Vietnamese & English teacher

Thu Hà Nội

Xin chào,

Tôi là giáo viên tiếng Anh với hơn 20 năm kinh nghiệm. Tôi là người kiên nhẫn, nhiệt tình và trách nhiệm, người luôn muốn mang đến cho học sinh của mình những giờ học bổ ích và thiết thực.

Qua hơn 20 năm làm công tác giảng dạy tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc giúp các em học sinh đạt được kết quả mình và gia đình mong muốn một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Những học sinh theo học tôi từ những lớp phổ thông thường rất giỏi tiếng Anh khi vào đại học, thậm chí có em được miễn giảm môn tiếng Anh trong chương trình đại học.

Tôi có thể dạy theo hình thức một cô một trò, hoặc một lớp với sĩ số tối đa là 5.

Sẽ rất vui nếu được là cô giáo của các bạn hoặc con các bạn

Xin cảm ơn.

*******************

Hello,

I am a teacher of languages for more than 20 years. I am always willing to help foreigners to study and improve their Vietnamese skills. I am fluent in English.

I am friendly, reliable, enthusiastic.

It would be nice if we had a chance to work together.

Cheers.

Kinh nghiệm

- Giáo viên hơn 20 năm kinh nghiệm. - Giúp học sinh yếu kém lấy lại kiến thức, học sinh khá trở thành giỏi và tha gia các kì thi học sinh giỏi của quận và thành phố với kết quả cao. - Có nhiều lứa học sinh thi đỗ đại học với điểm số từ 8 trở lên. **** • Educated hundreds of students in the basics of English grammar and conversational speaking. • Helped a lot of students pass College Entrance Exams. • Gave one-on-one attention to each student while maintaining overall focus on the entire group.

Sơ yếu lý lịch

- Tốt nghiệp Đại học Sư phạm Ngoại ngữ niên khóa 1989 -1994, loại khá. - Hơn 20 năm kinh nghiệm và được nhiều học sinh yêu mến. Có những học sinh theo học từ tiểu học đến hết lớp 12, có học sinh sau khi ra trường 10 năm vẫn nhớ đến thăm cô giáo khi có dịp. ******** Teacher of English skilled in motivating and mentoring students of all ages and learning levels. Enthusiastic and dedicated to creating an enjoyable, inviting and dynamic learning atmosphere. Uses effective and efficient methods of teaching while focusing on the individual needs of each student.

Phong cách giảng dạy

- Có thể dạy mọi trình độ, từ học sinh tiểu học đến đại học, học viên luyện thi IELTS, TOEIC. - Luôn chú ý giúp học sinh nắm vững ngữ pháp, phát triển từ vựng. - Chú ý đến từng học sinh và quan tâm sâu sắc đến sự tiến bộ của các em. - Phong cách giảng dạy thân thiện nhưng không kém phần nghiêm túc, nhiệt tình. - Luôn kiên nhẫn và có trách nhiệm. *** • Proficient at developing rapport • Professional tutor • Patient and encouraging • Worked with an average of 4 students per class. • Emphasized critical thinking through small group activities. • Collaborated with parents to meet quarterly and yearly educational goals. • Assigned lessons and corrected homework. • Improved instruction methods by using a variety of assessment tools and strategies.

Chào mừng đến với TeachMe!

Nơi giúp bạn tìm kiếm các chuyên gia giáo dục trên khắp Việt Nam đưa bạn đến con đường thành công.

Giới thiệu về TeachMe

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp mọi người tìm được chuyên gia giàu kinh nghiệm cho mình để bạn có thể đạt được mục tiêu học tập và phát triển cá nhân.

Teachme là một trang web được thiết kế để giúp bạn tìm gia sư riêng hoặc khai vấn nghề nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi tập hợp tất cả các chuyên gia giỏi nhất vào một nơi mà họ có thể giúp bất kỳ ai tìm thấy những chuyên gia hoàn hảo cho họ.

Chúng tôi là một cộng đồng gồm các gia sư và nhà khai vấn tiềm năng thực sự của học sinh và mang lại cái nhìn sâu sắc chưa từng có về từng giai đoạn phát triển của học sinh.

Dịch vụ của chúng tôi

Dạy online và dạy tại nhà học sinh

Hầu hết các buổi dạy online và tại nhà được cá nhân hóa nhằm thúc đẩy kết quả học tập của con bạn ở trường, cải thiện sự tự tin và tâm trí sáng suốt. Gia sư riêng cũng có thể phát triển cả kỹ năng học tập và kỷ luật cần thiết để học tập hữu ích, sau đó có thể áp dụng cho bất kỳ môn học nào khác. Chúng tôi phục vụ nhiều nhu cầu khác nhau ở mọi lứa tuổi, từ tiểu học đến đại học. Môn học phổ biến nhất của chúng tôi là toán học; khoa học (IB, IGCSE, GCSE); Kinh tế IB và ngôn ngữ.

Dịch vụ gia sư tại nhà của chúng tôi cung cấp không chỉ dành cho trẻ em mà còn dành cho những người lớn muốn nâng cao trình độ học vấn của mình thì với mức chi phí riêng có thể là một giải pháp lý tưởng.

Việc trò chuyện với gia sư riêng của chúng tôi để kiểm tra xem họ có đáp ứng được yêu cầu của bạn hay không là hoàn toàn miễn phí nên không có lý do gì mà không liên hệ!

Khai vấn nghề nghiệp cho học sinh

Trao quyền cho học sinh trung học, đại học hoặc sinh viên mới tốt nghiệp.

Teachme có nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp hướng dẫn nghề nghiệp và khai vấn cho các cá nhân trong độ tuổi đi học. Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ khai vấn nghề nghiệp toàn diện để phù hợp với nhu cầu của học sinh. Khai vấn viên của chúng tôi làm việc với sinh viên để giúp họ tiến lên phía trước và chuẩn bị cho cuộc sống sau khi tốt nghiệp. Cho dù học sinh đang khám phá các lựa chọn nghề nghiệp, chuẩn bị vào đại học hay thậm chí không biết bắt đầu từ đâu, các khai vấn viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ làm việc trực tiếp với học sinh thông qua Zoom để giúp các em sẵn sàng cho tương lai. Các chủ đề khai vấn bao gồm xác định điểm mạnh và sở thích cá nhân, sơ yếu lý lịch, kỹ năng phỏng vấn, v.v.! Chúng tôi xác định những sở thích và kỹ năng chính của học sinh để giúp các em tìm ra nhiều động lực và thỏa mãn cơ hội nghề nghiệp. Chúng tôi có thể giúp học sinh tìm được sự nghiệp phù hợp nhất.

Thông tin dành cho chuyên gia giáo dục

Nếu bạn là gia sư hoặc khai vấn viên, bạn có thể tham gia Teachme miễn phí để quảng cáo các dịch vụ bạn cung cấp ở bất kỳ đâu tại Việt Nam. Điều này cho phép bạn thể hiện trình độ và niềm đam mê của mình. Những học sinh quan tâm đến con đường sự nghiệp của mình hãy liên hệ với nhân viên Teachme, họ sẽ liên hệ với bạn để cung cấp dịch vụ. Hãy truy cập trang web của chúng tôi để tìm hiểu thêm về cách chúng tôi tiếp cận việc dạy kèm hoặc khai vấn riêng và nên nhớ rằng đăng ký với chúng tôi hoàn toàn miễn phí!

Contact us