Thể loại: Tiếng Trung Quốc

Thêm vào mục yêu thích
Ngôn ngữ

Giáo viên tiếng Anh

Giáo viên tiếng Anh chuyên về ngữ pháp ứng dụng, nghe nói, rèn luyện phát âm chuẩn. Phương pháp học…

View profile

Lượt xem
614
Thêm vào mục yêu thích
Ngôn ngữ

Gia sư tiếng Việt cho người Trung hoặc...

Tốt nghiệp đại học QGHN chuyên ngành tiếng Trung Từng có kinh nghiệm 3 năm dạy tiếng Việt cho người…

View profile

Lượt xem
824
Thêm vào mục yêu thích
Ngôn ngữ

Learn Spanish, Mandarin Chinese, English or...

International Baccalaureate Diploma Program Graduate Current college student at the most selective US college- Minerva Schools at KGI (1.9% acceptance…

View profile

Lượt xem
883
Thêm vào mục yêu thích
Ngôn ngữ

Giáo viên Tiếng Anh nhiều cấp độ...

I have 4 years of working experience and now I’m working at a real estate company. In my freetime, I…

View profile

Lượt xem
612
Thêm vào mục yêu thích
Ngôn ngữ

Giáo viên tiếng Hoa nhiều kinh nghiệm...

Cô giáo Phương Anh, cử nhân Trung Văn ĐHSP Tp HCM, 23 năm kinh nghiệm giảng dạy.

View profile

Lượt xem
792
Thêm vào mục yêu thích
Ngôn ngữ

Ví dụ: Giáo viên tiếng Trung nhiều kinh...

Mình là sinh viên năm 3 trường Đại học Khoa học Xã Hội và Nhân văn TP.HCM chuyên ngành Ngữ…

View profile

Lượt xem
944
Thêm vào mục yêu thích
Ngôn ngữ

Giáo viên tiếng Hoa nhiều kinh...

Tốt nghiệp loại giỏi ngành sư phạm tiếng trung quốc đại học ngoại ngữ Đà Nẵng, ba năm kinh nghiệm…

View profile

Lượt xem
581
Giáo viên dạy Tiếng Trung Quốc tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông - Các quận tại thành phố Hồ Chí Minh

TeachMe cung cấp gia sư dạy Tiếng Trung Quốc cho việc dạy tại nhà một kèm một cho học sinh ở tất cả các bậc học từ tiểu học, trung học cơ sở đến trung học phổ thông mọi cấp lớp tại thành phố Hồ Chí Minh. Giáo viên kèm môn Tiếng Trung Quốc của TeachMe cung cấp cho học sinh một thiết kế chương trình học riêng để bổ sung thêm vào chương trình học của học sinh. Bất cứ nơi nào bạn đang ở tại TP. Hồ Chí Minh, quận 1, quận 2, quận 3 hay các quận khác, gia sư Tiếng Trung Quốc của chúng tôi sẽ làm việc trực tiếp với bạn hoặc con của bạn để đảm bảo rằng chúng tôi mang đến cho bạn kết quả học tập hiệu quả nhất. Các thầy cô dạy kèm Tiếng Trung Quốc này không những giúp cho việc học môn Tiếng Trung Quốc được thuận lợi hơn, mà còn giúp bạn tăng động lực học và hướng dẫn để bạn tự tin vào khả năng của bản thân.

Dạy kèm môn Tiếng Trung Quốc riêng: Dành cho các lớp được cải thiện & Tự tin

Với TeachMe, chúng tôi đang giúp học sinh lên lớp và đạt điểm các bài kiểm tra cao hơn. Chúng tôi biết rằng điểm số cao và lên lớp là nền tảng để các học sinh thành công trong quá trình tuyển sinh đại học và hơn thế nữa, và bởi lý do đó, chúng tôi đề nghị việc dạy kèm riêng môn Tiếng Trung Quốc để hỗ trợ cho hầu hết mỗi chủ đề ở cấp hai và cấp ba. Gia sư Tiếng Trung Quốc của chúng tôi có nhiều rất kinh nghiệm và là những chuyên gia Tiếng Trung Quốc học - cho dù con bạn cần được kèm riêng với Tiếng Trung Quốc tiểu học hoặc một khóa tính Tiếng Trung Quốc cấp đại học - nhóm chúng tôi có thể giúp đỡ.

Dạy kèm môn Tiếng Trung Quốc tại nhà

Lựa chọn cho việc dạy kèm tại nhà của TeachMe chúng tôi cung cấp cho bạn sự tiện lợi vô song và sự quan tâm chú ý dành cho học sinh từ một gia sư riêng môn Tiếng Trung Quốc, người mà sẽ dạy kèm và học cùng với con bạn ngay tại bàn trong nhà bếp của bạn. Tất cả các bài học đều là một kèm một, và người hướng dẫn riêng này sẽ đảm bảo rằng mỗi buổi học đều là sự tập trung cao độ dành cho các nhu cầu duy nhất của con bạn.

Dạy kèm Tiếng Trung Quốc trực tuyến

Nếu bạn muốn, buổi dạy kèm Tiếng Trung Quốc có thể được thực hiện trực tuyến trong môi trường học tập trực tuyến dựa vào ý muốn của người học. Công cụ sáng tạo này cho phép người học và người hướng dẫn trò chuyện qua các chiến lược và các vấn đề liên quan đến hoàn thành bài tập/ bài thực hành, giống như gia sư riêng này đang dạy kèm bạn trên một bảng tính tại bàn bếp trong nhà bạn. Dạy kèm Tiếng Trung Quốc trực tuyến giúp học sinh tái tạo lại động lực học ở lớp học kèm trực tiếp, và nó có hiệu quả rõ rệt.

Các lớp Tiếng Trung Quốc mạnh

Con bạn sẽ tập trung vào việc xem xét các tài liệu học tập trong quá khứ, học các khái niệm mới và chuẩn bị cho các bài kiểm tra và câu hỏi Tiếng Trung Quốc học - tất cả nhằm mục tiêu nắm bắt và làm chủ tốt hơn các chủ đề, và học tốt hơn trong lớp Tiếng Trung Quốc của các em.

Hỗ trợ tập trung

Dạy kèm là hình thức giảng dạy hiệu quả nhất trên thế giới và vì lý do này, tất cả các chương trình của chúng tôi đều là một kèm một. Với một gia sư Tiếng Trung Quốc riêng, con bạn sẽ thoải mái hơn khi đặt câu hỏi và yêu cầu sự giúp đỡ.

Những gia sư xuất sắc môn Tiếng Trung Quốc

Gia sư Tiếng Trung Quốc tài năng của TeachMe là những gì làm cho chúng tôi khác biệt. Họ có các bằng cấp về Tiếng Trung Quốc học từ các trường đại học danh giá nhất/ tốt nhất của đất nước, những thầy cô này còn rất đam mê giảng dạy và biết cách giúp học sinh, sinh viên làm chủ trong việc học ở trường.

     
Contact us