Pass N5~N1! Learning Business Conversation and Japanese Culture by Japanese Native

Riko TP Hồ Chí Minh

20182月よりベトナムに滞在しており、副業として日本語の家庭教師をしています。北海道出身ということで、訛りが少なく標準語に近い日本語を話します。私と一緒に楽しくマンツーマンレッスンで、日本語を勉強しませんか?

Em ở Việt Nam tữ thang 2 năm nay và em là gia sư tiếng Nhật. Em nói tiếng Nhật có âm giọng gần với tiếng phổ thông. Chúng ta học tiếng nhật vui vẻ 1 kèm 1 cùng nhau nhé ?

可能な分野:lĩnh vực có thể

・日本語技能試験(N1/N2対策) JLPT

・ビジネス敬語(B2B/B2C) business Keigo

・書き言葉・会話 văn viết , hội thoại

・スラングtiếng lóng

・電話・メール表現 Điện thoại / Mail

・広告表現 mẫu câu quảng cáo

・漢字 Kanji

・日本式の履歴書の書き方 CV Nhật Bản

・文芸作品の読み方 cách đọc tác phẩm văn học

・書道 thư pháp

などなど

 

不可能な分野:lĩnh vực ko thể

・文法 ngữ pháp

・古文・漢文 cổ văn , hán văn

 

調整可能な時間帯:giờ em dạy được

平日(水曜日以外) thứ 2 , 3 , 5, 6: 18:30-

休日 ,thứ 7, chủ nhật: 13:00-

 

金額:tiền

頻度や時間によって変動いたしますので、ご相談ください。do có thể thay đổi theo tần suất và thời gian

nên hãy bàn bạc thêm nhé

 

私自身、現在2カ国語を勉強中で外国語を習得することの大変さを痛感しています。そのような経験から、少しでも日本語習得を志している方の力になりたいと思っています。宜しくお願い致します!

bản thân em hiện nay đang học 2 ngôn ngữ cho nên em hiểu được sự vất vả khi học ngoại ngữ. từ những kinh nghiệm đó , em nghĩ ít nhất có thể góp sức cho những ai mong muốn lĩnh hội được tiếng nhật

Kinh nghiệm

I am currently teaching a high school student whose major is Japanese. The student is studying hard with me to pass N2. I specialized in teaching conversation in Japanese and listening of JLPT. lĩnh vực có thể: JLPT, business Keigo, văn viết , hội thoại, tiếng lóng, Điện thoại/Mail, mẫu câu quảng cáo, Kanji, CV Nhật Bản, cách đọc tác phẩm văn học, thư pháp

Sơ yếu lý lịch

I am a native speaker of Japanese. I was born and raised in Hokkaido so I speak Japanese without accent. Please let me know what part of Japanese you would like to study at first.We can make our customized classes! :) If you have any textbooks, we can use them. And if you want, we can have classes you can learn Japanese tradition and culture like Japanese calligraphy (Shodo). So, feel free to ask questions!

Phong cách giảng dạy

My classes content mainly conversation in Japanese. Sometimes, we can play some games such as shiritori and twisted tongue. If you feel difficulties to understand Japanese, I can illustrate by drawing. Moreover, I can speak English semi-fluenly thus I sometimes teach Japanese by English if you need.

Chào mừng đến với TeachMe!

Nơi giúp bạn tìm kiếm các chuyên gia giáo dục trên khắp Việt Nam đưa bạn đến con đường thành công.

Giới thiệu về TeachMe

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp mọi người tìm được chuyên gia giàu kinh nghiệm cho mình để bạn có thể đạt được mục tiêu học tập và phát triển cá nhân.

Teachme là một trang web được thiết kế để giúp bạn tìm gia sư riêng hoặc khai vấn nghề nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi tập hợp tất cả các chuyên gia giỏi nhất vào một nơi mà họ có thể giúp bất kỳ ai tìm thấy những chuyên gia hoàn hảo cho họ.

Chúng tôi là một cộng đồng gồm các gia sư và nhà khai vấn tiềm năng thực sự của học sinh và mang lại cái nhìn sâu sắc chưa từng có về từng giai đoạn phát triển của học sinh.

Dịch vụ của chúng tôi

Dạy online và dạy tại nhà học sinh

Hầu hết các buổi dạy online và tại nhà được cá nhân hóa nhằm thúc đẩy kết quả học tập của con bạn ở trường, cải thiện sự tự tin và tâm trí sáng suốt. Gia sư riêng cũng có thể phát triển cả kỹ năng học tập và kỷ luật cần thiết để học tập hữu ích, sau đó có thể áp dụng cho bất kỳ môn học nào khác. Chúng tôi phục vụ nhiều nhu cầu khác nhau ở mọi lứa tuổi, từ tiểu học đến đại học. Môn học phổ biến nhất của chúng tôi là toán học; khoa học (IB, IGCSE, GCSE); Kinh tế IB và ngôn ngữ.

Dịch vụ gia sư tại nhà của chúng tôi cung cấp không chỉ dành cho trẻ em mà còn dành cho những người lớn muốn nâng cao trình độ học vấn của mình thì với mức chi phí riêng có thể là một giải pháp lý tưởng.

Việc trò chuyện với gia sư riêng của chúng tôi để kiểm tra xem họ có đáp ứng được yêu cầu của bạn hay không là hoàn toàn miễn phí nên không có lý do gì mà không liên hệ!

Khai vấn nghề nghiệp cho học sinh

Trao quyền cho học sinh trung học, đại học hoặc sinh viên mới tốt nghiệp.

Teachme có nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp hướng dẫn nghề nghiệp và khai vấn cho các cá nhân trong độ tuổi đi học. Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ khai vấn nghề nghiệp toàn diện để phù hợp với nhu cầu của học sinh. Khai vấn viên của chúng tôi làm việc với sinh viên để giúp họ tiến lên phía trước và chuẩn bị cho cuộc sống sau khi tốt nghiệp. Cho dù học sinh đang khám phá các lựa chọn nghề nghiệp, chuẩn bị vào đại học hay thậm chí không biết bắt đầu từ đâu, các khai vấn viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ làm việc trực tiếp với học sinh thông qua Zoom để giúp các em sẵn sàng cho tương lai. Các chủ đề khai vấn bao gồm xác định điểm mạnh và sở thích cá nhân, sơ yếu lý lịch, kỹ năng phỏng vấn, v.v.! Chúng tôi xác định những sở thích và kỹ năng chính của học sinh để giúp các em tìm ra nhiều động lực và thỏa mãn cơ hội nghề nghiệp. Chúng tôi có thể giúp học sinh tìm được sự nghiệp phù hợp nhất.

Thông tin dành cho chuyên gia giáo dục

Nếu bạn là gia sư hoặc khai vấn viên, bạn có thể tham gia Teachme miễn phí để quảng cáo các dịch vụ bạn cung cấp ở bất kỳ đâu tại Việt Nam. Điều này cho phép bạn thể hiện trình độ và niềm đam mê của mình. Những học sinh quan tâm đến con đường sự nghiệp của mình hãy liên hệ với nhân viên Teachme, họ sẽ liên hệ với bạn để cung cấp dịch vụ. Hãy truy cập trang web của chúng tôi để tìm hiểu thêm về cách chúng tôi tiếp cận việc dạy kèm hoặc khai vấn riêng và nên nhớ rằng đăng ký với chúng tôi hoàn toàn miễn phí!

Contact us