Giáo viên Tiếng Anh nhiều kinh nghiệm- Với mọi trường hợp KHÓ

Hải Hà Nội

Xin chào, Tôi là  Hải – Giáo Viên Tiếng Anh- Trưởng phòng chất lượng dạy Anh Ngữ- Trung tâm Anh Ngữ Cleverlearn

Nơi công tác:HỆ THÔNG GIÁO DỤC CLEVERLEARN
Môn dạy: TIẾNG ANH
 Học vị: Thạc Sĩ

Phương pháp học:
Học tư duy và suy nghĩ bằng tiếng anh
Học theo cụm tư để thực hành đặt câu hỏi và câu trả lời hoàn chỉnh liên quan đến các chủ đề trong giao tiếp.
Nội dung khóa học:
Phương pháp tư duy và phản xạ bằng tiếng anh
Các loại câu hỏi và cách đặt câu hỏi để bắt đầu và kéo dài cuộc trò chuyên
Các chủ đề thực tế trong giao tiếp với người nước ngoài như du lịch, đồ ăn đường phố, giao thông địa phương, các loại hình giải trí ở Hà Nội, tiếng anh trong cuộc sống thường ngày, sở thích, phong cách sống …
+ Khóa học gồm 10 buổi thực hành với người nước ngoài và 50 buổi học trên lớp.
+ Sau khóa học, học sinh được hỗ trợ tìm việc làm thêm ở các nhà hàng, khách sạn, quán café của người nước ngoài để luyện tập kỹ năng nghe nói và tăng sự tự tin.
+ Học sinh được sử dụng bộ học liệu chuyên dành cho tiếng anh giao tiếp được xây dựng bởi cô và một số người bạn nước ngoài khác.

Lộ trình 1 năm (Chỉ dành cho những bạn thực sự muốn và có thể đầu tư để học thành thạo tiếng anh sau một năm):
Học lớp giao tiếp: 5 tháng
Đi làm việc để thực hành kỹ năng nghe nói: 3 tháng
Học khóa tiếng anh nền tảng: 2 tháng
Khóa học này có mục đích xây dựng tư duy ngôn ngữ và làm quen với tất cả các chủ điểm ngữ pháp quan trong để chuẩn bị cho việc ứng dụng vào tiếng anh học thuật và trong công việc.
Học khóa tiếng anh luyên thị Ielts: 3 tháng rưỡi
Khóa học này chuyên về luyện kỹ năng nghe nói với những chủ đề đa dạng và nâng cao để chuẩn bị cho kỳ thi Ielts và cũng giúp người học thực hành kỹ năng đọc viết dựa trên nền tảng của khóa học trước.

Chào mừng đến với TeachMe!

Nơi giúp bạn tìm kiếm các chuyên gia giáo dục trên khắp Việt Nam đưa bạn đến con đường thành công.

Giới thiệu về TeachMe

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp mọi người tìm được chuyên gia giàu kinh nghiệm cho mình để bạn có thể đạt được mục tiêu học tập và phát triển cá nhân.

Teachme là một trang web được thiết kế để giúp bạn tìm gia sư riêng hoặc khai vấn nghề nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi tập hợp tất cả các chuyên gia giỏi nhất vào một nơi mà họ có thể giúp bất kỳ ai tìm thấy những chuyên gia hoàn hảo cho họ.

Chúng tôi là một cộng đồng gồm các gia sư và nhà khai vấn tiềm năng thực sự của học sinh và mang lại cái nhìn sâu sắc chưa từng có về từng giai đoạn phát triển của học sinh.

Dịch vụ của chúng tôi

Dạy online và dạy tại nhà học sinh

Hầu hết các buổi dạy online và tại nhà được cá nhân hóa nhằm thúc đẩy kết quả học tập của con bạn ở trường, cải thiện sự tự tin và tâm trí sáng suốt. Gia sư riêng cũng có thể phát triển cả kỹ năng học tập và kỷ luật cần thiết để học tập hữu ích, sau đó có thể áp dụng cho bất kỳ môn học nào khác. Chúng tôi phục vụ nhiều nhu cầu khác nhau ở mọi lứa tuổi, từ tiểu học đến đại học. Môn học phổ biến nhất của chúng tôi là toán học; khoa học (IB, IGCSE, GCSE); Kinh tế IB và ngôn ngữ.

Dịch vụ gia sư tại nhà của chúng tôi cung cấp không chỉ dành cho trẻ em mà còn dành cho những người lớn muốn nâng cao trình độ học vấn của mình thì với mức chi phí riêng có thể là một giải pháp lý tưởng.

Việc trò chuyện với gia sư riêng của chúng tôi để kiểm tra xem họ có đáp ứng được yêu cầu của bạn hay không là hoàn toàn miễn phí nên không có lý do gì mà không liên hệ!

Khai vấn nghề nghiệp cho học sinh

Trao quyền cho học sinh trung học, đại học hoặc sinh viên mới tốt nghiệp.

Teachme có nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp hướng dẫn nghề nghiệp và khai vấn cho các cá nhân trong độ tuổi đi học. Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ khai vấn nghề nghiệp toàn diện để phù hợp với nhu cầu của học sinh. Khai vấn viên của chúng tôi làm việc với sinh viên để giúp họ tiến lên phía trước và chuẩn bị cho cuộc sống sau khi tốt nghiệp. Cho dù học sinh đang khám phá các lựa chọn nghề nghiệp, chuẩn bị vào đại học hay thậm chí không biết bắt đầu từ đâu, các khai vấn viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ làm việc trực tiếp với học sinh thông qua Zoom để giúp các em sẵn sàng cho tương lai. Các chủ đề khai vấn bao gồm xác định điểm mạnh và sở thích cá nhân, sơ yếu lý lịch, kỹ năng phỏng vấn, v.v.! Chúng tôi xác định những sở thích và kỹ năng chính của học sinh để giúp các em tìm ra nhiều động lực và thỏa mãn cơ hội nghề nghiệp. Chúng tôi có thể giúp học sinh tìm được sự nghiệp phù hợp nhất.

Thông tin dành cho chuyên gia giáo dục

Nếu bạn là gia sư hoặc khai vấn viên, bạn có thể tham gia Teachme miễn phí để quảng cáo các dịch vụ bạn cung cấp ở bất kỳ đâu tại Việt Nam. Điều này cho phép bạn thể hiện trình độ và niềm đam mê của mình. Những học sinh quan tâm đến con đường sự nghiệp của mình hãy liên hệ với nhân viên Teachme, họ sẽ liên hệ với bạn để cung cấp dịch vụ. Hãy truy cập trang web của chúng tôi để tìm hiểu thêm về cách chúng tôi tiếp cận việc dạy kèm hoặc khai vấn riêng và nên nhớ rằng đăng ký với chúng tôi hoàn toàn miễn phí!

Contact us