Vietnamese Teacher for Foreigners

Squall TP Hồ Chí Minh

Hello guys,

I am a Saigonese Teacher who can teach Vietnamese with Saigonese vocal (a standard vocal of Southern Vietnam). I can move to Dist. 1, 2, Binh Thanh and Go Vap Dist. for teaching.

I can provide you the basic Vietnamese pronunciation, grammatic and syntactic skills; give you essential practice and opportunities to contact with Saigonese natives.

I can teach 4 basic skills and some slangs that you can easily confront in Vietnamese daily life.

Please feel free to contact me, if you need any further information.

WELCOME!!!

Kinh nghiệm

Đã từng dạy kèm cho nhiều học sinh từ cấp 2 đến Đại Học. Có thể dạy tốt tất cả các môn cho học sinh cấp 2; dạy tốt Toán, Hóa, Anh cho học sinh cấp 3 và môn tiếng Anh cho người lớn. Thành tích nổi bật là các học sinh đều vào đội tuyển học sinh giỏi cấp thành phố. Đặc biệt, hướng dẫn và chắp cánh ước mơ cho học sinh Đặng Hoàng Bá Khang đoạt giải nhà Sáng Tạo trẻ cấp quốc gia.

Sơ yếu lý lịch

Cử Nhân Hóa năm 2010 - Hóa Hữu Cơ - Hóa Dược và Mỹ phẩm (ĐH KHTN Tp. Hồ Chí Minh) Nghiệp Vụ Sư Phạm năm 2009 (ĐH Sư Phạm - Tp. Hồ Chí Minh) Cứ nhân Ngữ Văn Anh - Biên Phiên Dịch (ĐH KHXH&NV - Tp. Hồ Chí Minh) Giọng to rõ, chuẩn miền Nam - Sài Gòn.

Phong cách giảng dạy

Vui tính, hóa đồng. Giảng dạy tận tình, giúp học sinh dễ hiểu, tiếp thu bài ngay trên lớp. Tùy theo từng nhóm học sinh mà có thể điều chỉnh phương pháp giảng dạy cho phù hợp. Có khả năng thiết kế bài giảng, thiết kế đề thi để phân loại và đánh giá sát với năng lực của học sinh. Từ đó, thiết lập phương pháp dạy để phát huy tối đa học lực của học sinh, đồng thời khắc phục các nhược điểm vốn có của học sinh.

Chào mừng đến với TeachMe!

Nơi giúp bạn tìm kiếm các chuyên gia giáo dục trên khắp Việt Nam đưa bạn đến con đường thành công.

Giới thiệu về TeachMe

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp mọi người tìm được chuyên gia giàu kinh nghiệm cho mình để bạn có thể đạt được mục tiêu học tập và phát triển cá nhân.

Teachme là một trang web được thiết kế để giúp bạn tìm gia sư riêng hoặc khai vấn nghề nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi tập hợp tất cả các chuyên gia giỏi nhất vào một nơi mà họ có thể giúp bất kỳ ai tìm thấy những chuyên gia hoàn hảo cho họ.

Chúng tôi là một cộng đồng gồm các gia sư và nhà khai vấn tiềm năng thực sự của học sinh và mang lại cái nhìn sâu sắc chưa từng có về từng giai đoạn phát triển của học sinh.

Dịch vụ của chúng tôi

Dạy online và dạy tại nhà học sinh

Hầu hết các buổi dạy online và tại nhà được cá nhân hóa nhằm thúc đẩy kết quả học tập của con bạn ở trường, cải thiện sự tự tin và tâm trí sáng suốt. Gia sư riêng cũng có thể phát triển cả kỹ năng học tập và kỷ luật cần thiết để học tập hữu ích, sau đó có thể áp dụng cho bất kỳ môn học nào khác. Chúng tôi phục vụ nhiều nhu cầu khác nhau ở mọi lứa tuổi, từ tiểu học đến đại học. Môn học phổ biến nhất của chúng tôi là toán học; khoa học (IB, IGCSE, GCSE); Kinh tế IB và ngôn ngữ.

Dịch vụ gia sư tại nhà của chúng tôi cung cấp không chỉ dành cho trẻ em mà còn dành cho những người lớn muốn nâng cao trình độ học vấn của mình thì với mức chi phí riêng có thể là một giải pháp lý tưởng.

Việc trò chuyện với gia sư riêng của chúng tôi để kiểm tra xem họ có đáp ứng được yêu cầu của bạn hay không là hoàn toàn miễn phí nên không có lý do gì mà không liên hệ!

Khai vấn nghề nghiệp cho học sinh

Trao quyền cho học sinh trung học, đại học hoặc sinh viên mới tốt nghiệp.

Teachme có nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp hướng dẫn nghề nghiệp và khai vấn cho các cá nhân trong độ tuổi đi học. Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ khai vấn nghề nghiệp toàn diện để phù hợp với nhu cầu của học sinh. Khai vấn viên của chúng tôi làm việc với sinh viên để giúp họ tiến lên phía trước và chuẩn bị cho cuộc sống sau khi tốt nghiệp. Cho dù học sinh đang khám phá các lựa chọn nghề nghiệp, chuẩn bị vào đại học hay thậm chí không biết bắt đầu từ đâu, các khai vấn viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ làm việc trực tiếp với học sinh thông qua Zoom để giúp các em sẵn sàng cho tương lai. Các chủ đề khai vấn bao gồm xác định điểm mạnh và sở thích cá nhân, sơ yếu lý lịch, kỹ năng phỏng vấn, v.v.! Chúng tôi xác định những sở thích và kỹ năng chính của học sinh để giúp các em tìm ra nhiều động lực và thỏa mãn cơ hội nghề nghiệp. Chúng tôi có thể giúp học sinh tìm được sự nghiệp phù hợp nhất.

Thông tin dành cho chuyên gia giáo dục

Nếu bạn là gia sư hoặc khai vấn viên, bạn có thể tham gia Teachme miễn phí để quảng cáo các dịch vụ bạn cung cấp ở bất kỳ đâu tại Việt Nam. Điều này cho phép bạn thể hiện trình độ và niềm đam mê của mình. Những học sinh quan tâm đến con đường sự nghiệp của mình hãy liên hệ với nhân viên Teachme, họ sẽ liên hệ với bạn để cung cấp dịch vụ. Hãy truy cập trang web của chúng tôi để tìm hiểu thêm về cách chúng tôi tiếp cận việc dạy kèm hoặc khai vấn riêng và nên nhớ rằng đăng ký với chúng tôi hoàn toàn miễn phí!

Contact us