Gia sư tiếng Anh chuyên vá lỗ hổng kiến thức

TP Hồ Chí Minh
  • Bạn thường lo ngại về khả năng tiếng Anh của mình khi những năm cấp 2-3 môn tiếng Anh luôn là nỗi ám ảnh?
  • Bạn cái gì của tiếng Anh cũng biết chút chút nhưng không cái nào vô cái nào nên đang muốn tìm chỗ vá lỗ hổng kiến thức?
  • Tôi là người có thể giúp bạn vá. Nếu những lỗ hổng đó lớn đến không thể vá nổi thì bạn cũng đừng quá lo lắng.
  • Bạn và tôi- Chúng ta cùng nhau đập đi xây lại như Đức Phúc nhé! 😀

Kinh nghiệm

- Tôi có kinh nghiệm 1 năm dạy học sinh cấp 2. Trong đó, học sinh của tôi có khả năng nhận biết từ vựng và khả năng phát âm chuẩn. - Tôi đã và đang dạy cho 3 bạn sinh năm 1993. Chỉ trong vòng 3 tháng đầu tiên, những căn bản về nói và viết tiếng Anh của họ đã cải thiện đáng kể. Hiện tại, họ đã biết những bước chuẩn bị, phong thái và có thể thực hành trôi chảy môn Public Speaking. Từ những người ám ảnh với những lỗ hổng tiếng Anh trong quá khứ, những điểm ngữ pháp khó nhằn hay sợ phát âm sai, họ đã tự tin hơn và thoải mái viết và nói tiếng Anh hơn rất nhiều.

Sơ yếu lý lịch

- Bằng Cao đẳng ngành Ngôn Ngữ Anh (trường ĐH Ngoại ngữ- Tin học TPHCM) - Bằng liên thông Đại học ngành Ngôn ngữ Anh (trường ĐH Ngoại ngữ- Tin học TPHCM) - Kinh nghiệm 1 năm dạy học sinh cấp 2. - Kinh nghiệm 1 năm dạy người lớn lấy lại căn bản ngữ pháp, kỹ năng nói và viết.

Phong cách giảng dạy

- Tôi đã và đang dạy kèm cho 3 bạn sinh năm 1993, cả 2 đều đang làm việc tại các cty nước ngoài. - Tôi chuyên về dạy về kỹ năng nói và viết. Ngoài ra, tôi rất sẵn lòng giúp các bạn vá lại những lỗ hỗng trong kiến thức tiếng Anh, thậm chí là đập đi xây lại như tôi đang làm. - Tôi có những giáo trình hay để rèn luyện các khả năng, tuy nhiên, tôi thấy mình mạnh về việc dạy khả năng nói và viết.

Chào mừng đến với TeachMe!

Nơi giúp bạn tìm kiếm các chuyên gia giáo dục trên khắp Việt Nam đưa bạn đến con đường thành công.

Giới thiệu về TeachMe

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp mọi người tìm được chuyên gia giàu kinh nghiệm cho mình để bạn có thể đạt được mục tiêu học tập và phát triển cá nhân.

Teachme là một trang web được thiết kế để giúp bạn tìm gia sư riêng hoặc khai vấn nghề nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi tập hợp tất cả các chuyên gia giỏi nhất vào một nơi mà họ có thể giúp bất kỳ ai tìm thấy những chuyên gia hoàn hảo cho họ.

Chúng tôi là một cộng đồng gồm các gia sư và nhà khai vấn tiềm năng thực sự của học sinh và mang lại cái nhìn sâu sắc chưa từng có về từng giai đoạn phát triển của học sinh.

Dịch vụ của chúng tôi

Dạy online và dạy tại nhà học sinh

Hầu hết các buổi dạy online và tại nhà được cá nhân hóa nhằm thúc đẩy kết quả học tập của con bạn ở trường, cải thiện sự tự tin và tâm trí sáng suốt. Gia sư riêng cũng có thể phát triển cả kỹ năng học tập và kỷ luật cần thiết để học tập hữu ích, sau đó có thể áp dụng cho bất kỳ môn học nào khác. Chúng tôi phục vụ nhiều nhu cầu khác nhau ở mọi lứa tuổi, từ tiểu học đến đại học. Môn học phổ biến nhất của chúng tôi là toán học; khoa học (IB, IGCSE, GCSE); Kinh tế IB và ngôn ngữ.

Dịch vụ gia sư tại nhà của chúng tôi cung cấp không chỉ dành cho trẻ em mà còn dành cho những người lớn muốn nâng cao trình độ học vấn của mình thì với mức chi phí riêng có thể là một giải pháp lý tưởng.

Việc trò chuyện với gia sư riêng của chúng tôi để kiểm tra xem họ có đáp ứng được yêu cầu của bạn hay không là hoàn toàn miễn phí nên không có lý do gì mà không liên hệ!

Khai vấn nghề nghiệp cho học sinh

Trao quyền cho học sinh trung học, đại học hoặc sinh viên mới tốt nghiệp.

Teachme có nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp hướng dẫn nghề nghiệp và khai vấn cho các cá nhân trong độ tuổi đi học. Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ khai vấn nghề nghiệp toàn diện để phù hợp với nhu cầu của học sinh. Khai vấn viên của chúng tôi làm việc với sinh viên để giúp họ tiến lên phía trước và chuẩn bị cho cuộc sống sau khi tốt nghiệp. Cho dù học sinh đang khám phá các lựa chọn nghề nghiệp, chuẩn bị vào đại học hay thậm chí không biết bắt đầu từ đâu, các khai vấn viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ làm việc trực tiếp với học sinh thông qua Zoom để giúp các em sẵn sàng cho tương lai. Các chủ đề khai vấn bao gồm xác định điểm mạnh và sở thích cá nhân, sơ yếu lý lịch, kỹ năng phỏng vấn, v.v.! Chúng tôi xác định những sở thích và kỹ năng chính của học sinh để giúp các em tìm ra nhiều động lực và thỏa mãn cơ hội nghề nghiệp. Chúng tôi có thể giúp học sinh tìm được sự nghiệp phù hợp nhất.

Thông tin dành cho chuyên gia giáo dục

Nếu bạn là gia sư hoặc khai vấn viên, bạn có thể tham gia Teachme miễn phí để quảng cáo các dịch vụ bạn cung cấp ở bất kỳ đâu tại Việt Nam. Điều này cho phép bạn thể hiện trình độ và niềm đam mê của mình. Những học sinh quan tâm đến con đường sự nghiệp của mình hãy liên hệ với nhân viên Teachme, họ sẽ liên hệ với bạn để cung cấp dịch vụ. Hãy truy cập trang web của chúng tôi để tìm hiểu thêm về cách chúng tôi tiếp cận việc dạy kèm hoặc khai vấn riêng và nên nhớ rằng đăng ký với chúng tôi hoàn toàn miễn phí!

Contact us