Giang TP Hồ Chí Minh
Yêu cầu gia sư này

Mình hiện đã có hơn 6 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành truyền thông giải trí. Đặc biệt là lĩnh vực dựng phim, thiết kế kỹ xảo Vfx.

Đã từng cộng tác với các đơn vị có tên tuổi như : Điền Quân, HTV, VTV, Acecook, Mercedes, Jotun, Cadivi … và các doanh nghiệp vừa và nhỏ khác.

Với những kiến thức mình truyền đạt, các bạn hoàn toàn có thể tự tạo ra 1 sản phẩm media như ý mà không mất quá nhiều thời gian cũng như công sức.

Kinh nghiệm

- 2 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy Media - Đối tượng giảng dạy là cá nhân và các doanh nghiệp vừa và nhỏ. - Các học viên đều có thể tự tin với chuyên môn khi xin việc làm hoặc nâng cao nghiệp vụ phục vụ cho cơ quan đang công tác.

Sơ yếu lý lịch

- Cử nhân công nghệ thông tin - Chứng chỉ CCNA của trung tâm Nhất Nghệ - 3 năm Điều hành sản xuất nhiều chương trình tin tức, phóng sự truyền hình trên HTV7, HTV9, VTV, Today TV v..v.. - 2 năm Điều hành sản xuất nhiều sản phẩm viral trên các kênh Youtube - 2 năm sản xuất các sản phẩm kỹ xảo vfx, key visual tương tác ...

Phong cách giảng dạy

- Các bài học đa phần là thực hành trực tiếp với các dự án thực tế, phương pháp đơn giản, dễ nhớ, sử dụng được lâu dài, học viên sẽ có khả năng tự update kiến thức sau khóa học. - Ngoài đam mê, các kiến thức để tạo nền tảng cũng vô cùng quan trọng, vì vậy các học viên cũng cần nghiêm túc tiếp thu ở giai đoạn đầu của khóa học. - Hầu hết các học viên đều đã tìm được việc làm chỉ sau vài tháng học tập.

Đăng nhận xét mới

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact us