Thể loại: Nhiếp ảnh

Thêm vào mục yêu thích
Nghệ thuật & Thủ công

Chau Doan Photography Course

Hello, my name is Chau Doan, I am teaching photography course which has 6 theory sections, 3 hours each time…

View profile

Lượt xem
1020
Thêm vào mục yêu thích
Nghệ thuật & Thủ công

Photographer with teaching experience

Hi I’m a spanish photographer currently living in Hcmc. I have experience teaching photowalks in Madrid. I’m a well-know of…

View profile

Lượt xem
507
Thêm vào mục yêu thích
Nghệ thuật & Thủ công

Dạy nghề photoshop & nhiếp ảnh...

Trung Tâm HOÀNG RIN studio đào tạo dạy nghề trở thành thợ photoshop album cưới chuyên nghiệp + chụp ảnh…

View profile

Lượt xem
510
Thêm vào mục yêu thích
Nghệ thuật & Thủ công

Hướng dẫn chụp ảnh, chỉnh sửa căn...

Đã có kinh nghiệm 4 năm dùng máy ảnh, đã dùng qua các dòng máy Nikon, Sony, Fujifilm. Có khả…

View profile

Lượt xem
316
Thêm vào mục yêu thích
Nghệ thuật & Thủ công

Nhiếp ảnh không khó

Nhiệt tình, vui vẻ, không dấu nghề, có nhiều kinh nghiệm thực tế. Biết cách trình bày dễ hiểu từ…

View profile

Lượt xem
319
Thêm vào mục yêu thích
Nghệ thuật & Thủ công
Lượt xem
229
Thêm vào mục yêu thích
Nghệ thuật & Thủ công

Nhiếp ảnh cơ bản cho người mới bắt...

_ Tìm hiểu về máy ảnh, ống kính và các phụ kiện đi kèm. _ Thao tác và làm chủ…

View profile

Lượt xem
322
Giáo viên dạy Nhiếp ảnh tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông - Các quận tại thành phố Hồ Chí Minh

TeachMe cung cấp gia sư dạy Nhiếp ảnh cho việc dạy tại nhà một kèm một cho học sinh ở tất cả các bậc học từ tiểu học, trung học cơ sở đến trung học phổ thông mọi cấp lớp tại thành phố Hồ Chí Minh. Giáo viên kèm môn Nhiếp ảnh của TeachMe cung cấp cho học sinh một thiết kế chương trình học riêng để bổ sung thêm vào chương trình học của học sinh. Bất cứ nơi nào bạn đang ở tại TP. Hồ Chí Minh, quận 1, quận 2, quận 3 hay các quận khác, gia sư Nhiếp ảnh của chúng tôi sẽ làm việc trực tiếp với bạn hoặc con của bạn để đảm bảo rằng chúng tôi mang đến cho bạn kết quả học tập hiệu quả nhất. Các thầy cô dạy kèm Nhiếp ảnh này không những giúp cho việc học môn Nhiếp ảnh được thuận lợi hơn, mà còn giúp bạn tăng động lực học và hướng dẫn để bạn tự tin vào khả năng của bản thân.

Dạy kèm môn Nhiếp ảnh riêng: Dành cho các lớp được cải thiện & Tự tin

Với TeachMe, chúng tôi đang giúp học sinh lên lớp và đạt điểm các bài kiểm tra cao hơn. Chúng tôi biết rằng điểm số cao và lên lớp là nền tảng để các học sinh thành công trong quá trình tuyển sinh đại học và hơn thế nữa, và bởi lý do đó, chúng tôi đề nghị việc dạy kèm riêng môn Nhiếp ảnh để hỗ trợ cho hầu hết mỗi chủ đề ở cấp hai và cấp ba. Gia sư Nhiếp ảnh của chúng tôi có nhiều rất kinh nghiệm và là những chuyên gia Nhiếp ảnh học - cho dù con bạn cần được kèm riêng với Nhiếp ảnh tiểu học hoặc một khóa tính Nhiếp ảnh cấp đại học - nhóm chúng tôi có thể giúp đỡ.

Dạy kèm môn Nhiếp ảnh tại nhà

Lựa chọn cho việc dạy kèm tại nhà của TeachMe chúng tôi cung cấp cho bạn sự tiện lợi vô song và sự quan tâm chú ý dành cho học sinh từ một gia sư riêng môn Nhiếp ảnh, người mà sẽ dạy kèm và học cùng với con bạn ngay tại bàn trong nhà bếp của bạn. Tất cả các bài học đều là một kèm một, và người hướng dẫn riêng này sẽ đảm bảo rằng mỗi buổi học đều là sự tập trung cao độ dành cho các nhu cầu duy nhất của con bạn.

Dạy kèm Nhiếp ảnh trực tuyến

Nếu bạn muốn, buổi dạy kèm Nhiếp ảnh có thể được thực hiện trực tuyến trong môi trường học tập trực tuyến dựa vào ý muốn của người học. Công cụ sáng tạo này cho phép người học và người hướng dẫn trò chuyện qua các chiến lược và các vấn đề liên quan đến hoàn thành bài tập/ bài thực hành, giống như gia sư riêng này đang dạy kèm bạn trên một bảng tính tại bàn bếp trong nhà bạn. Dạy kèm Nhiếp ảnh trực tuyến giúp học sinh tái tạo lại động lực học ở lớp học kèm trực tiếp, và nó có hiệu quả rõ rệt.

Các lớp Nhiếp ảnh mạnh

Con bạn sẽ tập trung vào việc xem xét các tài liệu học tập trong quá khứ, học các khái niệm mới và chuẩn bị cho các bài kiểm tra và câu hỏi Nhiếp ảnh học - tất cả nhằm mục tiêu nắm bắt và làm chủ tốt hơn các chủ đề, và học tốt hơn trong lớp Nhiếp ảnh của các em.

Hỗ trợ tập trung

Dạy kèm là hình thức giảng dạy hiệu quả nhất trên thế giới và vì lý do này, tất cả các chương trình của chúng tôi đều là một kèm một. Với một gia sư Nhiếp ảnh riêng, con bạn sẽ thoải mái hơn khi đặt câu hỏi và yêu cầu sự giúp đỡ.

Những gia sư xuất sắc môn Nhiếp ảnh

Gia sư Nhiếp ảnh tài năng của TeachMe là những gì làm cho chúng tôi khác biệt. Họ có các bằng cấp về Nhiếp ảnh học từ các trường đại học danh giá nhất/ tốt nhất của đất nước, những thầy cô này còn rất đam mê giảng dạy và biết cách giúp học sinh, sinh viên làm chủ trong việc học ở trường.

     
Contact us