Thể loại: Thiết kế

Thêm vào mục yêu thích
Nghệ thuật & Thủ công

Mỹ thuật vẽ màu, ôn thi màu nước,...

tốt nghiệp đại học kiến trúc , hiện đang lam thiết kế đồ họa  

View profile

Lượt xem
559
Thêm vào mục yêu thích
Nghệ thuật & Thủ công

Giáo viên Mỹ Thuật

Xin chào, mình tên là Thanh Hiệu. Mình tốt nghiệp trường đại học Kiến Trúc TP và mình có niềm…

View profile

Lượt xem
713
Thêm vào mục yêu thích
Nghệ thuật & Thủ công

Giáo Viên Photoshop , Chụp ảnh 5 năm kinh...

• Bạn đang buồn phiền vì chuyện trai gái ? Bạn không thoải mái khi đang đi chơi với người…

View profile

Lượt xem
539
Thêm vào mục yêu thích
Nghệ thuật & Thủ công

Gia sư thiết kế đồ họa – Mọi...

3 năm trong nghề Khả năng tự nghiên cứu và học hỏi cao. Thành tích Quốc gia.

View profile

Lượt xem
427
Thêm vào mục yêu thích
Nghệ thuật & Thủ công

Nhận giảng dạy cơ bản Adobe Photoshop...

Mình có kinh nghiệm 3 năm sử dụng các phần mềm này cho lĩnh vực thiết kế 2D, bao gồm…

View profile

Lượt xem
406
Thêm vào mục yêu thích
Nghệ thuật & Thủ công

Dạy Photoshop, Lightroom, Nhiếp ảnh căn...

Xin chào các bạn. Mình tên Minh Hoàng (Tony), Mình đang làm công việc thiết kế cho công ty Tin…

View profile

Lượt xem
281
Thêm vào mục yêu thích
Nghệ thuật & Thủ công

Experienced Design & Photograph teacher –...

I can teach you about graphic, interior and photograph, everything i know, i will share it and make you improve…

View profile

Lượt xem
174
Thêm vào mục yêu thích
Nghệ thuật & Thủ công

Dựng phim – MV – kỹ xảo

Mình hiện đã có hơn 6 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành truyền thông giải trí. Đặc biệt là…

View profile

Lượt xem
1216
Giáo viên dạy Thiết kế tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông - Các quận tại thành phố Hồ Chí Minh

TeachMe cung cấp gia sư dạy Thiết kế cho việc dạy tại nhà một kèm một cho học sinh ở tất cả các bậc học từ tiểu học, trung học cơ sở đến trung học phổ thông mọi cấp lớp tại thành phố Hồ Chí Minh. Giáo viên kèm môn Thiết kế của TeachMe cung cấp cho học sinh một thiết kế chương trình học riêng để bổ sung thêm vào chương trình học của học sinh. Bất cứ nơi nào bạn đang ở tại TP. Hồ Chí Minh, quận 1, quận 2, quận 3 hay các quận khác, gia sư Thiết kế của chúng tôi sẽ làm việc trực tiếp với bạn hoặc con của bạn để đảm bảo rằng chúng tôi mang đến cho bạn kết quả học tập hiệu quả nhất. Các thầy cô dạy kèm Thiết kế này không những giúp cho việc học môn Thiết kế được thuận lợi hơn, mà còn giúp bạn tăng động lực học và hướng dẫn để bạn tự tin vào khả năng của bản thân.

Dạy kèm môn Thiết kế riêng: Dành cho các lớp được cải thiện & Tự tin

Với TeachMe, chúng tôi đang giúp học sinh lên lớp và đạt điểm các bài kiểm tra cao hơn. Chúng tôi biết rằng điểm số cao và lên lớp là nền tảng để các học sinh thành công trong quá trình tuyển sinh đại học và hơn thế nữa, và bởi lý do đó, chúng tôi đề nghị việc dạy kèm riêng môn Thiết kế để hỗ trợ cho hầu hết mỗi chủ đề ở cấp hai và cấp ba. Gia sư Thiết kế của chúng tôi có nhiều rất kinh nghiệm và là những chuyên gia Thiết kế học - cho dù con bạn cần được kèm riêng với Thiết kế tiểu học hoặc một khóa tính Thiết kế cấp đại học - nhóm chúng tôi có thể giúp đỡ.

Dạy kèm môn Thiết kế tại nhà

Lựa chọn cho việc dạy kèm tại nhà của TeachMe chúng tôi cung cấp cho bạn sự tiện lợi vô song và sự quan tâm chú ý dành cho học sinh từ một gia sư riêng môn Thiết kế, người mà sẽ dạy kèm và học cùng với con bạn ngay tại bàn trong nhà bếp của bạn. Tất cả các bài học đều là một kèm một, và người hướng dẫn riêng này sẽ đảm bảo rằng mỗi buổi học đều là sự tập trung cao độ dành cho các nhu cầu duy nhất của con bạn.

Dạy kèm Thiết kế trực tuyến

Nếu bạn muốn, buổi dạy kèm Thiết kế có thể được thực hiện trực tuyến trong môi trường học tập trực tuyến dựa vào ý muốn của người học. Công cụ sáng tạo này cho phép người học và người hướng dẫn trò chuyện qua các chiến lược và các vấn đề liên quan đến hoàn thành bài tập/ bài thực hành, giống như gia sư riêng này đang dạy kèm bạn trên một bảng tính tại bàn bếp trong nhà bạn. Dạy kèm Thiết kế trực tuyến giúp học sinh tái tạo lại động lực học ở lớp học kèm trực tiếp, và nó có hiệu quả rõ rệt.

Các lớp Thiết kế mạnh

Con bạn sẽ tập trung vào việc xem xét các tài liệu học tập trong quá khứ, học các khái niệm mới và chuẩn bị cho các bài kiểm tra và câu hỏi Thiết kế học - tất cả nhằm mục tiêu nắm bắt và làm chủ tốt hơn các chủ đề, và học tốt hơn trong lớp Thiết kế của các em.

Hỗ trợ tập trung

Dạy kèm là hình thức giảng dạy hiệu quả nhất trên thế giới và vì lý do này, tất cả các chương trình của chúng tôi đều là một kèm một. Với một gia sư Thiết kế riêng, con bạn sẽ thoải mái hơn khi đặt câu hỏi và yêu cầu sự giúp đỡ.

Những gia sư xuất sắc môn Thiết kế

Gia sư Thiết kế tài năng của TeachMe là những gì làm cho chúng tôi khác biệt. Họ có các bằng cấp về Thiết kế học từ các trường đại học danh giá nhất/ tốt nhất của đất nước, những thầy cô này còn rất đam mê giảng dạy và biết cách giúp học sinh, sinh viên làm chủ trong việc học ở trường.

     
Contact us