Thể loại: Vẽ màu

Thêm vào mục yêu thích
Nghệ thuật & Thủ công

Mỹ thuật vẽ màu, ôn thi màu nước,...

tốt nghiệp đại học kiến trúc , hiện đang lam thiết kế đồ họa  

View profile

Lượt xem
561
Thêm vào mục yêu thích
Nghệ thuật & Thủ công

Giáo viên Mỹ Thuật

Xin chào, mình tên là Thanh Hiệu. Mình tốt nghiệp trường đại học Kiến Trúc TP và mình có niềm…

View profile

Lượt xem
714
Thêm vào mục yêu thích
Nghệ thuật & Thủ công

giao viên dạy vẽ nhiều kinh nghiệm

sinh viên năm 4 đh mỹ thuật tp. hồ chí minh, có thể dạy vẽ chì, màu nước, sơn dầu…….

View profile

Lượt xem
483
Thêm vào mục yêu thích
Nghệ thuật & Thủ công

Biết vẽ, định hướng theo nghệ thuật...

Con gái bạn rủ bạn vẽ nhưng bạn gạt nó đi, bảo : Bố/mẹ không biết vẽ. Ngắm tranh con…

View profile

Lượt xem
1286
Thêm vào mục yêu thích
Nghệ thuật & Thủ công

dạy thêm về may mặc – vẽ tranh...

Mong muốn mọi người biết và tiếp cận đơn giản hơn với may mặc, vẽ tranh và không còn nghĩ…

View profile

Lượt xem
513
Thêm vào mục yêu thích
Nghệ thuật & Thủ công

Gia sư dạy vẽ cho Beginners

Mình hiện là sinh viên năm 2 đại học Hutech, ngành thiết kế đồ hoạ. Hiện mình nhận dạy kèm…

View profile

Lượt xem
688
Giáo viên dạy Vẽ màu tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông - Các quận tại thành phố Hồ Chí Minh

TeachMe cung cấp gia sư dạy Vẽ màu cho việc dạy tại nhà một kèm một cho học sinh ở tất cả các bậc học từ tiểu học, trung học cơ sở đến trung học phổ thông mọi cấp lớp tại thành phố Hồ Chí Minh. Giáo viên kèm môn Vẽ màu của TeachMe cung cấp cho học sinh một thiết kế chương trình học riêng để bổ sung thêm vào chương trình học của học sinh. Bất cứ nơi nào bạn đang ở tại TP. Hồ Chí Minh, quận 1, quận 2, quận 3 hay các quận khác, gia sư Vẽ màu của chúng tôi sẽ làm việc trực tiếp với bạn hoặc con của bạn để đảm bảo rằng chúng tôi mang đến cho bạn kết quả học tập hiệu quả nhất. Các thầy cô dạy kèm Vẽ màu này không những giúp cho việc học môn Vẽ màu được thuận lợi hơn, mà còn giúp bạn tăng động lực học và hướng dẫn để bạn tự tin vào khả năng của bản thân.

Dạy kèm môn Vẽ màu riêng: Dành cho các lớp được cải thiện & Tự tin

Với TeachMe, chúng tôi đang giúp học sinh lên lớp và đạt điểm các bài kiểm tra cao hơn. Chúng tôi biết rằng điểm số cao và lên lớp là nền tảng để các học sinh thành công trong quá trình tuyển sinh đại học và hơn thế nữa, và bởi lý do đó, chúng tôi đề nghị việc dạy kèm riêng môn Vẽ màu để hỗ trợ cho hầu hết mỗi chủ đề ở cấp hai và cấp ba. Gia sư Vẽ màu của chúng tôi có nhiều rất kinh nghiệm và là những chuyên gia Vẽ màu học - cho dù con bạn cần được kèm riêng với Vẽ màu tiểu học hoặc một khóa tính Vẽ màu cấp đại học - nhóm chúng tôi có thể giúp đỡ.

Dạy kèm môn Vẽ màu tại nhà

Lựa chọn cho việc dạy kèm tại nhà của TeachMe chúng tôi cung cấp cho bạn sự tiện lợi vô song và sự quan tâm chú ý dành cho học sinh từ một gia sư riêng môn Vẽ màu, người mà sẽ dạy kèm và học cùng với con bạn ngay tại bàn trong nhà bếp của bạn. Tất cả các bài học đều là một kèm một, và người hướng dẫn riêng này sẽ đảm bảo rằng mỗi buổi học đều là sự tập trung cao độ dành cho các nhu cầu duy nhất của con bạn.

Dạy kèm Vẽ màu trực tuyến

Nếu bạn muốn, buổi dạy kèm Vẽ màu có thể được thực hiện trực tuyến trong môi trường học tập trực tuyến dựa vào ý muốn của người học. Công cụ sáng tạo này cho phép người học và người hướng dẫn trò chuyện qua các chiến lược và các vấn đề liên quan đến hoàn thành bài tập/ bài thực hành, giống như gia sư riêng này đang dạy kèm bạn trên một bảng tính tại bàn bếp trong nhà bạn. Dạy kèm Vẽ màu trực tuyến giúp học sinh tái tạo lại động lực học ở lớp học kèm trực tiếp, và nó có hiệu quả rõ rệt.

Các lớp Vẽ màu mạnh

Con bạn sẽ tập trung vào việc xem xét các tài liệu học tập trong quá khứ, học các khái niệm mới và chuẩn bị cho các bài kiểm tra và câu hỏi Vẽ màu học - tất cả nhằm mục tiêu nắm bắt và làm chủ tốt hơn các chủ đề, và học tốt hơn trong lớp Vẽ màu của các em.

Hỗ trợ tập trung

Dạy kèm là hình thức giảng dạy hiệu quả nhất trên thế giới và vì lý do này, tất cả các chương trình của chúng tôi đều là một kèm một. Với một gia sư Vẽ màu riêng, con bạn sẽ thoải mái hơn khi đặt câu hỏi và yêu cầu sự giúp đỡ.

Những gia sư xuất sắc môn Vẽ màu

Gia sư Vẽ màu tài năng của TeachMe là những gì làm cho chúng tôi khác biệt. Họ có các bằng cấp về Vẽ màu học từ các trường đại học danh giá nhất/ tốt nhất của đất nước, những thầy cô này còn rất đam mê giảng dạy và biết cách giúp học sinh, sinh viên làm chủ trong việc học ở trường.

     
Contact us