẩn bị cho các bài kiểm tra và câu hỏi Web design học - tất cả nhằm mục tiêu nắm bắt và làm chủ tốt hơn các chủ đề, và học tốt hơn trong lớp Web design của các em.

Hỗ trợ tập trung

Dạy kèm là hình thức giảng dạy hiệu quả nhất trên thế giới và vì lý do này, tất cả các chương trình của chúng tôi đều là một kèm một. Với một gia sư Web design riêng, con bạn sẽ thoải mái hơn khi đặt câu hỏi và yêu cầu sự giúp đỡ.

Những gia sư xuất sắc môn Web design

Gia sư Web design tài năng của TeachMe là những gì làm cho chúng tôi khác biệt. Họ có các bằng cấp về Web design học từ các trường đại học danh giá nhất/ tốt nhất của đất nước, những thầy cô này còn rất đam mê giảng dạy và biết cách giúp học sinh, sinh viên làm chủ trong việc học ở trường.

     
Contact us