Thể loại: Bơi lội

Thêm vào mục yêu thích
Thể thao

Experienced Swimming Teacher – All levels

Tôi tên Hưng(Kelvin) , là huấn luyện viên Bơi lội các đội tuyển Quận và đội bơi trẻ Viet Nam.…

View profile

Lượt xem
519
Thêm vào mục yêu thích
Thể thao

TTCM Giáo dục thể chất -Đại học Sư...

Giáo viên nhiều kinh nghiệm trong ngành giáo dục Thể chất .Chuyên sâu Bóng rổ,Lặn biển,Xe đạp và chèo thuyền…

View profile

Lượt xem
194
Thêm vào mục yêu thích
Thể thao

Huấn luyện viên có kinh nghiệm

  Có kinh nghiệm giảng dạy cho nhiều lứa tuổi Nhiệt tình, tận tâm Học viên có cơ hội kết…

View profile

Lượt xem
229
Thêm vào mục yêu thích
Thể thao

Bơi tự do + bơi ếch + lặn

Hướng dẫn kỹ thuật cơ bản các động tác bơi bao gồm: + Bơi tự do + Bơi ếch +…

View profile

Lượt xem
220
Thêm vào mục yêu thích
Thể thao

Nhận dạy các kĩ thuật bơi cho và kĩ...

Dạy các kĩ thuật bơi chính xác và dễ hiểu. Giúp bé bơi được kĩ thuật mình muốn học trong…

View profile

Lượt xem
210
Thêm vào mục yêu thích
Thể thao

Swimming Instructor for kids and adults

Water safety and proper swimming techniques is always useful for kids and learning adults. As an outdoor activity seeker and…

View profile

Lượt xem
66
Giáo viên dạy Bơi lội tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông - Các quận tại thành phố Hồ Chí Minh

TeachMe cung cấp gia sư dạy Bơi lội cho việc dạy tại nhà một kèm một cho học sinh ở tất cả các bậc học từ tiểu học, trung học cơ sở đến trung học phổ thông mọi cấp lớp tại thành phố Hồ Chí Minh. Giáo viên kèm môn Bơi lội của TeachMe cung cấp cho học sinh một thiết kế chương trình học riêng để bổ sung thêm vào chương trình học của học sinh. Bất cứ nơi nào bạn đang ở tại TP. Hồ Chí Minh, quận 1, quận 2, quận 3 hay các quận khác, gia sư Bơi lội của chúng tôi sẽ làm việc trực tiếp với bạn hoặc con của bạn để đảm bảo rằng chúng tôi mang đến cho bạn kết quả học tập hiệu quả nhất. Các thầy cô dạy kèm Bơi lội này không những giúp cho việc học môn Bơi lội được thuận lợi hơn, mà còn giúp bạn tăng động lực học và hướng dẫn để bạn tự tin vào khả năng của bản thân.

Dạy kèm môn Bơi lội riêng: Dành cho các lớp được cải thiện & Tự tin

Với TeachMe, chúng tôi đang giúp học sinh lên lớp và đạt điểm các bài kiểm tra cao hơn. Chúng tôi biết rằng điểm số cao và lên lớp là nền tảng để các học sinh thành công trong quá trình tuyển sinh đại học và hơn thế nữa, và bởi lý do đó, chúng tôi đề nghị việc dạy kèm riêng môn Bơi lội để hỗ trợ cho hầu hết mỗi chủ đề ở cấp hai và cấp ba. Gia sư Bơi lội của chúng tôi có nhiều rất kinh nghiệm và là những chuyên gia Bơi lội học - cho dù con bạn cần được kèm riêng với Bơi lội tiểu học hoặc một khóa tính Bơi lội cấp đại học - nhóm chúng tôi có thể giúp đỡ.

Dạy kèm môn Bơi lội tại nhà

Lựa chọn cho việc dạy kèm tại nhà của TeachMe chúng tôi cung cấp cho bạn sự tiện lợi vô song và sự quan tâm chú ý dành cho học sinh từ một gia sư riêng môn Bơi lội, người mà sẽ dạy kèm và học cùng với con bạn ngay tại bàn trong nhà bếp của bạn. Tất cả các bài học đều là một kèm một, và người hướng dẫn riêng này sẽ đảm bảo rằng mỗi buổi học đều là sự tập trung cao độ dành cho các nhu cầu duy nhất của con bạn.

Dạy kèm Bơi lội trực tuyến

Nếu bạn muốn, buổi dạy kèm Bơi lội có thể được thực hiện trực tuyến trong môi trường học tập trực tuyến dựa vào ý muốn của người học. Công cụ sáng tạo này cho phép người học và người hướng dẫn trò chuyện qua các chiến lược và các vấn đề liên quan đến hoàn thành bài tập/ bài thực hành, giống như gia sư riêng này đang dạy kèm bạn trên một bảng tính tại bàn bếp trong nhà bạn. Dạy kèm Bơi lội trực tuyến giúp học sinh tái tạo lại động lực học ở lớp học kèm trực tiếp, và nó có hiệu quả rõ rệt.

Các lớp Bơi lội mạnh

Con bạn sẽ tập trung vào việc xem xét các tài liệu học tập trong quá khứ, học các khái niệm mới và chuẩn bị cho các bài kiểm tra và câu hỏi Bơi lội học - tất cả nhằm mục tiêu nắm bắt và làm chủ tốt hơn các chủ đề, và học tốt hơn trong lớp Bơi lội của các em.

Hỗ trợ tập trung

Dạy kèm là hình thức giảng dạy hiệu quả nhất trên thế giới và vì lý do này, tất cả các chương trình của chúng tôi đều là một kèm một. Với một gia sư Bơi lội riêng, con bạn sẽ thoải mái hơn khi đặt câu hỏi và yêu cầu sự giúp đỡ.

Những gia sư xuất sắc môn Bơi lội

Gia sư Bơi lội tài năng của TeachMe là những gì làm cho chúng tôi khác biệt. Họ có các bằng cấp về Bơi lội học từ các trường đại học danh giá nhất/ tốt nhất của đất nước, những thầy cô này còn rất đam mê giảng dạy và biết cách giúp học sinh, sinh viên làm chủ trong việc học ở trường.

     
Contact us