Tra TP Hồ Chí Minh

😂Bạn không biết bắt đầu học IELTS từ đâu và học như thế nào để đạt được điểm mong muốn?
😂 Bạn đã học nhiều trung tâm nhưng vẫn không thấy hiệu quả?
😂 Bạn đã đầu tư quá nhiều tiền bạc và công sức cho IELTS vì thi IELTS mãi không đạt điểm?
😂 Bạn đang muốn tìm một giáo viên hướng dẫn cho mình một cách thức đúng đắn và một lộ trình hợp lý để đạt IELTS hiệu quả?
💝 Ielts không hề khó, chỉ cần một LỘ TRÌNH HỢP LÝ cũng như HƯỚNG DẪN ĐÚNG là các bạn sẽ sớm đạt điểm mong muốn.
-Cung cấp, chiến lược, kỹ thuật, mẹo làm bài 4 kỹ năng
(Reading, Listening, Speaking and Writing)
– Ngữ pháp và từ vựng ghi điểm cao.
– Tập trung chuyên sâu vào hai kỹ năng khó nhất trong bài thi là Writing và Speaking, kết hợp cung cấp các cách để trả lời trong phần thi Speaking, luyện phát âm và ngữ điệu.
– Hoàn thiện kỹ năng viết essay.

-Tài liệu được biên soạn bởi chính giáo viên.

-Học online qua Skype, các bạn liên lạc để học thử 2 buổi miễn phí.

Thông tin giáo viên:
-Tốt nghiệp đại học quốc tế RMIT.
-4.5 năm đi làm về ngành Kế Toán – Tài Chính công ty Unilever và tham gia các dự án quốc tế với ngân hàng nước ngoài.
-Hơn 6 năm kinh nghiệm giảng dạy tiêng Anh, luyện IELTS và TOEFL cho nhiều học viên.
-Đang theo học ACCA Professional level.

Kinh nghiệm

- Đã giảng dạy cho các nhân sự vị trí nhân viên và trưởng phòng của các công ty đa quốc gia. - Kinh nghiệm dạy Ielts cho các học sinh lên band điểm 1.0-1.5 trong vòng 3 tháng (4 -> 5.5) và (5.0-6.0)

Sơ yếu lý lịch

-Tốt nghiệp đại học quốc tế RMIT. -4.5 năm đi làm về ngành Kế Toán - Tài Chính công ty Unilever và tham gia các dự án quốc tế với ngân hàng nước ngoài. -Hơn 6 năm kinh nghiệm giảng dạy tiêng Anh, luyện IELTS cho nhiều học viên. -Đang theo học ACCA Professional level.

Phong cách giảng dạy

Đối với Ielts: - Hướng dẫn cách học viên tự học đối với những phần Reading và Listening, tập trung thời gian trên lớp sẽ là Speaking và Writing. - Tài liệu Ielts sẽ được biên soạn bởi chính giáo viên. - Giáo trình sẽ được customized phù hợp với từng học viên.

Chào mừng đến với TeachMe!

Nơi giúp bạn tìm kiếm các chuyên gia giáo dục trên khắp Việt Nam đưa bạn đến con đường thành công.

Giới thiệu về TeachMe

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp mọi người tìm được chuyên gia giàu kinh nghiệm cho mình để bạn có thể đạt được mục tiêu học tập và phát triển cá nhân.

Teachme là một trang web được thiết kế để giúp bạn tìm gia sư riêng hoặc khai vấn nghề nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi tập hợp tất cả các chuyên gia giỏi nhất vào một nơi mà họ có thể giúp bất kỳ ai tìm thấy những chuyên gia hoàn hảo cho họ.

Chúng tôi là một cộng đồng gồm các gia sư và nhà khai vấn tiềm năng thực sự của học sinh và mang lại cái nhìn sâu sắc chưa từng có về từng giai đoạn phát triển của học sinh.

Dịch vụ của chúng tôi

Dạy online và dạy tại nhà học sinh

Hầu hết các buổi dạy online và tại nhà được cá nhân hóa nhằm thúc đẩy kết quả học tập của con bạn ở trường, cải thiện sự tự tin và tâm trí sáng suốt. Gia sư riêng cũng có thể phát triển cả kỹ năng học tập và kỷ luật cần thiết để học tập hữu ích, sau đó có thể áp dụng cho bất kỳ môn học nào khác. Chúng tôi phục vụ nhiều nhu cầu khác nhau ở mọi lứa tuổi, từ tiểu học đến đại học. Môn học phổ biến nhất của chúng tôi là toán học; khoa học (IB, IGCSE, GCSE); Kinh tế IB và ngôn ngữ.

Dịch vụ gia sư tại nhà của chúng tôi cung cấp không chỉ dành cho trẻ em mà còn dành cho những người lớn muốn nâng cao trình độ học vấn của mình thì với mức chi phí riêng có thể là một giải pháp lý tưởng.

Việc trò chuyện với gia sư riêng của chúng tôi để kiểm tra xem họ có đáp ứng được yêu cầu của bạn hay không là hoàn toàn miễn phí nên không có lý do gì mà không liên hệ!

Khai vấn nghề nghiệp cho học sinh

Trao quyền cho học sinh trung học, đại học hoặc sinh viên mới tốt nghiệp.

Teachme có nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp hướng dẫn nghề nghiệp và khai vấn cho các cá nhân trong độ tuổi đi học. Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ khai vấn nghề nghiệp toàn diện để phù hợp với nhu cầu của học sinh. Khai vấn viên của chúng tôi làm việc với sinh viên để giúp họ tiến lên phía trước và chuẩn bị cho cuộc sống sau khi tốt nghiệp. Cho dù học sinh đang khám phá các lựa chọn nghề nghiệp, chuẩn bị vào đại học hay thậm chí không biết bắt đầu từ đâu, các khai vấn viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ làm việc trực tiếp với học sinh thông qua Zoom để giúp các em sẵn sàng cho tương lai. Các chủ đề khai vấn bao gồm xác định điểm mạnh và sở thích cá nhân, sơ yếu lý lịch, kỹ năng phỏng vấn, v.v.! Chúng tôi xác định những sở thích và kỹ năng chính của học sinh để giúp các em tìm ra nhiều động lực và thỏa mãn cơ hội nghề nghiệp. Chúng tôi có thể giúp học sinh tìm được sự nghiệp phù hợp nhất.

Thông tin dành cho chuyên gia giáo dục

Nếu bạn là gia sư hoặc khai vấn viên, bạn có thể tham gia Teachme miễn phí để quảng cáo các dịch vụ bạn cung cấp ở bất kỳ đâu tại Việt Nam. Điều này cho phép bạn thể hiện trình độ và niềm đam mê của mình. Những học sinh quan tâm đến con đường sự nghiệp của mình hãy liên hệ với nhân viên Teachme, họ sẽ liên hệ với bạn để cung cấp dịch vụ. Hãy truy cập trang web của chúng tôi để tìm hiểu thêm về cách chúng tôi tiếp cận việc dạy kèm hoặc khai vấn riêng và nên nhớ rằng đăng ký với chúng tôi hoàn toàn miễn phí!

Contact us