Thể loại: Microsoft Word

Thêm vào mục yêu thích
Khoa học máy tính

Gia sư Khoa học máy tính nhiều năm kinh...

Nhận dạy mọi lứa tuổi, mọi trình độ, từ cơ bản đến nâng cao. Nhiệt tình, vui vẻ, kiên nhẫn…

View profile

Lượt xem
1113
Thêm vào mục yêu thích
Khoa học máy tính

Dạy quản trị website wordpress từ cơ...

Tôi hiện là Senior Digital Marketing tại một Agency ở Hồ Chí Minh. Công việc chính của tôi là lập…

View profile

Lượt xem
990
Thêm vào mục yêu thích
Khoa học máy tính

Experienced native Vietnamese teacher, skills in...

If you wanna discover beautiful places in Vietnam, also enjoy the Vietnamese culture, so Vietnamese languages is definitely helpful. Everything you…

View profile

Lượt xem
580
Thêm vào mục yêu thích
Khoa học máy tính

Senior developer C/C++, Java tutor

I’m a Senior developer C/C++ and Java, working in one of the largest IT cooperation in Vietnam. I graduated from…

View profile

Lượt xem
484
Thêm vào mục yêu thích
Khoa học máy tính

Computer Science Tutor

I am Shefali Raju,a Computer Science Post Graduate who can teach you and help out with various subjects of Computer…

View profile

Lượt xem
242
Thêm vào mục yêu thích
Khoa học máy tính

Tin học văn phòng ( Word, Excel, Power Point )

Tin học văn phòng ( Word, Excel, Power Point )

View profile

Lượt xem
410
Thêm vào mục yêu thích
Khoa học máy tính
Lượt xem
867
Thêm vào mục yêu thích
Khoa học máy tính
Lượt xem
234
Giáo viên dạy Microsoft Word tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông - Các quận tại thành phố Hồ Chí Minh

TeachMe cung cấp gia sư dạy Microsoft Word cho việc dạy tại nhà một kèm một cho học sinh ở tất cả các bậc học từ tiểu học, trung học cơ sở đến trung học phổ thông mọi cấp lớp tại thành phố Hồ Chí Minh. Giáo viên kèm môn Microsoft Word của TeachMe cung cấp cho học sinh một thiết kế chương trình học riêng để bổ sung thêm vào chương trình học của học sinh. Bất cứ nơi nào bạn đang ở tại TP. Hồ Chí Minh, quận 1, quận 2, quận 3 hay các quận khác, gia sư Microsoft Word của chúng tôi sẽ làm việc trực tiếp với bạn hoặc con của bạn để đảm bảo rằng chúng tôi mang đến cho bạn kết quả học tập hiệu quả nhất. Các thầy cô dạy kèm Microsoft Word này không những giúp cho việc học môn Microsoft Word được thuận lợi hơn, mà còn giúp bạn tăng động lực học và hướng dẫn để bạn tự tin vào khả năng của bản thân.

Dạy kèm môn Microsoft Word riêng: Dành cho các lớp được cải thiện & Tự tin

Với TeachMe, chúng tôi đang giúp học sinh lên lớp và đạt điểm các bài kiểm tra cao hơn. Chúng tôi biết rằng điểm số cao và lên lớp là nền tảng để các học sinh thành công trong quá trình tuyển sinh đại học và hơn thế nữa, và bởi lý do đó, chúng tôi đề nghị việc dạy kèm riêng môn Microsoft Word để hỗ trợ cho hầu hết mỗi chủ đề ở cấp hai và cấp ba. Gia sư Microsoft Word của chúng tôi có nhiều rất kinh nghiệm và là những chuyên gia Microsoft Word học - cho dù con bạn cần được kèm riêng với Microsoft Word tiểu học hoặc một khóa tính Microsoft Word cấp đại học - nhóm chúng tôi có thể giúp đỡ.

Dạy kèm môn Microsoft Word tại nhà

Lựa chọn cho việc dạy kèm tại nhà của TeachMe chúng tôi cung cấp cho bạn sự tiện lợi vô song và sự quan tâm chú ý dành cho học sinh từ một gia sư riêng môn Microsoft Word, người mà sẽ dạy kèm và học cùng với con bạn ngay tại bàn trong nhà bếp của bạn. Tất cả các bài học đều là một kèm một, và người hướng dẫn riêng này sẽ đảm bảo rằng mỗi buổi học đều là sự tập trung cao độ dành cho các nhu cầu duy nhất của con bạn.

Dạy kèm Microsoft Word trực tuyến

Nếu bạn muốn, buổi dạy kèm Microsoft Word có thể được thực hiện trực tuyến trong môi trường học tập trực tuyến dựa vào ý muốn của người học. Công cụ sáng tạo này cho phép người học và người hướng dẫn trò chuyện qua các chiến lược và các vấn đề liên quan đến hoàn thành bài tập/ bài thực hành, giống như gia sư riêng này đang dạy kèm bạn trên một bảng tính tại bàn bếp trong nhà bạn. Dạy kèm Microsoft Word trực tuyến giúp học sinh tái tạo lại động lực học ở lớp học kèm trực tiếp, và nó có hiệu quả rõ rệt.

Các lớp Microsoft Word mạnh

Con bạn sẽ tập trung vào việc xem xét các tài liệu học tập trong quá khứ, học các khái niệm mới và chuẩn bị cho các bài kiểm tra và câu hỏi Microsoft Word học - tất cả nhằm mục tiêu nắm bắt và làm chủ tốt hơn các chủ đề, và học tốt hơn trong lớp Microsoft Word của các em.

Hỗ trợ tập trung

Dạy kèm là hình thức giảng dạy hiệu quả nhất trên thế giới và vì lý do này, tất cả các chương trình của chúng tôi đều là một kèm một. Với một gia sư Microsoft Word riêng, con bạn sẽ thoải mái hơn khi đặt câu hỏi và yêu cầu sự giúp đỡ.

Những gia sư xuất sắc môn Microsoft Word

Gia sư Microsoft Word tài năng của TeachMe là những gì làm cho chúng tôi khác biệt. Họ có các bằng cấp về Microsoft Word học từ các trường đại học danh giá nhất/ tốt nhất của đất nước, những thầy cô này còn rất đam mê giảng dạy và biết cách giúp học sinh, sinh viên làm chủ trong việc học ở trường.

     
Contact us