Thể loại: Thể thao

Thêm vào mục yêu thích
Thể thao

Swimming Instructor for kids and adults

Water safety and proper swimming techniques is always useful for kids and learning adults. As an outdoor activity seeker and…

View profile

Lượt xem
864
Thêm vào mục yêu thích
Thể thao

Bơi tự do + bơi ếch + lặn

Hướng dẫn kỹ thuật cơ bản các động tác bơi bao gồm: + Bơi tự do + Bơi ếch +…

View profile

Lượt xem
959
Thêm vào mục yêu thích
Thể thao

Huấn luyện viên có kinh nghiệm

  Có kinh nghiệm giảng dạy cho nhiều lứa tuổi Nhiệt tình, tận tâm Học viên có cơ hội kết…

View profile

Lượt xem
1076
Thêm vào mục yêu thích
Thể thao
Lượt xem
454
Thể thao

Soccer coach

Hi, I’m Eric, a soccer player currently based in Vietnam. I have international experience playing for well-known teams and have…

View profile

Lượt xem
1383
Thêm vào mục yêu thích
Thể thao

Swimming / Triathlon Teacher

I am from Australia and have 16 years teaching experience leading Aquatics programs at a number of international schools around…

View profile

Lượt xem
411
Thêm vào mục yêu thích
Thể thao

Yoga with Indian Yoga Teacher Amit Namdev

Amit Namdev is the founder of Ashta Yoga Valley, formally known as Amit Reiki & Yoga Center and was based…

View profile

Lượt xem
1174
Giáo viên dạy Thể thao tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông - Các quận tại thành phố Hồ Chí Minh

TeachMe cung cấp gia sư dạy Thể thao cho việc dạy tại nhà một kèm một cho học sinh ở tất cả các bậc học từ tiểu học, trung học cơ sở đến trung học phổ thông mọi cấp lớp tại thành phố Hồ Chí Minh. Giáo viên kèm môn Thể thao của TeachMe cung cấp cho học sinh một thiết kế chương trình học riêng để bổ sung thêm vào chương trình học của học sinh. Bất cứ nơi nào bạn đang ở tại TP. Hồ Chí Minh, quận 1, quận 2, quận 3 hay các quận khác, gia sư Thể thao của chúng tôi sẽ làm việc trực tiếp với bạn hoặc con của bạn để đảm bảo rằng chúng tôi mang đến cho bạn kết quả học tập hiệu quả nhất. Các thầy cô dạy kèm Thể thao này không những giúp cho việc học môn Thể thao được thuận lợi hơn, mà còn giúp bạn tăng động lực học và hướng dẫn để bạn tự tin vào khả năng của bản thân.

Dạy kèm môn Thể thao riêng: Dành cho các lớp được cải thiện & Tự tin

Với TeachMe, chúng tôi đang giúp học sinh lên lớp và đạt điểm các bài kiểm tra cao hơn. Chúng tôi biết rằng điểm số cao và lên lớp là nền tảng để các học sinh thành công trong quá trình tuyển sinh đại học và hơn thế nữa, và bởi lý do đó, chúng tôi đề nghị việc dạy kèm riêng môn Thể thao để hỗ trợ cho hầu hết mỗi chủ đề ở cấp hai và cấp ba. Gia sư Thể thao của chúng tôi có nhiều rất kinh nghiệm và là những chuyên gia Thể thao học - cho dù con bạn cần được kèm riêng với Thể thao tiểu học hoặc một khóa tính Thể thao cấp đại học - nhóm chúng tôi có thể giúp đỡ.

Dạy kèm môn Thể thao tại nhà

Lựa chọn cho việc dạy kèm tại nhà của TeachMe chúng tôi cung cấp cho bạn sự tiện lợi vô song và sự quan tâm chú ý dành cho học sinh từ một gia sư riêng môn Thể thao, người mà sẽ dạy kèm và học cùng với con bạn ngay tại bàn trong nhà bếp của bạn. Tất cả các bài học đều là một kèm một, và người hướng dẫn riêng này sẽ đảm bảo rằng mỗi buổi học đều là sự tập trung cao độ dành cho các nhu cầu duy nhất của con bạn.

Dạy kèm Thể thao trực tuyến

Nếu bạn muốn, buổi dạy kèm Thể thao có thể được thực hiện trực tuyến trong môi trường học tập trực tuyến dựa vào ý muốn của người học. Công cụ sáng tạo này cho phép người học và người hướng dẫn trò chuyện qua các chiến lược và các vấn đề liên quan đến hoàn thành bài tập/ bài thực hành, giống như gia sư riêng này đang dạy kèm bạn trên một bảng tính tại bàn bếp trong nhà bạn. Dạy kèm Thể thao trực tuyến giúp học sinh tái tạo lại động lực học ở lớp học kèm trực tiếp, và nó có hiệu quả rõ rệt.

Các lớp Thể thao mạnh

Con bạn sẽ tập trung vào việc xem xét các tài liệu học tập trong quá khứ, học các khái niệm mới và chuẩn bị cho các bài kiểm tra và câu hỏi Thể thao học - tất cả nhằm mục tiêu nắm bắt và làm chủ tốt hơn các chủ đề, và học tốt hơn trong lớp Thể thao của các em.

Hỗ trợ tập trung

Dạy kèm là hình thức giảng dạy hiệu quả nhất trên thế giới và vì lý do này, tất cả các chương trình của chúng tôi đều là một kèm một. Với một gia sư Thể thao riêng, con bạn sẽ thoải mái hơn khi đặt câu hỏi và yêu cầu sự giúp đỡ.

Những gia sư xuất sắc môn Thể thao

Gia sư Thể thao tài năng của TeachMe là những gì làm cho chúng tôi khác biệt. Họ có các bằng cấp về Thể thao học từ các trường đại học danh giá nhất/ tốt nhất của đất nước, những thầy cô này còn rất đam mê giảng dạy và biết cách giúp học sinh, sinh viên làm chủ trong việc học ở trường.

     
Contact us