Thể loại: Tiếng Trung Quốc

Thêm vào mục yêu thích
Ngôn ngữ

Experienced native Vietnamese teacher –...

Hi ^-^ I am Xuan, Vietnamese. i can speak English, Japanese, Chinese fluently. With 4 years experience of vietnamese tutor,…

View profile

Lượt xem
1314
Thêm vào mục yêu thích
Ngôn ngữ

Chinese Mandarin tutor for kids and adults

I was a tutor in international school Kuala Lumpur, teaching mandarin for kids. Was also a tutor giving tuition to…

View profile

Lượt xem
600
Ngôn ngữ

Chinese teacher

Hello, I am Chinese. I have been teaching Chinese for 3 years in Vietnam. During Chinese class I can use…

View profile

Lượt xem
635
Thêm vào mục yêu thích
Ngôn ngữ

Experienced native Chinese teacher all levels

Hi I’m from china, Chinese is my mother language, I have taught Chinese for 4 years, both in language center…

View profile

Lượt xem
617
Thêm vào mục yêu thích
Ngôn ngữ

Experience Chinese native teacher and tutor

Hi everyone, My name is Hai Rong from China. I have been teaching Chinese/ Mandarin in Ho Chi Minh City,…

View profile

Lượt xem
478
Thêm vào mục yêu thích
Ngôn ngữ

Chinese teacher- Beginner & Intermediate...

I have two years study Master program in Chinese. My pronunciation is quite same as native speaker.

View profile

Lượt xem
494
Thêm vào mục yêu thích
Ngôn ngữ

Cùng học ngoại-ngữ

Học ngoại-ngữ là học cách sử-dụng và thấu-hiểu. Nó khác với khoa-học, bằng-cấp ngoại-ngữ không quan-trọng bằng kĩ-năng.

View profile

Lượt xem
298
Giáo viên dạy Tiếng Trung Quốc tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông - Các quận tại thành phố Hồ Chí Minh

TeachMe cung cấp gia sư dạy Tiếng Trung Quốc cho việc dạy tại nhà một kèm một cho học sinh ở tất cả các bậc học từ tiểu học, trung học cơ sở đến trung học phổ thông mọi cấp lớp tại thành phố Hồ Chí Minh. Giáo viên kèm môn Tiếng Trung Quốc của TeachMe cung cấp cho học sinh một thiết kế chương trình học riêng để bổ sung thêm vào chương trình học của học sinh. Bất cứ nơi nào bạn đang ở tại TP. Hồ Chí Minh, quận 1, quận 2, quận 3 hay các quận khác, gia sư Tiếng Trung Quốc của chúng tôi sẽ làm việc trực tiếp với bạn hoặc con của bạn để đảm bảo rằng chúng tôi mang đến cho bạn kết quả học tập hiệu quả nhất. Các thầy cô dạy kèm Tiếng Trung Quốc này không những giúp cho việc học môn Tiếng Trung Quốc được thuận lợi hơn, mà còn giúp bạn tăng động lực học và hướng dẫn để bạn tự tin vào khả năng của bản thân.

Dạy kèm môn Tiếng Trung Quốc riêng: Dành cho các lớp được cải thiện & Tự tin

Với TeachMe, chúng tôi đang giúp học sinh lên lớp và đạt điểm các bài kiểm tra cao hơn. Chúng tôi biết rằng điểm số cao và lên lớp là nền tảng để các học sinh thành công trong quá trình tuyển sinh đại học và hơn thế nữa, và bởi lý do đó, chúng tôi đề nghị việc dạy kèm riêng môn Tiếng Trung Quốc để hỗ trợ cho hầu hết mỗi chủ đề ở cấp hai và cấp ba. Gia sư Tiếng Trung Quốc của chúng tôi có nhiều rất kinh nghiệm và là những chuyên gia Tiếng Trung Quốc học - cho dù con bạn cần được kèm riêng với Tiếng Trung Quốc tiểu học hoặc một khóa tính Tiếng Trung Quốc cấp đại học - nhóm chúng tôi có thể giúp đỡ.

Dạy kèm môn Tiếng Trung Quốc tại nhà

Lựa chọn cho việc dạy kèm tại nhà của TeachMe chúng tôi cung cấp cho bạn sự tiện lợi vô song và sự quan tâm chú ý dành cho học sinh từ một gia sư riêng môn Tiếng Trung Quốc, người mà sẽ dạy kèm và học cùng với con bạn ngay tại bàn trong nhà bếp của bạn. Tất cả các bài học đều là một kèm một, và người hướng dẫn riêng này sẽ đảm bảo rằng mỗi buổi học đều là sự tập trung cao độ dành cho các nhu cầu duy nhất của con bạn.

Dạy kèm Tiếng Trung Quốc trực tuyến

Nếu bạn muốn, buổi dạy kèm Tiếng Trung Quốc có thể được thực hiện trực tuyến trong môi trường học tập trực tuyến dựa vào ý muốn của người học. Công cụ sáng tạo này cho phép người học và người hướng dẫn trò chuyện qua các chiến lược và các vấn đề liên quan đến hoàn thành bài tập/ bài thực hành, giống như gia sư riêng này đang dạy kèm bạn trên một bảng tính tại bàn bếp trong nhà bạn. Dạy kèm Tiếng Trung Quốc trực tuyến giúp học sinh tái tạo lại động lực học ở lớp học kèm trực tiếp, và nó có hiệu quả rõ rệt.

Các lớp Tiếng Trung Quốc mạnh

Con bạn sẽ tập trung vào việc xem xét các tài liệu học tập trong quá khứ, học các khái niệm mới và chuẩn bị cho các bài kiểm tra và câu hỏi Tiếng Trung Quốc học - tất cả nhằm mục tiêu nắm bắt và làm chủ tốt hơn các chủ đề, và học tốt hơn trong lớp Tiếng Trung Quốc của các em.

Hỗ trợ tập trung

Dạy kèm là hình thức giảng dạy hiệu quả nhất trên thế giới và vì lý do này, tất cả các chương trình của chúng tôi đều là một kèm một. Với một gia sư Tiếng Trung Quốc riêng, con bạn sẽ thoải mái hơn khi đặt câu hỏi và yêu cầu sự giúp đỡ.

Những gia sư xuất sắc môn Tiếng Trung Quốc

Gia sư Tiếng Trung Quốc tài năng của TeachMe là những gì làm cho chúng tôi khác biệt. Họ có các bằng cấp về Tiếng Trung Quốc học từ các trường đại học danh giá nhất/ tốt nhất của đất nước, những thầy cô này còn rất đam mê giảng dạy và biết cách giúp học sinh, sinh viên làm chủ trong việc học ở trường.

     
Contact us