28 tuổi – Tiếng Hàn + Tiếng Anh – “Cấp độ Cơ bản – Nền tảng quan trọng nhất”

Hanh TP Hồ Chí Minh

Xin chào bạn! Cảm ơn bạn đã ghé thăm 🙂

 

Mình là Hạnh, 28 tuổi, cung Thần Nông, quê gốc ở Huế, gia đình mình ở Lâm Đồng (gần Tp Đà Lạt), mình đến TpHCM học tại Đại học Mở chuyên ngành Giảng dạy Tiếng Anh, hiện mình đang làm Gia sư và Dịch thuật tự do.

 

Với kinh nghiệm 10 năm học tập và giảng dạy Tiếng Hàn+Tiếng Anh, mình luôn tâm niệm và nhắc nhở học viên của mình rằng “Cấp độ Cơ bản chính là nền tảng quan trọng nhất”. Thế nhưng có một tình trạng rất nghịch lý mà lại phổ biến hiện nay, đó là, nhiều học viên vì mong muốn nhanh chóng đạt được một “mức” nào đó đã đặt ra từ trước mà vô tình xem nhẹ và không chú trọng cái cốt yếu cơ bản này, để rồi càng lên cao, bạn càng “đuối”, và rồi, nản.

 

Vậy, cái Cơ bản mà mình nói là gì? Chính là PHÁT ÂM & NGỮ PHÁP.

 

Hãy để mình giúp bạn, nếu:

 • Bạn đã quên gần hết những kiến thức Tiếng Anh/Tiếng Hàn mình học trong nhà trường.
 • Bạn đang có ý định sẽ bắt tay vào công cuộc chinh phục Tiếng Anh hoặc Tiếng Hàn nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu và liệu thứ gì là quan trọng nhất trong giai đoạn khởi đầu đầy khó khăn này?
 • Bạn đã và đang học Tiếng Anh hay Tiếng Hàn, cũng đã được một thời gian nhưng không hề thấy có tiến triển? Càng nghe càng không hiểu họ nói gì, càng viết càng sai, câu cú lủng củng…
 • Bạn chán nản và muốn bỏ cuộc.

 

Khi học với mình, bạn sẽ được lợi ích gì?

 • Được mình hướng dẫn và kèm cặp bạn cẩn thận từ những gì đơn giản nhất – nhưng quan trọng nhất – để bạn có một nền tảng thật vững chắc để tiếp thu và hấp thụ kiến thức ở các cấp độ cao hơn.
 • Được học cho đến khi bạn thật-sự-thông-hiểu nội dung của buổi học, chứ không phải cứ nhất định là 1h30p nhé.
 • Được tự do ngôn luận, được thắc mắc và được phản biện! Mình chỉ là Người-hướng-dẫn, không phải Thầy/Cô, đừng gọi mình là Cô nhé 🙂
 • Mình khá khó tính đấy 🙂 và mình sẽ có-cách để giúp bạn có động-lực  và niềm vui trong học tập!
 • Được học thử 1 buổi, tức là buổi học chính thức sau khi chúng ta gặp mặt và trò chuyện để hiểu nhau hơn.
 • Học phí rẻ – chắc chắn là như vậy! Hãy thử so sánh với giá các khóa học ở Trung tâm ngoại ngữ, hay đơn giản là với giá của các bạn Gia sư ở các Trung tâm gia sư. Hãy thử làm phép tính đơn giản đi nào các bạn.
 • Được chia sẻ! Tất tần tật mọi việc trong cuộc sống, nếu bạn không thể nói cùng ai, mình sẽ lắng nghe bạn, với tất cả sự chân thành! Mình hứa bằng danh dự của mình đấy <3

 

Một vài lưu ý trước khi quyết định học với mình:

 • Với kinh nghiệm hướng dẫn cho kha khá học viên, mình khuyên bạn nên học liên tục tất cả các ngày trong tuần: TRONG 1 KHOẢNG THỜI GIAN NHẤT ĐỊNH, HÃY XÁC ĐỊNH VÀ TẬP TRUNG VÀO 1 MỤC TIÊU DUY NHẤT.
 • Dựa vào Trình độ hiện tại và Mục tiêu của bạn, mình sẽ thiết kế giáo trình phù hợp nhất với từng bạn, đảm bảo trong thời gian ngắn nhất để tiết kiệm chi phí tốt nhất cho bạn.
 • Nhằm tạo động lực đi học, không nghỉ ngang, không cúp tiết, mình đề nghị học phí sẽ đóng theo block 10 buổi/lần, đóng vào buổi thứ 1 tính theo từng block. Tất nhiên bạn được hoãn buổi học và học bù với lý do chính đáng, xin hãy thành thật với chính mình.
 • Học theo nhóm sẽ tiết kiệm thêm 20% chi phí cho bạn. Tối đa 3 bạn/nhóm.
 • Đừng quên là bạn được học thử 1 buổi, sau buổi trò chuyện đầu tiên bạn nhé). Nếu cảm thấy không phù hợp thì chúng mình “chia tay sớm bớt đau khổ”, hihi, vì quan điểm sống của mình là: không cưỡng không cầu, vạn sự trên đời đều cần 1 chữ DUYÊN!

 

Chúng ta sẽ có duyên chăng? 🙂

Chào mừng đến với TeachMe!

Nơi giúp bạn tìm kiếm các chuyên gia giáo dục trên khắp Việt Nam đưa bạn đến con đường thành công.

Giới thiệu về TeachMe

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp mọi người tìm được chuyên gia giàu kinh nghiệm cho mình để bạn có thể đạt được mục tiêu học tập và phát triển cá nhân.

Teachme là một trang web được thiết kế để giúp bạn tìm gia sư riêng hoặc khai vấn nghề nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi tập hợp tất cả các chuyên gia giỏi nhất vào một nơi mà họ có thể giúp bất kỳ ai tìm thấy những chuyên gia hoàn hảo cho họ.

Chúng tôi là một cộng đồng gồm các gia sư và nhà khai vấn tiềm năng thực sự của học sinh và mang lại cái nhìn sâu sắc chưa từng có về từng giai đoạn phát triển của học sinh.

Dịch vụ của chúng tôi

Dạy online và dạy tại nhà học sinh

Hầu hết các buổi dạy online và tại nhà được cá nhân hóa nhằm thúc đẩy kết quả học tập của con bạn ở trường, cải thiện sự tự tin và tâm trí sáng suốt. Gia sư riêng cũng có thể phát triển cả kỹ năng học tập và kỷ luật cần thiết để học tập hữu ích, sau đó có thể áp dụng cho bất kỳ môn học nào khác. Chúng tôi phục vụ nhiều nhu cầu khác nhau ở mọi lứa tuổi, từ tiểu học đến đại học. Môn học phổ biến nhất của chúng tôi là toán học; khoa học (IB, IGCSE, GCSE); Kinh tế IB và ngôn ngữ.

Dịch vụ gia sư tại nhà của chúng tôi cung cấp không chỉ dành cho trẻ em mà còn dành cho những người lớn muốn nâng cao trình độ học vấn của mình thì với mức chi phí riêng có thể là một giải pháp lý tưởng.

Việc trò chuyện với gia sư riêng của chúng tôi để kiểm tra xem họ có đáp ứng được yêu cầu của bạn hay không là hoàn toàn miễn phí nên không có lý do gì mà không liên hệ!

Khai vấn nghề nghiệp cho học sinh

Trao quyền cho học sinh trung học, đại học hoặc sinh viên mới tốt nghiệp.

Teachme có nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp hướng dẫn nghề nghiệp và khai vấn cho các cá nhân trong độ tuổi đi học. Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ khai vấn nghề nghiệp toàn diện để phù hợp với nhu cầu của học sinh. Khai vấn viên của chúng tôi làm việc với sinh viên để giúp họ tiến lên phía trước và chuẩn bị cho cuộc sống sau khi tốt nghiệp. Cho dù học sinh đang khám phá các lựa chọn nghề nghiệp, chuẩn bị vào đại học hay thậm chí không biết bắt đầu từ đâu, các khai vấn viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ làm việc trực tiếp với học sinh thông qua Zoom để giúp các em sẵn sàng cho tương lai. Các chủ đề khai vấn bao gồm xác định điểm mạnh và sở thích cá nhân, sơ yếu lý lịch, kỹ năng phỏng vấn, v.v.! Chúng tôi xác định những sở thích và kỹ năng chính của học sinh để giúp các em tìm ra nhiều động lực và thỏa mãn cơ hội nghề nghiệp. Chúng tôi có thể giúp học sinh tìm được sự nghiệp phù hợp nhất.

Thông tin dành cho chuyên gia giáo dục

Nếu bạn là gia sư hoặc khai vấn viên, bạn có thể tham gia Teachme miễn phí để quảng cáo các dịch vụ bạn cung cấp ở bất kỳ đâu tại Việt Nam. Điều này cho phép bạn thể hiện trình độ và niềm đam mê của mình. Những học sinh quan tâm đến con đường sự nghiệp của mình hãy liên hệ với nhân viên Teachme, họ sẽ liên hệ với bạn để cung cấp dịch vụ. Hãy truy cập trang web của chúng tôi để tìm hiểu thêm về cách chúng tôi tiếp cận việc dạy kèm hoặc khai vấn riêng và nên nhớ rằng đăng ký với chúng tôi hoàn toàn miễn phí!

Contact us