Thể loại: Tiếng Đức

Thêm vào mục yêu thích
Ngôn ngữ

Primary Tutor and Drum lessons

My name is Matthias Mayr, I am 40 years young and live with my wife and 2 children in Saigon,…

View profile

Lượt xem
334
Thêm vào mục yêu thích
Ngôn ngữ

Giảng dạy tiếng Đức mọi trình độ

Đã từng sống và học tập tại CHLB Đức. Hiện đang giảng dạy tại khoa Ngữ văn Đức, trường ĐH…

View profile

Lượt xem
629
Thêm vào mục yêu thích
Ngôn ngữ

giáo viên TIẾNG ĐỨC-TIẾNG ANH nhiều...

DEUTSCHLEHRERIN Xin chào các bạn! Mình rất mong muốn được đồng hành cùng các bạn trong quá trình chinh phục…

View profile

Lượt xem
764
Thêm vào mục yêu thích
Ngôn ngữ

Experienced native German teacher – all levels...

My name is Minh-Ha and I was born and raised in Berlin, Germany. I came to Vietnam in April 2016…

View profile

Lượt xem
982
Thêm vào mục yêu thích
Ngôn ngữ

Achtung – Vietnam trifft Deutschland

Hallo Deutschlerner, ich bin 33 Jahre alt und ich bin Muttersprachler. Ich bin halb Vietnamese und halb Deutscher. In Deutschland…

View profile

Lượt xem
862
Thêm vào mục yêu thích
Ngôn ngữ

Experienced and certified English teacher –...

Hi. I am Isabel. I am a CELTA certified English teacher (native level) and German native – as well as…

View profile

Lượt xem
715
Thêm vào mục yêu thích
Ngôn ngữ

Experienced native German/English teacher – All...

I would like to teach you German and English  – all levels.   Feel free to contact me any time…

View profile

Xếp hạng
0 / 5
Lượt xem
849
Ngôn ngữ

German Teacher

Native German speaker with 3 years of professional experience in teaching German and a MA degree in linguistics and language…

View profile

Lượt xem
994
Giáo viên dạy Tiếng Đức tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông - Các quận tại thành phố Hồ Chí Minh

TeachMe cung cấp gia sư dạy Tiếng Đức cho việc dạy tại nhà một kèm một cho học sinh ở tất cả các bậc học từ tiểu học, trung học cơ sở đến trung học phổ thông mọi cấp lớp tại thành phố Hồ Chí Minh. Giáo viên kèm môn Tiếng Đức của TeachMe cung cấp cho học sinh một thiết kế chương trình học riêng để bổ sung thêm vào chương trình học của học sinh. Bất cứ nơi nào bạn đang ở tại TP. Hồ Chí Minh, quận 1, quận 2, quận 3 hay các quận khác, gia sư Tiếng Đức của chúng tôi sẽ làm việc trực tiếp với bạn hoặc con của bạn để đảm bảo rằng chúng tôi mang đến cho bạn kết quả học tập hiệu quả nhất. Các thầy cô dạy kèm Tiếng Đức này không những giúp cho việc học môn Tiếng Đức được thuận lợi hơn, mà còn giúp bạn tăng động lực học và hướng dẫn để bạn tự tin vào khả năng của bản thân.

Dạy kèm môn Tiếng Đức riêng: Dành cho các lớp được cải thiện & Tự tin

Với TeachMe, chúng tôi đang giúp học sinh lên lớp và đạt điểm các bài kiểm tra cao hơn. Chúng tôi biết rằng điểm số cao và lên lớp là nền tảng để các học sinh thành công trong quá trình tuyển sinh đại học và hơn thế nữa, và bởi lý do đó, chúng tôi đề nghị việc dạy kèm riêng môn Tiếng Đức để hỗ trợ cho hầu hết mỗi chủ đề ở cấp hai và cấp ba. Gia sư Tiếng Đức của chúng tôi có nhiều rất kinh nghiệm và là những chuyên gia Tiếng Đức học - cho dù con bạn cần được kèm riêng với Tiếng Đức tiểu học hoặc một khóa tính Tiếng Đức cấp đại học - nhóm chúng tôi có thể giúp đỡ.

Dạy kèm môn Tiếng Đức tại nhà

Lựa chọn cho việc dạy kèm tại nhà của TeachMe chúng tôi cung cấp cho bạn sự tiện lợi vô song và sự quan tâm chú ý dành cho học sinh từ một gia sư riêng môn Tiếng Đức, người mà sẽ dạy kèm và học cùng với con bạn ngay tại bàn trong nhà bếp của bạn. Tất cả các bài học đều là một kèm một, và người hướng dẫn riêng này sẽ đảm bảo rằng mỗi buổi học đều là sự tập trung cao độ dành cho các nhu cầu duy nhất của con bạn.

Dạy kèm Tiếng Đức trực tuyến

Nếu bạn muốn, buổi dạy kèm Tiếng Đức có thể được thực hiện trực tuyến trong môi trường học tập trực tuyến dựa vào ý muốn của người học. Công cụ sáng tạo này cho phép người học và người hướng dẫn trò chuyện qua các chiến lược và các vấn đề liên quan đến hoàn thành bài tập/ bài thực hành, giống như gia sư riêng này đang dạy kèm bạn trên một bảng tính tại bàn bếp trong nhà bạn. Dạy kèm Tiếng Đức trực tuyến giúp học sinh tái tạo lại động lực học ở lớp học kèm trực tiếp, và nó có hiệu quả rõ rệt.

Các lớp Tiếng Đức mạnh

Con bạn sẽ tập trung vào việc xem xét các tài liệu học tập trong quá khứ, học các khái niệm mới và chuẩn bị cho các bài kiểm tra và câu hỏi Tiếng Đức học - tất cả nhằm mục tiêu nắm bắt và làm chủ tốt hơn các chủ đề, và học tốt hơn trong lớp Tiếng Đức của các em.

Hỗ trợ tập trung

Dạy kèm là hình thức giảng dạy hiệu quả nhất trên thế giới và vì lý do này, tất cả các chương trình của chúng tôi đều là một kèm một. Với một gia sư Tiếng Đức riêng, con bạn sẽ thoải mái hơn khi đặt câu hỏi và yêu cầu sự giúp đỡ.

Những gia sư xuất sắc môn Tiếng Đức

Gia sư Tiếng Đức tài năng của TeachMe là những gì làm cho chúng tôi khác biệt. Họ có các bằng cấp về Tiếng Đức học từ các trường đại học danh giá nhất/ tốt nhất của đất nước, những thầy cô này còn rất đam mê giảng dạy và biết cách giúp học sinh, sinh viên làm chủ trong việc học ở trường.

     
Contact us