Cơ hội tuyệt vời khi học tiếng Tây Ban Nha

Là một đất nước rộng lớn nằm ở Tây Âu, Tây Ban Nha được biết đến là cái nôi của nhiều nền văn hóa đa dạng. Việc học ngôn ngữ này cũng đem lại nhiều lợi ích khác nhau và là cơ hội tốt giúp người học vươn ra thế giới.

 

Ngôn ngữ phổ biến thứ 2 thế giới

Ngôn ngữ  được nói chính thức tại hơn 20 quốc gia và hơn 450 triệu người sử dụng trên thế giới. Biết tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha, cũng đồng nghĩa với việc bạn có thể giao tiếp với phần còn lại của thế giới.

Ngôn ngữ phổ biến thứ 2 thế giới

Việc học ngôn ngữ này ban đầu có thể gây ra nhiều khó khăn nhưng với sự thú vị từ cách phát âm đến từ vựng, tiếng Tây Ban Nha hứa hẹn là một ngôn ngữ không chỉ đem đến nhiều lợi ích mà còn đem đến vô vàn những điều lý thú.

 

Học tiếng Tây Ban Nha sẽ giúp ích cho công việc

Nói và hiểu tiếng Tây Ban Nha tạo nhiều cơ hội việc làm. Phần lớn các công ty thích người có kiến thức về Tây Ban Nha bởi vì khả năng này thể hiện việc chấp nhận thách thức hơn cả việc thực hiện các yêu cầu về ngôn ngữ ở trung học hay đại học. Cơ hội này không chỉ đến từ phía các tập đoàn kinh tế của Tây Ban Nha đầu tư vào Việt nam mà còn là cơ hội nhận được việc làm ngay khi còn đang đi học

 

Cơ hội đi du học ở Tây Ban Nha

–  Visa dễ dàng và thuận tiện:

Không giống các nước còn lại của Châu Âu, Tây Ban Nha có yêu cầu khá dễ dàng đối với sinh viên quốc tế. Chứng minh tài chính không khắt khe, bạn không cần phải có chứng chỉ tiếng Anh hoặc Tây Ban Nha, tất cả những gì bạn cần là học lực loại khá và sự quyết tâm lên đường.

Cơ hội đi du học ở Tây Ban Nha

– Cơ hội học bổng toàn phần Eramus:

Các bạn sinh viên ngoài được chính phủ hỗ trợ học phí, bạn còn có thể nộp đơn học bổng toàn phần Eramus đi sang nước thứ 2 học tập nếu kết quả học tập năm nhất tại Tây Ban Nha của các bạn đạt loại khá giỏi. Học bổng sẽ cho các bạn toàn bộ chi phí sinh hoạt, đi lại và học phí của năm thứ 2. Ngoài ra, sinh viên có thể xin một số học bổng khác của chính phủ Tây Ban Nha.

Tây Ban Nha được đánh giá là nơi có chất lượng giáo dục đạng tiểu chuẩn Châu Âu cùng với môi trường học tập quốc tế mở rộng và cơ sở vật chất hiện đại trong khi đó sinh hoạt phí ở Tây Ban Nha rất thấp , không đắt đỏ như các nước Châu Âu khác.

 

Tiếng Tây Ban Nha rất dễ học

Tiếng Tây Ban Nha không khó để nói và viết như những ngôn ngữ khác.Ngữ pháp căn bản rất dễ hiểu và có khá nhiều gốc từ tương đương với tiếng Anh. Vì hiện tại số lượng người nói tiếng Tây Ban Nha tại Mỹ đang gia tăng, mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn khi học và thực hành ngôn ngữ này.

 

Tiếng Tây Ban Nha là chìa khóa  giúp bạn mở cửa kho tàng văn hóa khổng lồ

Tiếng Tây Ban Nha là chìa khóa  giúp bạn mở cửa kho tàng văn hóa khổng lồ

Với 3000 năm lịch sử, Tây Ban Nha sở hữu nền văn minh mà không phải đâu cũng có thể tìm thấy, cung điện hoàng gia, bảo tàng lịch sử, các lâu đài tráng lệ cùng những tác phẩm văn học đồ sộ – những giai điệu nhạc Latin sôi động, kho tàng văn học đồ sộ và quan trọng, cũng như các tác phẩm nghệ thuật, điện ảnh .

 

Tiếng Tây Ban Nha rất cần thiết khi đi Du Lịch

Nếu có đi đến bất kì địa điểm du lịch nào ở Mexico và Carribean, việc nói ngôn ngữ địa phương sẽ giúp bạn xóa bỏ mọi ranh giới và thưởng thức văn hóa chân thật nhất. Ngoài ra, nếu làm một chuyến du lịch đến Tây Ban Nha, bạn có thể thưởng ngoạn Barcelona, Madrid, Andalucia và hơn thế nữa.

 

Hãy cùng nhau học tiếng Tây Ban Nha mỗi ngày và tham khảo các lớp học trực tuyến với người bản xứ để có nhiều cơ hội đến với đất nước xinh đẹp này bạn nhé.