English and German tutor with more than 3 years of experience

Van Linh TP Hồ Chí Minh

Hello,

My Name is Linh. I’m a German of Vietnamese descent, who just recently decided  to live in Vietnam permanently. Apart from English and German, I speak and write decent Vietnamese as I’ve studied the language in university as part of my minor for 3 years.

I got a B.A. in English Studies from the University of Bonn, Germany. During my studies i focused on linguistics (pragmatics, semantics, word-formation, applied & corpus linguistics), and literary studies. Apart from these fields I’m also experienced in the field of text-translation (English-German / German-English; German-Vietnamese / Vietnamese-German).

My teaching experience comprises 2 years of tutoring high- and secondary school students in Germany; almost a year of teaching immigrants and refugees voluntarily; and 2 months of teaching Vietnamese students in Ben Tre, Vietnam.

I’m looking for another teaching-related job in addition to my regular job at a German-language school. As I already have a steady job, I’m not looking for great monetary gains in exchange for my tutoring (the salary demands ought to reflect that). I love teaching, and i like being able to positively impact the lives of my students.

Looking forward to working with you.

Kinh nghiệm

[Autumn 2019 -- present] : German teacher at Phuong Nam Education, Ho-Chi-Minh-City, Vietnam. Class size: 5 to 15 students. [Winter 2017 to Spring 2017]: Volunteer English teacher for Vietnamese students (1st to 12th grade). At Hermann Gmeiner School in Ben Tre, Vietnam (work mediated through AIESEC). Class sizes: 40 to 50 students. [Summer 2016 to Winter 2017]: Volunteer German teacher for Syrian immigrants/ refugees. - At Flüchtlingsheim Köln-Höhenhaus, Cologne, Germany. Class size: 10-15 people. [Autumn 2013 to Summer 2015]: Private English and German tutor for German High- and Secondary-school students, in addition to my university studies. - At Schülernachhilfe Köln-Dellbrück, Cologne, Germany. Usually teaching 1 to 5 students at a time.

Sơ yếu lý lịch

2013 - 2019 _ B.A. English Studies (major)/ South East Asian Studies (minor) - University of Bonn, Germany. (3.2 GPA) - Title of Bachelor Thesis: Finding Evidence for colloquialization and de-colloquialialization in 19th and 20th century English: A corpus-based analysis of the phrasal verb particles "down" and "back". (Grade: 3.7)

Phong cách giảng dạy

I usually give lessons for teenagers and adults ranging from 15 to 50 years old. I try to incorporate as much exercises on speaking as possible. Furthermore, I like to fix grammar and pronunciation mistakes. While strict in that regard, I teach with a friendly and comfortable style and composition. I like to corporate games (e.g. dice or word/picture games) as well as various media into the teaching. I try to teach exclusively in English or German, but can switch to Vietnamese, in order to explain certain exercises and constructions too, if that is prefered by the learner.

Chào mừng đến với TeachMe!

Nơi giúp bạn tìm kiếm các chuyên gia giáo dục trên khắp Việt Nam đưa bạn đến con đường thành công.

Giới thiệu về TeachMe

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp mọi người tìm được chuyên gia giàu kinh nghiệm cho mình để bạn có thể đạt được mục tiêu học tập và phát triển cá nhân.

Teachme là một trang web được thiết kế để giúp bạn tìm gia sư riêng hoặc khai vấn nghề nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi tập hợp tất cả các chuyên gia giỏi nhất vào một nơi mà họ có thể giúp bất kỳ ai tìm thấy những chuyên gia hoàn hảo cho họ.

Chúng tôi là một cộng đồng gồm các gia sư và nhà khai vấn tiềm năng thực sự của học sinh và mang lại cái nhìn sâu sắc chưa từng có về từng giai đoạn phát triển của học sinh.

Dịch vụ của chúng tôi

Dạy online và dạy tại nhà học sinh

Hầu hết các buổi dạy online và tại nhà được cá nhân hóa nhằm thúc đẩy kết quả học tập của con bạn ở trường, cải thiện sự tự tin và tâm trí sáng suốt. Gia sư riêng cũng có thể phát triển cả kỹ năng học tập và kỷ luật cần thiết để học tập hữu ích, sau đó có thể áp dụng cho bất kỳ môn học nào khác. Chúng tôi phục vụ nhiều nhu cầu khác nhau ở mọi lứa tuổi, từ tiểu học đến đại học. Môn học phổ biến nhất của chúng tôi là toán học; khoa học (IB, IGCSE, GCSE); Kinh tế IB và ngôn ngữ.

Dịch vụ gia sư tại nhà của chúng tôi cung cấp không chỉ dành cho trẻ em mà còn dành cho những người lớn muốn nâng cao trình độ học vấn của mình thì với mức chi phí riêng có thể là một giải pháp lý tưởng.

Việc trò chuyện với gia sư riêng của chúng tôi để kiểm tra xem họ có đáp ứng được yêu cầu của bạn hay không là hoàn toàn miễn phí nên không có lý do gì mà không liên hệ!

Khai vấn nghề nghiệp cho học sinh

Trao quyền cho học sinh trung học, đại học hoặc sinh viên mới tốt nghiệp.

Teachme có nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp hướng dẫn nghề nghiệp và khai vấn cho các cá nhân trong độ tuổi đi học. Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ khai vấn nghề nghiệp toàn diện để phù hợp với nhu cầu của học sinh. Khai vấn viên của chúng tôi làm việc với sinh viên để giúp họ tiến lên phía trước và chuẩn bị cho cuộc sống sau khi tốt nghiệp. Cho dù học sinh đang khám phá các lựa chọn nghề nghiệp, chuẩn bị vào đại học hay thậm chí không biết bắt đầu từ đâu, các khai vấn viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ làm việc trực tiếp với học sinh thông qua Zoom để giúp các em sẵn sàng cho tương lai. Các chủ đề khai vấn bao gồm xác định điểm mạnh và sở thích cá nhân, sơ yếu lý lịch, kỹ năng phỏng vấn, v.v.! Chúng tôi xác định những sở thích và kỹ năng chính của học sinh để giúp các em tìm ra nhiều động lực và thỏa mãn cơ hội nghề nghiệp. Chúng tôi có thể giúp học sinh tìm được sự nghiệp phù hợp nhất.

Thông tin dành cho chuyên gia giáo dục

Nếu bạn là gia sư hoặc khai vấn viên, bạn có thể tham gia Teachme miễn phí để quảng cáo các dịch vụ bạn cung cấp ở bất kỳ đâu tại Việt Nam. Điều này cho phép bạn thể hiện trình độ và niềm đam mê của mình. Những học sinh quan tâm đến con đường sự nghiệp của mình hãy liên hệ với nhân viên Teachme, họ sẽ liên hệ với bạn để cung cấp dịch vụ. Hãy truy cập trang web của chúng tôi để tìm hiểu thêm về cách chúng tôi tiếp cận việc dạy kèm hoặc khai vấn riêng và nên nhớ rằng đăng ký với chúng tôi hoàn toàn miễn phí!

Contact us