Bạn muốn học thêm một ngôn ngữ mới ngoài tiếng Anh? Bạn đang tìm kiếm một ngôn ngữ thú vị và đầy hữu ích? Bạn cảm thấy hứng khởi với những nền văn hóa phương tây đa dạng nhưng không kém phần đặc trưng? Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình những điều trên thì việc lựa chọn tiếng Tây Ban Nha chính là một quyết định sáng suốt hơn bao giờ hết. Ngày nay, Tiếng Tây Ban Nha không những ngày càng trở nên quan trọng trong giao tiếp nói chung và trong học tập, kinh doanh nói riêng mà còn đem đến cho người học những điều vô cùng thú vị.

 

Tiếng Tây Ban Nha được ưa chuộng khắp nơi trên thế giới

Tiếng Tây Ban Nha được ưa chuộng khắp nơi trên thế giới

Nếu như tiếng Anh được xem là ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới, được mọi người sử dụng làm ngôn ngữ chuẩn trong giao tiếp quốc tế, thì tiếng Tây Ban Nha được xem là tiếng mẹ đẻ được sử dụng rộng rãi không thua kém gì tiếng Trung Quốc. Với hơn 500 triệu dân số tại hơn 20 quốc gia  trên thế giới sử dụng ngôn ngữ này, tiếng Tây Ban Nha phần nào chứng tỏ được tầm quan trọng của mình. Hãy tưởng tượng một ngày nào đó bạn đặt chân đến một trong hai mươi quốc gia trên, cùng trò chuyện với họ một cách thành thạo bằng tiếng Tây Ban Nha thì quả thực là một trải nghiệm thú vị và rất đáng tự hào!

 

Cùng khám phá điện ảnh Tây Ban Nha qua phim

Cùng khám phá điện ảnh Tây Ban Nha qua phim

Một trong số những cách học ngoại ngữ hiệu quả và đem đến nhiều cảm hứng nhất đó chính là xem phim. Cùng với nền văn hóa đa dạng từ kiến trúc, hội họa đến âm nhạc, điện ảnh Tây Ban Nha còn là một kho tàng những tác phẩm kinh điển như:All About My Mother (năm 1999),Talk to Her (2002), The Sea Inside (2004), The Secret in Their Eyes (2009),.. Với không ít các tác phẩm được vinh danh giải Oscar, điện ảnh Tây Ban Nha hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn những bất ngờ thù vị. Đó không chỉ là những tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời mà còn là một thế giới văn hóa đa dạng khiến người xem không khỏi tò mò. Vừa luyện tiếng Tây Ban Nha, vừa trau dồi những kiến thức mới mẻ và hữu ích, việc học một ngôn ngữ mới quả thực thật hấp dẫn, đúng không nào?

 

Học tiếng Tây Ban Nha ở Việt Nam chưa bao giờ dễ dàng đến thế

Cùng khám phá điện ảnh Tây Ban Nha qua phim

Việc học ngôn ngữ mới thường đem đến nhiều khó khăn cho người mới bắt đầu. Một trong số những rào cản đó chính là lựa chọn một trung tâm giảng dạy uy tín và tìm cho mình một người thầy có tâm. Không ít các bạn học sinh sinh viên khi đến với tiếng Tây Ban Nha thường e dè bởi số lượng các địa chỉ uy tín để học ngôn ngữ này chỉ đếm trên đầu ngón tay. Ngày nay, cùng với sự phát triển của công nghệ và việc cải tiến phương thức giảng dạy, việc học tiếng Tây Ban Nha trở nên thuận tiện hơn rất nhiều. Các website giảng dạy trực tuyến như www.teachme.vn giúp bạn lựa chọn người hướng dẫn phù hợp nhất để đồng hành trong quá trình học tiếng Tây Ban Nha của mình.

 

Cơ hội vươn ra thế giới

Cơ hội vươn ra thế giới

Đối với các bạn học sinh sinh viên Việt Nam, việc thành thạo tiếng Anh luôn là lợi thế để mở ra nhiều cơ hội tốt như săn học bổng từ các trường danh tiếng trên thế giới, làm việc tại các công ty đa quốc gia hay tham gia vào các tổ chức nước ngoài. Đối với tiếng Tây Ban Nha, ngoài những lợi thế tương tự như đối với tiếng Anh, bạn còn có cơ hội du học tại đất nước xinh đẹp này hay làm việc tại các công ty lớn với mức lương cao. Khi các sinh viên đổ xô đi học tiếng Trung, tiếng Nga làm cho thị trường dạy và học hai ngôn ngữ này ngày càng trở nên quá tải, tiếng Tây Ban Nha lại có một sức hút riêng biệt, mở ra những cơ hội tuyệt vời cho những cá nhân thích sự khác biệt và luôn khao khát vươn ra thế giới.

 

Có người đã nói “Mỗi ngôn ngữ mới mà bạn học chính là một cuộc đời mới mà bạn sống. Vì vậy, nếu bạn chỉ biết một ngôn ngữ duy nhất thì bạn chỉ sống một cuộc đời mà thôi.” Việc học ngoại ngữ đem đến nhiều lợi ích thiết thực trong công việc, học tập nhưng hơn thế nữa, đó chính là một trải nghiệm tuyệt vời mà mỗi người chúng ta luôn khao khát được khám phá. Với tiếng Tây Ban Nha, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy thất vọng. Học tiếng Tây Ban Nha để khám phá một nền văn hóa đầy bí ẩn và chinh phục những cơ hội tuyệt vời giúp bạn vươn ra thế giới!