TP Hồ Chí Minh
Yêu cầu gia sư này

Điện ảnh là bộ môn nghệ thuật tuyệt vời nhưng rất…khó nắm bắt? Ở đây các bạn sẽ được tiếp cận những kiến thức tổng hợp về kịch bản, đạo diễn, quay phim, diễn xuất một cách ngắn gọn, rõ ràng mang tính thực hành cao và bạn có thể – sau vài tháng – làm cho mình những phim ngắn thể hiện ý tưởng, tình cảm của mình thật bài bản.

Kinh nghiệm

Hơn 30 năm công tác trong ngành điện ảnh, hơn 20 năm làm trong phòng sản xuất chương trình phim thuộc viện nghiên cứu nghệ thuật và lưu trữ điện ảnh Việt nam. Tham gia sản xuất hàng trăm phim tư liệu, tài liệu.

Sơ yếu lý lịch

Tốt nghiệp khoa đạo diễn trường đại học điện ảnh Hà nội chuyên ngành phim tài liệu, phim ngắn khoa học. Nhiều năm nghiên cứu về lịch sử điện ảnh, tạo hình , biên kịch và đúc kết được một hệ thống bài tập thực hành có thể giúp những người yêu điện ảnh nhưng không chuyên nắm bắt kiến thức và thực hiện những phim ngắn một cách bài bản.

Phong cách giảng dạy

Hướng dẫn các bạn ngắn gọn nhưng đầy đủ những yếu tố quan trọng nhất để thực hiện một phim ngắn bao gồm từ ý tưởng ban đầu cho đến viết kịch bản văn học, kịch bản phân cảnh, quay phim, diễn xuất, dựng cảnh, dựng phim và tính toán kinh phí. Các bạn có thể sử dụng để làm phim gia đình, bạn bè, đồng nghiệp hoặc quảng cáo. Thời gian hoàn thành chương trình học có thể trong vòng 4-6 tháng tùy vào số ngày học và thực hành trong tuần.

Đăng nhận xét mới

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact us