Thể loại: Makeup

Thêm vào mục yêu thích
Nghệ thuật & Thủ công

Hỗ trợ tốt nhất cho những bạn đam...

Hướng dẫn, đào tạo từ cơ bản lên nâng cao chuyên ngành về Nhiếp Ảnh, Makeup và Hóa Trang Tạo…

View profile

Lượt xem
327
Thêm vào mục yêu thích
Nghệ thuật & Thủ công

Giáo Viên Photoshop , Chụp ảnh 5 năm kinh...

• Bạn đang buồn phiền vì chuyện trai gái ? Bạn không thoải mái khi đang đi chơi với người…

View profile

Lượt xem
222
Thêm vào mục yêu thích
Nghệ thuật & Thủ công

Hướng dẫn trang điểm cá nhân

Mình là Ngọc Thúy, hiện mình đang phụ trách trang điểm cho một nhóm nhảy, ngoài ra mình cũng trang…

View profile

Lượt xem
192
Thêm vào mục yêu thích
Nghệ thuật & Thủ công

Biết vẽ, định hướng theo nghệ thuật...

Con gái bạn rủ bạn vẽ nhưng bạn gạt nó đi, bảo : Bố/mẹ không biết vẽ. Ngắm tranh con…

View profile

Lượt xem
717
Giáo viên dạy Makeup tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông - Các quận tại thành phố Hồ Chí Minh

TeachMe cung cấp gia sư dạy Makeup cho việc dạy tại nhà một kèm một cho học sinh ở tất cả các bậc học từ tiểu học, trung học cơ sở đến trung học phổ thông mọi cấp lớp tại thành phố Hồ Chí Minh. Giáo viên kèm môn Makeup của TeachMe cung cấp cho học sinh một thiết kế chương trình học riêng để bổ sung thêm vào chương trình học của học sinh. Bất cứ nơi nào bạn đang ở tại TP. Hồ Chí Minh, quận 1, quận 2, quận 3 hay các quận khác, gia sư Makeup của chúng tôi sẽ làm việc trực tiếp với bạn hoặc con của bạn để đảm bảo rằng chúng tôi mang đến cho bạn kết quả học tập hiệu quả nhất. Các thầy cô dạy kèm Makeup này không những giúp cho việc học môn Makeup được thuận lợi hơn, mà còn giúp bạn tăng động lực học và hướng dẫn để bạn tự tin vào khả năng của bản thân.

Dạy kèm môn Makeup riêng: Dành cho các lớp được cải thiện & Tự tin

Với TeachMe, chúng tôi đang giúp học sinh lên lớp và đạt điểm các bài kiểm tra cao hơn. Chúng tôi biết rằng điểm số cao và lên lớp là nền tảng để các học sinh thành công trong quá trình tuyển sinh đại học và hơn thế nữa, và bởi lý do đó, chúng tôi đề nghị việc dạy kèm riêng môn Makeup để hỗ trợ cho hầu hết mỗi chủ đề ở cấp hai và cấp ba. Gia sư Makeup của chúng tôi có nhiều rất kinh nghiệm và là những chuyên gia Makeup học - cho dù con bạn cần được kèm riêng với Makeup tiểu học hoặc một khóa tính Makeup cấp đại học - nhóm chúng tôi có thể giúp đỡ.

Dạy kèm môn Makeup tại nhà

Lựa chọn cho việc dạy kèm tại nhà của TeachMe chúng tôi cung cấp cho bạn sự tiện lợi vô song và sự quan tâm chú ý dành cho học sinh từ một gia sư riêng môn Makeup, người mà sẽ dạy kèm và học cùng với con bạn ngay tại bàn trong nhà bếp của bạn. Tất cả các bài học đều là một kèm một, và người hướng dẫn riêng này sẽ đảm bảo rằng mỗi buổi học đều là sự tập trung cao độ dành cho các nhu cầu duy nhất của con bạn.

Dạy kèm Makeup trực tuyến

Nếu bạn muốn, buổi dạy kèm Makeup có thể được thực hiện trực tuyến trong môi trường học tập trực tuyến dựa vào ý muốn của người học. Công cụ sáng tạo này cho phép người học và người hướng dẫn trò chuyện qua các chiến lược và các vấn đề liên quan đến hoàn thành bài tập/ bài thực hành, giống như gia sư riêng này đang dạy kèm bạn trên một bảng tính tại bàn bếp trong nhà bạn. Dạy kèm Makeup trực tuyến giúp học sinh tái tạo lại động lực học ở lớp học kèm trực tiếp, và nó có hiệu quả rõ rệt.

Các lớp Makeup mạnh

Con bạn sẽ tập trung vào việc xem xét các tài liệu học tập trong quá khứ, học các khái niệm mới và chuẩn bị cho các bài kiểm tra và câu hỏi Makeup học - tất cả nhằm mục tiêu nắm bắt và làm chủ tốt hơn các chủ đề, và học tốt hơn trong lớp Makeup của các em.

Hỗ trợ tập trung

Dạy kèm là hình thức giảng dạy hiệu quả nhất trên thế giới và vì lý do này, tất cả các chương trình của chúng tôi đều là một kèm một. Với một gia sư Makeup riêng, con bạn sẽ thoải mái hơn khi đặt câu hỏi và yêu cầu sự giúp đỡ.

Những gia sư xuất sắc môn Makeup

Gia sư Makeup tài năng của TeachMe là những gì làm cho chúng tôi khác biệt. Họ có các bằng cấp về Makeup học từ các trường đại học danh giá nhất/ tốt nhất của đất nước, những thầy cô này còn rất đam mê giảng dạy và biết cách giúp học sinh, sinh viên làm chủ trong việc học ở trường.

     
Contact us