Giáo viên nghe nói + kĩ năng – Mọi cấp độ

Hong TP Hồ Chí Minh

Tôi tin rằng ai cũng có thể cải thiện tiếng Anh của mình. Dù bạn ở bất kì trình độ nào đi nữa nếu bạn cố gắng bạn sẽ thành công. Tiếng Anh đã thay đổi cuộc sống của tôi. Tôi tin chắc rằng Tiếng Anh cũng sẽ thay đổi cuộc sống của bạn nữa.

Kinh nghiệm

- 4 năm làm việc cho công ty nước ngoài. - 2 năm làm Hospitality manager cho Triple One limited - Từng dạy miễn phí cho trẻ em nghèo ở Dear Coffee Quận 4 - Đang là điều phối viên cho CLB Tiếng Anh Metropolitan Coffee.

Sơ yếu lý lịch

Bằng kinh doanh quốc tế trường Đại Học Hoa Sen Bằng Tesol của trường Madison Mỹ. Thành tích: + Là thành viên cốt lõi của công ty Triple One Limited + Quản lý thành công dự án Outdoor Cinema + Tham gia nhiều dự án khởi nghiệp ở Triple One: Outdoor Cinema, Carrat Tattoo, Wine shop

Phong cách giảng dạy

"Chúng ta tạo ra cuộc sống bằng những thứ mình lấy. Chúng ta tạo ra cuộc đời bằng những thứ mình cho đi." Winston Churchill - Bạn học Tiếng Anh đã lâu nhưng không nói được Tiếng Anh ? - Bạn không tự tin khi nói chuyện với người nước ngoài ? - Bạn không nghe được tiếng Anh ? - Bạn nghe được nhưng không nói được ? Phần lớn những vấn đề ở trên là do 4 nguyên nhận : 1. Phát âm sai. 2. Thiếu tự tin. 3. Ích luyện tập. 4. Ích đọc. 1. Phát âm Để nói chuẩn và nói cho người nước ngoài hiểu bạn phải biết rõ và luyện tập các thành phần giọng chuẩn như. Nguyên âm ,phụ âm ,nguyên âm đôi, ngữ điệu, nhấn âm....Tôi cá rằng bạn biết về những điều này, nhưng chưa bao giờ luyện tập nghiêm túc. Tôi tin rằng bạn sẽ nắm vững thành phần phát âm chuẩn trong vòng 1 tháng. Tôi sẽ giúp bạn. 2. Thiếu tự tin Để tăng cường sự tự tin. Tôi sẽ dẫn bạn đến CLB Tiếng Anh của bạn tôi là người Mỹ để luyện tập. (hoàn toàn miễn phí) 3. Ích luyện tập. Tôi sẽ hướng dẫn bạn cách luyện tiếng Anh sao cho đúng. Tôi sẽ luyện cùng bạn. 4. Ích đọc Bạn muốn nói hay, nói nhiều bạn phải có ý tưởng, từ vựng, kiến thức. Để có được ý tưởng, từ vựng, kiến thức rộng bạn phải đọc nhiều. Đừng lo lắng tôi sẽ chia sẻ bạn những cuốc sách hay, những nguồn đọc bổ ích.

Chào mừng đến với TeachMe!

Nơi giúp bạn tìm kiếm các chuyên gia giáo dục trên khắp Việt Nam đưa bạn đến con đường thành công.

Giới thiệu về TeachMe

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp mọi người tìm được chuyên gia giàu kinh nghiệm cho mình để bạn có thể đạt được mục tiêu học tập và phát triển cá nhân.

Teachme là một trang web được thiết kế để giúp bạn tìm gia sư riêng hoặc khai vấn nghề nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi tập hợp tất cả các chuyên gia giỏi nhất vào một nơi mà họ có thể giúp bất kỳ ai tìm thấy những chuyên gia hoàn hảo cho họ.

Chúng tôi là một cộng đồng gồm các gia sư và nhà khai vấn tiềm năng thực sự của học sinh và mang lại cái nhìn sâu sắc chưa từng có về từng giai đoạn phát triển của học sinh.

Dịch vụ của chúng tôi

Dạy online và dạy tại nhà học sinh

Hầu hết các buổi dạy online và tại nhà được cá nhân hóa nhằm thúc đẩy kết quả học tập của con bạn ở trường, cải thiện sự tự tin và tâm trí sáng suốt. Gia sư riêng cũng có thể phát triển cả kỹ năng học tập và kỷ luật cần thiết để học tập hữu ích, sau đó có thể áp dụng cho bất kỳ môn học nào khác. Chúng tôi phục vụ nhiều nhu cầu khác nhau ở mọi lứa tuổi, từ tiểu học đến đại học. Môn học phổ biến nhất của chúng tôi là toán học; khoa học (IB, IGCSE, GCSE); Kinh tế IB và ngôn ngữ.

Dịch vụ gia sư tại nhà của chúng tôi cung cấp không chỉ dành cho trẻ em mà còn dành cho những người lớn muốn nâng cao trình độ học vấn của mình thì với mức chi phí riêng có thể là một giải pháp lý tưởng.

Việc trò chuyện với gia sư riêng của chúng tôi để kiểm tra xem họ có đáp ứng được yêu cầu của bạn hay không là hoàn toàn miễn phí nên không có lý do gì mà không liên hệ!

Khai vấn nghề nghiệp cho học sinh

Trao quyền cho học sinh trung học, đại học hoặc sinh viên mới tốt nghiệp.

Teachme có nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp hướng dẫn nghề nghiệp và khai vấn cho các cá nhân trong độ tuổi đi học. Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ khai vấn nghề nghiệp toàn diện để phù hợp với nhu cầu của học sinh. Khai vấn viên của chúng tôi làm việc với sinh viên để giúp họ tiến lên phía trước và chuẩn bị cho cuộc sống sau khi tốt nghiệp. Cho dù học sinh đang khám phá các lựa chọn nghề nghiệp, chuẩn bị vào đại học hay thậm chí không biết bắt đầu từ đâu, các khai vấn viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ làm việc trực tiếp với học sinh thông qua Zoom để giúp các em sẵn sàng cho tương lai. Các chủ đề khai vấn bao gồm xác định điểm mạnh và sở thích cá nhân, sơ yếu lý lịch, kỹ năng phỏng vấn, v.v.! Chúng tôi xác định những sở thích và kỹ năng chính của học sinh để giúp các em tìm ra nhiều động lực và thỏa mãn cơ hội nghề nghiệp. Chúng tôi có thể giúp học sinh tìm được sự nghiệp phù hợp nhất.

Thông tin dành cho chuyên gia giáo dục

Nếu bạn là gia sư hoặc khai vấn viên, bạn có thể tham gia Teachme miễn phí để quảng cáo các dịch vụ bạn cung cấp ở bất kỳ đâu tại Việt Nam. Điều này cho phép bạn thể hiện trình độ và niềm đam mê của mình. Những học sinh quan tâm đến con đường sự nghiệp của mình hãy liên hệ với nhân viên Teachme, họ sẽ liên hệ với bạn để cung cấp dịch vụ. Hãy truy cập trang web của chúng tôi để tìm hiểu thêm về cách chúng tôi tiếp cận việc dạy kèm hoặc khai vấn riêng và nên nhớ rằng đăng ký với chúng tôi hoàn toàn miễn phí!

Contact us