Professeur de vietnamien et de français – Giáo viên tiếng Việt và tiếng Pháp

VUONG TP Hồ Chí Minh

Bonjour !
Vous avez l’intention de venir et de travailler au Vietnam? Vous ne connaissez rien (la langue, la culture et les vietnamiens)? Voulez-vous apprendre à communiquer ou aussi à écrire? Ne vous inquiétez pas! J’ai toujours des cours à choisir.

Je sors de l’école supérieure de Pédagogie (département de Langue et de Civilisation française) avec 7 ans d’expérience. Je donne des cours de Vietnamien (de tous niveaux) où je considère une occasion d’enseigner ma langue maternelle avec celle que j’étudie depuis mon enfance et par laquelle je suis passionnée.

Née au milieu de pays, étudiée au Nord et vit au Sud, j’ai l’occasion de découvrir et de bien comprendre la diversité culturelle et la richesse de la langue vietnamien.

La responsabilité et la ponctualité sont deux de mes points forts. Je crois que la qualité de mon travail vous apportera grande satisfaction. N’hésitez pas à me contacter pour tout renseignement!

Merci de votre attention! Bienvenue au Vietnam!

 

—————————–

Xin chào,

Bạn có ý định đến và làm việc tại Việt Nam? Bạn không biết chút gì về tiếng việt, văn hóa và con người Việt

Nam? Bạn muốn học giao tiếp và học viết? Đừng lo! Tôi luôn có các bài học để bạn lựa chọn.

Tốt nghiệp trường Đại học ngoại ngữ (khoa Ngôn ngữ và Văn hoá Pháp) với 7 năm kinh nghiệm. Tôi dạy tiếng Việt mọi trình độ và tôi xem đây là một cơ hội được giảng dạy tiếng mẹ đẻ với tất cả niềm đam mê ngôn ngữ của tôi.

Sinh ra tại miền trung, học tập tại miền Bắc và sinh sống tại miền Nam, tôi có nhiều cơ hội khám phá và hiểu rõ sự đa dạng văn hóa và sợ giàu đẹp của tiếng Việt. Bạn muốn học giao tiếp hay cả viết? Tôi luôn có giáo trình để các bạn lựa chọn.

Có trách nhiệm và đúng giờ là 2 ưu điểm của tôi. Tôi tin rằng phong cách làm việc của tôi sẽ mang lại hiệu quả công việc và khiến bạn hài lòng. Đừng ngại liên lạc với tôi để được chỉ dẫn.

Cảm ơn sự chú ý của các bạn! Chào mừng các bạn đến Việt Nam!

Chào mừng đến với TeachMe!

Nơi giúp bạn tìm kiếm các chuyên gia giáo dục trên khắp Việt Nam đưa bạn đến con đường thành công.

Giới thiệu về TeachMe

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp mọi người tìm được chuyên gia giàu kinh nghiệm cho mình để bạn có thể đạt được mục tiêu học tập và phát triển cá nhân.

Teachme là một trang web được thiết kế để giúp bạn tìm gia sư riêng hoặc khai vấn nghề nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi tập hợp tất cả các chuyên gia giỏi nhất vào một nơi mà họ có thể giúp bất kỳ ai tìm thấy những chuyên gia hoàn hảo cho họ.

Chúng tôi là một cộng đồng gồm các gia sư và nhà khai vấn tiềm năng thực sự của học sinh và mang lại cái nhìn sâu sắc chưa từng có về từng giai đoạn phát triển của học sinh.

Dịch vụ của chúng tôi

Dạy online và dạy tại nhà học sinh

Hầu hết các buổi dạy online và tại nhà được cá nhân hóa nhằm thúc đẩy kết quả học tập của con bạn ở trường, cải thiện sự tự tin và tâm trí sáng suốt. Gia sư riêng cũng có thể phát triển cả kỹ năng học tập và kỷ luật cần thiết để học tập hữu ích, sau đó có thể áp dụng cho bất kỳ môn học nào khác. Chúng tôi phục vụ nhiều nhu cầu khác nhau ở mọi lứa tuổi, từ tiểu học đến đại học. Môn học phổ biến nhất của chúng tôi là toán học; khoa học (IB, IGCSE, GCSE); Kinh tế IB và ngôn ngữ.

Dịch vụ gia sư tại nhà của chúng tôi cung cấp không chỉ dành cho trẻ em mà còn dành cho những người lớn muốn nâng cao trình độ học vấn của mình thì với mức chi phí riêng có thể là một giải pháp lý tưởng.

Việc trò chuyện với gia sư riêng của chúng tôi để kiểm tra xem họ có đáp ứng được yêu cầu của bạn hay không là hoàn toàn miễn phí nên không có lý do gì mà không liên hệ!

Khai vấn nghề nghiệp cho học sinh

Trao quyền cho học sinh trung học, đại học hoặc sinh viên mới tốt nghiệp.

Teachme có nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp hướng dẫn nghề nghiệp và khai vấn cho các cá nhân trong độ tuổi đi học. Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ khai vấn nghề nghiệp toàn diện để phù hợp với nhu cầu của học sinh. Khai vấn viên của chúng tôi làm việc với sinh viên để giúp họ tiến lên phía trước và chuẩn bị cho cuộc sống sau khi tốt nghiệp. Cho dù học sinh đang khám phá các lựa chọn nghề nghiệp, chuẩn bị vào đại học hay thậm chí không biết bắt đầu từ đâu, các khai vấn viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ làm việc trực tiếp với học sinh thông qua Zoom để giúp các em sẵn sàng cho tương lai. Các chủ đề khai vấn bao gồm xác định điểm mạnh và sở thích cá nhân, sơ yếu lý lịch, kỹ năng phỏng vấn, v.v.! Chúng tôi xác định những sở thích và kỹ năng chính của học sinh để giúp các em tìm ra nhiều động lực và thỏa mãn cơ hội nghề nghiệp. Chúng tôi có thể giúp học sinh tìm được sự nghiệp phù hợp nhất.

Thông tin dành cho chuyên gia giáo dục

Nếu bạn là gia sư hoặc khai vấn viên, bạn có thể tham gia Teachme miễn phí để quảng cáo các dịch vụ bạn cung cấp ở bất kỳ đâu tại Việt Nam. Điều này cho phép bạn thể hiện trình độ và niềm đam mê của mình. Những học sinh quan tâm đến con đường sự nghiệp của mình hãy liên hệ với nhân viên Teachme, họ sẽ liên hệ với bạn để cung cấp dịch vụ. Hãy truy cập trang web của chúng tôi để tìm hiểu thêm về cách chúng tôi tiếp cận việc dạy kèm hoặc khai vấn riêng và nên nhớ rằng đăng ký với chúng tôi hoàn toàn miễn phí!

Contact us