Giáo viên dạy guitar cơ bản – theo chuẩn nhạc viện TPHCM

Thach TP Hồ Chí Minh

Bạn gặp khó khăn khi muốn học chơi guitar, bạn không biết học guitar ở đâu giá vừa rẻ, chất lượng và những kiến thức chuẩn như trong nhạc viện TPHCM.

Nhằm chia sẻ các kiến thức và kinh nghiệm từ một người chưa biết gì về guitar đến khả năng bây giờ tự đàn một ca khúc theo ý thích của mình. Mình rất mong được chia sẻ lại cho các bạn, với kinh nghiệm hơn 2 năm chơi guitar, được học tập dưới sự chỉ dạy của thầy giáo, nhạc sĩ Nguyễn Duy Hùng (tác giả bài hát : 12h, Phố Cổ, Khoảng trời của bé,… và là giảng viên của các trường đại học văn hóa nghệ thuật quân đội, nhạc viện TPHCM, nhạc viện Hà Nội), mình tự tin rằng các kiến thức mình đã được học là chuẩn trong các trường nhạc chuyên nghiệp.

Các kiến thức mình mang đến sẽ là các kiến thức cơ bản : nhịp phách, hợp âm, điệu nhạc, các vòng hòa âm … để khi bạn muốn đàn một bài hát nào, bạn sẽ tự đánh theo phong cách riêng của bạn, không cần phải suy nghĩ bài này phải chơi điệu gì, phải chơi như thế nào ?

Mình chắc chắn sau 2 tháng nếu các bạn tập luyện siêng năng theo đúng phương pháp thì bạn sẽ thành công trong việc đàn hát và không còn thấy khó khăn khi học guitar. Khi nắm chắc các kiến thức cơ bản, bạn sẽ dễ dàng tự tập luyện các bài tập nâng cao trong một thời gian ngắn.

Đăng nhận xét mới

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact us