Thể loại: Bếp Việt

Thêm vào mục yêu thích
Ẩm thực

Vietnamese cuisine – Taster inspired by the...

I am a lady. I am a wife. I am a mother. I am an office worker. I like trends.…

View profile

Lượt xem
481
Thêm vào mục yêu thích
Ẩm thực

Vietnamese foods- teaching

Hi ^-^ I’m a big believer in the expression “you are what you eat” and thoroughly enjoy and believe in…

View profile

Xếp hạng
0 / 5
Lượt xem
711
Thêm vào mục yêu thích
Ẩm thực

Friendly Vietnamese Food Teacher

I am Au from district 2, HCMC. I have experiences cooking Vietnamese dishes. I am available from Monday to Friday…

View profile

Xếp hạng
0 / 5
Lượt xem
624
Thêm vào mục yêu thích
Ẩm thực

I will show you the secret beauty in the Asian...

Hi my friend, I am here not to teach you a lesson. I am here to help you make friend…

View profile

Lượt xem
489
Giáo viên dạy Bếp Việt tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông - Các quận tại thành phố Hồ Chí Minh

TeachMe cung cấp gia sư dạy Bếp Việt cho việc dạy tại nhà một kèm một cho học sinh ở tất cả các bậc học từ tiểu học, trung học cơ sở đến trung học phổ thông mọi cấp lớp tại thành phố Hồ Chí Minh. Giáo viên kèm môn Bếp Việt của TeachMe cung cấp cho học sinh một thiết kế chương trình học riêng để bổ sung thêm vào chương trình học của học sinh. Bất cứ nơi nào bạn đang ở tại TP. Hồ Chí Minh, quận 1, quận 2, quận 3 hay các quận khác, gia sư Bếp Việt của chúng tôi sẽ làm việc trực tiếp với bạn hoặc con của bạn để đảm bảo rằng chúng tôi mang đến cho bạn kết quả học tập hiệu quả nhất. Các thầy cô dạy kèm Bếp Việt này không những giúp cho việc học môn Bếp Việt được thuận lợi hơn, mà còn giúp bạn tăng động lực học và hướng dẫn để bạn tự tin vào khả năng của bản thân.

Dạy kèm môn Bếp Việt riêng: Dành cho các lớp được cải thiện & Tự tin

Với TeachMe, chúng tôi đang giúp học sinh lên lớp và đạt điểm các bài kiểm tra cao hơn. Chúng tôi biết rằng điểm số cao và lên lớp là nền tảng để các học sinh thành công trong quá trình tuyển sinh đại học và hơn thế nữa, và bởi lý do đó, chúng tôi đề nghị việc dạy kèm riêng môn Bếp Việt để hỗ trợ cho hầu hết mỗi chủ đề ở cấp hai và cấp ba. Gia sư Bếp Việt của chúng tôi có nhiều rất kinh nghiệm và là những chuyên gia Bếp Việt học - cho dù con bạn cần được kèm riêng với Bếp Việt tiểu học hoặc một khóa tính Bếp Việt cấp đại học - nhóm chúng tôi có thể giúp đỡ.

Dạy kèm môn Bếp Việt tại nhà

Lựa chọn cho việc dạy kèm tại nhà của TeachMe chúng tôi cung cấp cho bạn sự tiện lợi vô song và sự quan tâm chú ý dành cho học sinh từ một gia sư riêng môn Bếp Việt, người mà sẽ dạy kèm và học cùng với con bạn ngay tại bàn trong nhà bếp của bạn. Tất cả các bài học đều là một kèm một, và người hướng dẫn riêng này sẽ đảm bảo rằng mỗi buổi học đều là sự tập trung cao độ dành cho các nhu cầu duy nhất của con bạn.

Dạy kèm Bếp Việt trực tuyến

Nếu bạn muốn, buổi dạy kèm Bếp Việt có thể được thực hiện trực tuyến trong môi trường học tập trực tuyến dựa vào ý muốn của người học. Công cụ sáng tạo này cho phép người học và người hướng dẫn trò chuyện qua các chiến lược và các vấn đề liên quan đến hoàn thành bài tập/ bài thực hành, giống như gia sư riêng này đang dạy kèm bạn trên một bảng tính tại bàn bếp trong nhà bạn. Dạy kèm Bếp Việt trực tuyến giúp học sinh tái tạo lại động lực học ở lớp học kèm trực tiếp, và nó có hiệu quả rõ rệt.

Các lớp Bếp Việt mạnh

Con bạn sẽ tập trung vào việc xem xét các tài liệu học tập trong quá khứ, học các khái niệm mới và chuẩn bị cho các bài kiểm tra và câu hỏi Bếp Việt học - tất cả nhằm mục tiêu nắm bắt và làm chủ tốt hơn các chủ đề, và học tốt hơn trong lớp Bếp Việt của các em.

Hỗ trợ tập trung

Dạy kèm là hình thức giảng dạy hiệu quả nhất trên thế giới và vì lý do này, tất cả các chương trình của chúng tôi đều là một kèm một. Với một gia sư Bếp Việt riêng, con bạn sẽ thoải mái hơn khi đặt câu hỏi và yêu cầu sự giúp đỡ.

Những gia sư xuất sắc môn Bếp Việt

Gia sư Bếp Việt tài năng của TeachMe là những gì làm cho chúng tôi khác biệt. Họ có các bằng cấp về Bếp Việt học từ các trường đại học danh giá nhất/ tốt nhất của đất nước, những thầy cô này còn rất đam mê giảng dạy và biết cách giúp học sinh, sinh viên làm chủ trong việc học ở trường.

     
Contact us