Thể loại: Âm nhạc

Âm nhạc

Music Teacher

I teach music instrument with wide range of knowledge for 7 years. I could teach music basic and advanced music…

View profile

Lượt xem
784
Thêm vào mục yêu thích
Âm nhạc

Gia sư guitar classic, đàn guzheng

Đã và đang theo đuổi 2 nhạc cụ này, dành khá nhiều thời gian để tìm hiểu về chúng, Kỹ…

View profile

Lượt xem
1133
Thêm vào mục yêu thích
Âm nhạc

Dạy Piano – Professional piano teacher

27 tuổi, tôt nghiệp đại học chuyên ngành sáng tác tại Học viện âm nhac quốc gia VN. 10 năm…

View profile

Lượt xem
1205
Thêm vào mục yêu thích
Âm nhạc

I Have Played Vietnam Bamboo Flute for 3 years

i can teach basically how to play Vietnam Bamboo Flute (Vietnam traditional Musical Instrument).

View profile

Lượt xem
901
Thêm vào mục yêu thích
Âm nhạc

nhận hướng dẫn Guitar classic và đệm...

Kinh nghiệm 6 năm giảng dạy guitar. Hiện đang giảng dạy tại Trung Tâm bồi dưỡng năng khiếu âm nhạc Nhạc Viện. Có…

View profile

Lượt xem
822
Thêm vào mục yêu thích
Âm nhạc

Dạy Guitar đệm hát

Nhận dạy Guitar đệm hát +ĐỐI TƯỢNG: Học sinh, sinh viên đang cần 1 người để định hướng cách học…

View profile

Xếp hạng
0 / 5
Lượt xem
1570
Thêm vào mục yêu thích
Âm nhạc

Learn how to play the Guitar and Ukulele!

Be musically involved with the guitar and ukulele while you play your favourite music piece or a new song. Guitar…

View profile

Xếp hạng
0 / 5
Lượt xem
580
Thêm vào mục yêu thích
Âm nhạc

Dạy guitar đệm hát và cajon nha!

Mình nhận dạy guitar đệm hát và trống cajon nha các bạn! Mình đàn trong nhà thờ được 5 năm…

View profile

Lượt xem
780
Giáo viên dạy Âm nhạc tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông - Các quận tại thành phố Hồ Chí Minh

TeachMe cung cấp gia sư dạy Âm nhạc cho việc dạy tại nhà một kèm một cho học sinh ở tất cả các bậc học từ tiểu học, trung học cơ sở đến trung học phổ thông mọi cấp lớp tại thành phố Hồ Chí Minh. Giáo viên kèm môn Âm nhạc của TeachMe cung cấp cho học sinh một thiết kế chương trình học riêng để bổ sung thêm vào chương trình học của học sinh. Bất cứ nơi nào bạn đang ở tại TP. Hồ Chí Minh, quận 1, quận 2, quận 3 hay các quận khác, gia sư Âm nhạc của chúng tôi sẽ làm việc trực tiếp với bạn hoặc con của bạn để đảm bảo rằng chúng tôi mang đến cho bạn kết quả học tập hiệu quả nhất. Các thầy cô dạy kèm Âm nhạc này không những giúp cho việc học môn Âm nhạc được thuận lợi hơn, mà còn giúp bạn tăng động lực học và hướng dẫn để bạn tự tin vào khả năng của bản thân.

Dạy kèm môn Âm nhạc riêng: Dành cho các lớp được cải thiện & Tự tin

Với TeachMe, chúng tôi đang giúp học sinh lên lớp và đạt điểm các bài kiểm tra cao hơn. Chúng tôi biết rằng điểm số cao và lên lớp là nền tảng để các học sinh thành công trong quá trình tuyển sinh đại học và hơn thế nữa, và bởi lý do đó, chúng tôi đề nghị việc dạy kèm riêng môn Âm nhạc để hỗ trợ cho hầu hết mỗi chủ đề ở cấp hai và cấp ba. Gia sư Âm nhạc của chúng tôi có nhiều rất kinh nghiệm và là những chuyên gia Âm nhạc học - cho dù con bạn cần được kèm riêng với Âm nhạc tiểu học hoặc một khóa tính Âm nhạc cấp đại học - nhóm chúng tôi có thể giúp đỡ.

Dạy kèm môn Âm nhạc tại nhà

Lựa chọn cho việc dạy kèm tại nhà của TeachMe chúng tôi cung cấp cho bạn sự tiện lợi vô song và sự quan tâm chú ý dành cho học sinh từ một gia sư riêng môn Âm nhạc, người mà sẽ dạy kèm và học cùng với con bạn ngay tại bàn trong nhà bếp của bạn. Tất cả các bài học đều là một kèm một, và người hướng dẫn riêng này sẽ đảm bảo rằng mỗi buổi học đều là sự tập trung cao độ dành cho các nhu cầu duy nhất của con bạn.

Dạy kèm Âm nhạc trực tuyến

Nếu bạn muốn, buổi dạy kèm Âm nhạc có thể được thực hiện trực tuyến trong môi trường học tập trực tuyến dựa vào ý muốn của người học. Công cụ sáng tạo này cho phép người học và người hướng dẫn trò chuyện qua các chiến lược và các vấn đề liên quan đến hoàn thành bài tập/ bài thực hành, giống như gia sư riêng này đang dạy kèm bạn trên một bảng tính tại bàn bếp trong nhà bạn. Dạy kèm Âm nhạc trực tuyến giúp học sinh tái tạo lại động lực học ở lớp học kèm trực tiếp, và nó có hiệu quả rõ rệt.

Các lớp Âm nhạc mạnh

Con bạn sẽ tập trung vào việc xem xét các tài liệu học tập trong quá khứ, học các khái niệm mới và chuẩn bị cho các bài kiểm tra và câu hỏi Âm nhạc học - tất cả nhằm mục tiêu nắm bắt và làm chủ tốt hơn các chủ đề, và học tốt hơn trong lớp Âm nhạc của các em.

Hỗ trợ tập trung

Dạy kèm là hình thức giảng dạy hiệu quả nhất trên thế giới và vì lý do này, tất cả các chương trình của chúng tôi đều là một kèm một. Với một gia sư Âm nhạc riêng, con bạn sẽ thoải mái hơn khi đặt câu hỏi và yêu cầu sự giúp đỡ.

Những gia sư xuất sắc môn Âm nhạc

Gia sư Âm nhạc tài năng của TeachMe là những gì làm cho chúng tôi khác biệt. Họ có các bằng cấp về Âm nhạc học từ các trường đại học danh giá nhất/ tốt nhất của đất nước, những thầy cô này còn rất đam mê giảng dạy và biết cách giúp học sinh, sinh viên làm chủ trong việc học ở trường.

     
Contact us