Thể loại: Autodesk 3ds Max

Thêm vào mục yêu thích
Khoa học máy tính

Dạy các phần mềm kiến trúc và cơ...

Mình làm kiến trúc, nếu bạn cần học về các phần mềm thiết kế (Autocad, sketchup – vray, 3d max,…

View profile

Lượt xem
257
Thêm vào mục yêu thích
Khoa học máy tính

Game Designer, 3D architech

Là một Kts tốt nghiệp ĐH Kiến Trúc Hà Nội. Với3 năm kinh nghiệm về model và diễn họa nhân…

View profile

Lượt xem
255
Thêm vào mục yêu thích
Khoa học máy tính

Senior 3D modeling artist

Hi, my name is Minh, I’m a 3D artist with 5 years experience working in several profesional studio of game…

View profile

Lượt xem
142
Thêm vào mục yêu thích
Khoa học máy tính

DẠY MỘT SỐ PHẦN MỀM HỖ TRỢ THIẾT...

Mình thành thạo một số phần mềm giúp các bạn sinh viên kiến trúc thể hiện đồ án, các bạn…

View profile

Lượt xem
161
Giáo viên dạy Autodesk 3ds Max tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông - Các quận tại thành phố Hồ Chí Minh

TeachMe cung cấp gia sư dạy Autodesk 3ds Max cho việc dạy tại nhà một kèm một cho học sinh ở tất cả các bậc học từ tiểu học, trung học cơ sở đến trung học phổ thông mọi cấp lớp tại thành phố Hồ Chí Minh. Giáo viên kèm môn Autodesk 3ds Max của TeachMe cung cấp cho học sinh một thiết kế chương trình học riêng để bổ sung thêm vào chương trình học của học sinh. Bất cứ nơi nào bạn đang ở tại TP. Hồ Chí Minh, quận 1, quận 2, quận 3 hay các quận khác, gia sư Autodesk 3ds Max của chúng tôi sẽ làm việc trực tiếp với bạn hoặc con của bạn để đảm bảo rằng chúng tôi mang đến cho bạn kết quả học tập hiệu quả nhất. Các thầy cô dạy kèm Autodesk 3ds Max này không những giúp cho việc học môn Autodesk 3ds Max được thuận lợi hơn, mà còn giúp bạn tăng động lực học và hướng dẫn để bạn tự tin vào khả năng của bản thân.

Dạy kèm môn Autodesk 3ds Max riêng: Dành cho các lớp được cải thiện & Tự tin

Với TeachMe, chúng tôi đang giúp học sinh lên lớp và đạt điểm các bài kiểm tra cao hơn. Chúng tôi biết rằng điểm số cao và lên lớp là nền tảng để các học sinh thành công trong quá trình tuyển sinh đại học và hơn thế nữa, và bởi lý do đó, chúng tôi đề nghị việc dạy kèm riêng môn Autodesk 3ds Max để hỗ trợ cho hầu hết mỗi chủ đề ở cấp hai và cấp ba. Gia sư Autodesk 3ds Max của chúng tôi có nhiều rất kinh nghiệm và là những chuyên gia Autodesk 3ds Max học - cho dù con bạn cần được kèm riêng với Autodesk 3ds Max tiểu học hoặc một khóa tính Autodesk 3ds Max cấp đại học - nhóm chúng tôi có thể giúp đỡ.

Dạy kèm môn Autodesk 3ds Max tại nhà

Lựa chọn cho việc dạy kèm tại nhà của TeachMe chúng tôi cung cấp cho bạn sự tiện lợi vô song và sự quan tâm chú ý dành cho học sinh từ một gia sư riêng môn Autodesk 3ds Max, người mà sẽ dạy kèm và học cùng với con bạn ngay tại bàn trong nhà bếp của bạn. Tất cả các bài học đều là một kèm một, và người hướng dẫn riêng này sẽ đảm bảo rằng mỗi buổi học đều là sự tập trung cao độ dành cho các nhu cầu duy nhất của con bạn.

Dạy kèm Autodesk 3ds Max trực tuyến

Nếu bạn muốn, buổi dạy kèm Autodesk 3ds Max có thể được thực hiện trực tuyến trong môi trường học tập trực tuyến dựa vào ý muốn của người học. Công cụ sáng tạo này cho phép người học và người hướng dẫn trò chuyện qua các chiến lược và các vấn đề liên quan đến hoàn thành bài tập/ bài thực hành, giống như gia sư riêng này đang dạy kèm bạn trên một bảng tính tại bàn bếp trong nhà bạn. Dạy kèm Autodesk 3ds Max trực tuyến giúp học sinh tái tạo lại động lực học ở lớp học kèm trực tiếp, và nó có hiệu quả rõ rệt.

Các lớp Autodesk 3ds Max mạnh

Con bạn sẽ tập trung vào việc xem xét các tài liệu học tập trong quá khứ, học các khái niệm mới và chuẩn bị cho các bài kiểm tra và câu hỏi Autodesk 3ds Max học - tất cả nhằm mục tiêu nắm bắt và làm chủ tốt hơn các chủ đề, và học tốt hơn trong lớp Autodesk 3ds Max của các em.

Hỗ trợ tập trung

Dạy kèm là hình thức giảng dạy hiệu quả nhất trên thế giới và vì lý do này, tất cả các chương trình của chúng tôi đều là một kèm một. Với một gia sư Autodesk 3ds Max riêng, con bạn sẽ thoải mái hơn khi đặt câu hỏi và yêu cầu sự giúp đỡ.

Những gia sư xuất sắc môn Autodesk 3ds Max

Gia sư Autodesk 3ds Max tài năng của TeachMe là những gì làm cho chúng tôi khác biệt. Họ có các bằng cấp về Autodesk 3ds Max học từ các trường đại học danh giá nhất/ tốt nhất của đất nước, những thầy cô này còn rất đam mê giảng dạy và biết cách giúp học sinh, sinh viên làm chủ trong việc học ở trường.

     
Contact us